Giới thiệu

Gia Sư Thăng Long – Nơi gửi gắm niềm tin

Kính chào quý phụ huynh cùng các em học sinh thân mến !

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: Gia sư tại nhà là phương pháp tốt nhất để học sinh yếu dễ hiểu bài và học sinh giỏi nhanh nâng cao kiến thức.

Là bậc cha mẹ, ai cũng mong muốn con em mình trở thành con ngoan trò giỏi để có một tương lai tốt đẹp. Nhưng có khi nào phụ huynh cảm thấy bế tắc khi:

 Con có tư duy thông minh nhưng lại rất lười học.

► Con quá ham mê vào game, mạng xã hội mà quên đi bài vở, quên cả việc học.

► Liên tục nhận phải lời than phiền từ giáo viên vì lực học giảm, hay mất tập trung trong lớp, thường xuyên bỏ học và không làm bài tập về nhà.

► Các kỳ thi quan trọng đang đến gần, phải làm sao để giúp con có thể vượt qua?

Giới thiệu gia sư thăng long

Quý phụ huynh đừng vội mất kiên nhẫn và cáu gắt bỏ mặc con em mình, mà hãy cùng con chia sẻ, định hướng đường đi lối sống tốt nhất cho các em.

Cũng là bậc cha mẹ, đồng thời là thầy cô đang giảng dạy trong nhà trường chúng tôi thấu hiểu được nỗi lòng đó của quý phụ huynh, Trung tâm Gia sư Thăng Long luôn sẵn sàng giúp các em tiến bộ hơn trong học tập khi bạn cần.

► Biết đầu tư cho việc học là không bao giờ thừa và mang lại một tương lai tốt đẹp cho con mình nhiều quý phụ huynh đã từng liên hệ đến các trung tâm gia sư nhưng vì lợi nhuận trước mắt không phải trung tâm gia sư nào cũng đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh. Nhưng đến với gia sư sư phạm Thăng Long gia đình sẽ nhận được sự khác biệt vì ngay từ khâu đầu tiên trung tâm đã tuyển chọn và sàng lọc gia sư khắt khe phù hợp với lực học và tính cách học sinh.

► Là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực gia sư, chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định với quý phụ huynh về chất lượng cũng như khả năng chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên, giảng viên, sinh viên sẽ giúp học sinh có ý thức học, phương pháp học và có ý chí  phấn đấu quyết tâm cao.

Đội ngũ gia sư của Gia Sư Thăng Long gồm:

–  Gia sư là Giáo viên, Cao học:

► Là các thầy cô giáo giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đang công tác và giảng dạy trong các trường từ Tiểu học đến Trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội…

► Giáo viên tốt nghiệp từ các tỉnh, được cử đi học Cao học tại  ĐHSP, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Quốc Gia, ĐH Giáo Dục…

► Giáo viên trẻ tốt nghiệp từ bằng khá trở lên từ các trường đại học danh tiếng và  được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng sư phạm như: ĐHSP, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Quốc Gia, ĐH Giáo Dục…

–  Gia sư là sinh viên:

► Được tuyển chọn từ các trường ĐH tốp đầu Hà Nội như: ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa…Được trung tâm tuyển chọn kỹ càng, nghiêm ngặt thông qua phương châm: Kiến thức giỏi, giảng bài hay, tâm lý tốt.

Quyền lợi của Phụ huynh học sinh:

► Dạy thử 2 buổi (Miễn Phí) để quý phụ huynh và các em học sinh có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

► Chỉ sau 10-12 buổi học con bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được kiến thức và niềm đam mê học tập đã bị “ngủ quên” bấy lâu.

► Ôn thi chuyển cấp, luyện thi Đại Học, luyện thi trường chuyên nhanh và đảm bảo nhất.

► Tư vấn miễn phí 100% về cung cấp gia sư tại nhà tốt nhất, thông tin tuyển sinh và giải đáp thắc mắc bài vở của các em học sinh.

► Giám sát, đánh giá năng lực và  tiến bộ của học sinh qua từng tuần, từng tháng theo yêu cầu của  gia đình.

Gia sư Thăng Long không chỉ là dịch vụ giới thiệu gia sư tại nhà mà chúng tôi thật sự quan tâm đến tiến bộ của giáo dục Việt Nam và sự phát triển của thế hệ trẻ bằng tất cả lương tâm nghề nghiệp, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ giúp quý phụ huynh có thể vực dậy được thành tích học tập cho con em mình. Thành công của học sinh là niềm vui, là thước đo để đánh giá sự uy tín của chúng tôi.

Để lại bình luận (6)

 • Hà Huy: 18 Tháng Mười 2022 ,9:27 sáng

  Chào Trung Tâm. Tôi muốn tìm gia sư môn Toán và môn Lí lớp 12 tại nhà ở Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội. Mong Trung Tâm tư vấn giúp đỡ. Xin cảm ơn và xin liên hệ : 0913040033

  Trả lời
 • Lê Minh Phương: 17 Tháng Mười 2022 ,9:35 sáng

  tôi muốn tìm gia nữ tại nhà môn lý cho cháu học lớp 10, nhà tôi ở minh khai HBT,HN. Trung tâm tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn 0982284057

  Trả lời
 • Nguyễn Trung Hiếu: 13 Tháng Mười Hai 2020 ,3:13 chiều

  Em muốn tìm gia sư tại nhà môn toán ạ em năm nay học lớp 12 mong trung tâm giúp đỡ ạ. Em ở Giáp bát Hoàng Mai Hà Nội

  Trả lời
 • Trần Việt Hoa: 2 Tháng Mười 2019 ,8:51 chiều

  Tôi muốn tìm gia sư tại nhà môn Toán và Tiếng Anh cho học sinh lớp 8. Tôi ở Ngọc Thuy, Long Biên. Nhờ TT tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn 0912069295

  Trả lời
  • Dương Châu Anh: 2 Tháng Mười 2019 ,8:51 chiều

   Gia sư văn 12/ đã có kinh nghiệm ôn thi đại học. Nữ / không quá khắt khe

   Trả lời
 • Nguyễn Bá Bình: 16 Tháng Tám 2019 ,8:46 sáng

  Tôi muốn tìm gia sư tại nhà môn toán cho 2 cháu nam lớp 1 và lớp 6. Tôi ở Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN. Trung tâm tư vấn giúp tôi nhé. Tôi xin cảm ơn: 0961306699

  Trả lời