Gia sư Toán lớp 9 tại Quận Ba Đình

Khi có con học lớp 9 – Giải pháp mà được nhiều bậc phụ huynh tại quận Ba Đình lựa chọn là tìm gia sư dạy kèm Toán tại nhà. Bởi năm học này gây nhiều khó khăn và áp lực đối với hầu hết các em lớp 9. Đặc biệt là nỗi lo trước kỳ thi tuyển sinh lớp 10 được tổ chức vào tháng 6 hàng năm. Hiểu được tâm trạng của anh (chị), chúng tôi đã thành lập đội ngũ gia sư tại quận Ba Đình chất lượng cao dạy Toán  nhằm hỗ trợ cho các em có nguyện vọng ôn thi vào trường Công Lập trên địa bàn Hà Nội.

Gia sư toán lớp 9 quận ba đình

1. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 tại nhà thuộc Quận Ba Đình

a) Nòng cốt gia sư

–  Gia sư được tuyển chọn từ những trường ĐH tốp đầu Hà Nội: Sư Phạm, Ngoại Thương, Bách Khoa, Quốc Gia, Ngoại Ngữ…

–  Đội ngũ gia sư dạy Toán lớp 9 tại Quận Ba Đình là những giáo viên, sinh viên giỏi đáp ứng được mọi nguyện vọng của quý phụ huynh và học sinh.

–  Với trình độ sư phạm chuyên nghiệp, đội ngũ gia sư giỏi sẽ là nòng cốt mang lại uy tín cho trung tâm.

b) Bằng cấp/kinh nghiệm

–  Đối với giáo viên phải tốt nghiệp bằng khá, bằng giỏi, đang theo học Thạc sỹ hoặc công tác trong trường THCS khu vực Hà Nội, bề dày kinh nghiệm ít nhất là 5 năm gia sư.

–  Đối với các bạn sinh viên phải từ năm 2 trở lên và đã có kinh nghiệm gia sư ôn thi vượt cấp.

–  Gia sư môn Toán phải nắm được cấu trúc đề thi, cách làm bài hay, kỹ năng bấm máy tính nhanh, trình bày sạch đẹp đúng tiêu chuẩn của giám khảo chấm thi.

c) Chất lượng gia sư

–  Với trình độ sư phạm xuất sắc, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, gia sư toán lớp 9 tại Quận Ba Đình dễ dàng lấy lại kiến thức gốc cho các em, sau đó là nâng cao, phát triển khả năng tư duy làm toán cho các em.

–  Gia sư Toán lớp 9 tại Quận Ba Đình với tất cả tâm huyết và sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng sẽ mang lại cho các em kết quả học tập tốt nhất.

–  Thành tích tiến bộ vượt bậc của các em sẽ là thước đo đánh giá năng lực và bản lĩnh của một gia sư giỏi. Để đảm bảo điều đó gia sư Toán lớp 9 trước khi nhân dạy lâu dài cho các em sẽ có một bản cam kết với gia đình về trách nhiệm giảng dạy, tâm huyết, nhiệt tình với từng học sinh.

–  Thậm chí sau buổi đánh giá năng lực của học sinh, gia sư có thể cam kết đảm bảo đầu ra. ( điều này cần sự hợp tác từ phía gia đình và nỗ lực không ngừng của các em ).

d) Khu vực giảng dạy

–  Gia sư Toán lớp 9 của chúng tôi đang công tác và học tập tại Quận Ba Đình sẵn sàng hổ trợ môn Toán cho các em đang sinh sống tại các tuyến phố trên địa bàn quận như: Đội Cấn, Văn Cao, Liễu Giai, Phúc Xá, Đê La Thành, Đào Tấn, Kim Mã, Giảng Võ…

e) Trọng tâm chương trình Toán 9

–  Cấu trúc đề thi bào gồm: Rút gọn biểu thức, tính giá trị biểu thức, tìm GTLN, GTNN của biểu thức. Giải toán bằng cách lập phương trình. Giải hệ phương trình, giải phương trình trùng phương. Đồ thị hàm số, hệ thức vi-et và ứng dụng. Hình học thì trọng tâm xoay quanh các bài toán: Chứng minh tứ giác nội tiếp, chứng minh tiếp tuyến của đường tròn, Tính diện tích của một hình. Chứng minh một yếu tố hình học ( song song, vuông góc, bằng nhau, đồng dạng, thẳng hàng, quỹ tích…).

f) Phương pháp giảng dạy

–  Tùy theo mỗi học sinh có lực học và tính cách khác nhau mà gia sư Toán lớp 9 quận Ba Đình sẽ có phương pháp tiếp cận giảng dạy phù hợp nhất.

–  Với các em học kém nên cho nhiều bài tập tương tự để các em rèn luyện. Với các em học khá thì cần được đào sâu kiến thức và nâng cao phát triển khả năng tư duy của các em.

–  Cách dạy tốt nhất là luôn làm mới mẻ bài học, trong mỗi bài giảng phải đan xen cả kiến thức cũ và mới, để vừa ôn lại kiến thức cũ trên lớp, vừa tạo hứng thú cho các em tự giác đọc và soạn bài trước khi đến lớp.

–  Cần dành 1 buổi củng cố bài giảng, luyện tập các dạng bài tập. 1 buổi thì luyện đề để lấy kinh nghiệm phòng thi.

g) Sự tiến bộ của học sinh

Gia sư toán lớp 9 tại quận ba đình

–  Với gói dịch vụ gia sư Toán lớp 9 tại Quận Ba Đình. Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp chúng tôi xin cam kết sau 10 buổi học đầu tiên sẽ giúp các em cải thiện được điểm số, theo kịp được các bạn trên lớp.

–  Buổi học đầu tiên gia sư quận Ba Đình sẽ chia sẻ bí quyết thành công trong quá trình học Toán 9. Đồng thời đặt ra quy tắc dạy và học làm sao đạt hiệu quả cao nhất.

–  Gia sư Toán lớp 9 nhanh tróng hướng dẫn các em nắm được kiến thức trọng tâm phục vụ cho những bài kiểm tra, kỳ thi cuối năm, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 thuận lợi hơn.

h) Thời gian giảng dạy

–  Tùy theo số buổi học, thời gian đăng ký học sáng, chiều hay tối. Gia sư quận Ba Đình sẽ sắp xếp lịch học hoàn toàn theo thời gian biểu của học sinh nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

2. Liên hệ tìm gia sư quận Ba Đình theo yêu cầu

Câu lạc bộ: Gia sư Toán Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội (136 Xuân Thủy – Cầu Giấy).

Điện thoai: 024 6294 2894

Di động: 0988 718 712

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com


Gia sư thăng long Gia sư Thăng Long Hà Nội – Là Trung tâm gia sư Hà Nội được cấp chứng nhận hợp pháp về dịch vụ giáo dục gia sư tại nhà. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp gia sư hàng đầu. Điều đó làm động lực để đội ngũ gia sư hoàn thành tốt trách nhiệm mà quý phụ huynh đã tin tưởng !

HỆ THỐNG GIA SƯ THĂNG LONG TẠI 12 QUẬN HÀ NỘI

Tư vấn miễn phí 24/7: 04 6294 2894 – 0988 718 712

Gia sư ba đình hà nội

2.7/5 - (11 bình chọn)

Để lại bình luận