Danh mục: GIA SƯ NĂNG KHIẾU

Gia sư năng khiếu dạy kèm tại nhà ở Hà Nội

Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều có một tài năng đặc biệt và chỉ khi biết gieo trồng mầm non đó mới có thể phát triển chúng. Với hi vọng giúp các con phát huy tài năng phụ huynh đã tìm đến nơi cung cấp gia sư dạy kèm. Trung tâm gia sư Thăng Long chuyên quy tụ đội ngũ gia sư các môn năng khiếu sẽ đem đến môi trường học tập tiên tiến nhất cho các em.

Gia sư năng khiếu

Gia sư giỏi dạy các môn năng khiếu: Đàn, Hội hoạ, Tin học, Hát, Vẽ…

Tầm quan trọng của các môn năng khiếu

Rất nhiều đứa trẻ khi sinh ra đã có những tài năng trời phú nhưng do các bậc cha mẹ không hiểu và chú ý đến điều đó đã khiến các em mất cơ hội phát huy chúng. Các môn năng khiếu có một tầm quan trọng rất lớn:

Thứ 1: theo các nhà nghiên cứu trí não của trẻ em những hoạt động tương tác với nghệ thuật đóng vai trò đặc biệt trong giai đoạn đời đầu của các bé. Nó sẽ nuôi dưỡng những kỹ năng mà một đứa trẻ cần phải có như: khả năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, kỹ năng xã hội, thể hiện bản thân và tư duy sáng tạo.

Thứ 2: thông qua nhiều cuộc điều tra các nhà giáo dục trên thế giới nhận thấy những trẻ em theo học bất kì môn năng khiếu nào cũng đều có xu hướng lãnh đạo tốt trong lớp, có thành tích học tập tốt và khả năng tập trung cao hơn.

Thứ 3: việc học các môn nghệ thuật như âm nhạc, hội họa, tin học…giúp đứa trẻ suy nghĩ độc lập, logic khoa học và có chủ kiến riêng của bản thân.

Thứ 4: trải nghiệm các môn năng khiếu ngay từ khi còn nhỏ không chỉ đánh thức tài năng của bản thân mà còn khiến cuộc sống đẹp hơn, biết quan tâm, yêu thương và chia sẻ đến những người xung quanh.

Từ những lý do trên có thể thấy được học các môn năng khiếu đem lại rất nhiều hữu ích đối với cậu bé, cô bé bởi “Sự giáo dục bắt đầu từ lòng mẹ, mỗi lời thốt ra cho đứa trẻ nghe dẫn tới hình thành tính khí của chúng”.

Vì sao cần có gia sư năng khiếu dạy kèm riêng tại nhà?

Khi nhắc đến các môn năng khiếu mọi người thường đưa ra nhận định nó rất khó học, thế nhưng thực ra nó không quá phức tạp, chỉ cần có một người hướng dẫn bên cạnh và niềm đam mê của trẻ sẽ học tốt nó. Cho nên gia sư năng khiếu có vị trí ảnh hưởng lớn vì:

♦ Hình thức học tại nhà 1 thầy – 1 trò đem tới nhiều lợi ích lớn cho các em vì giáo viên có thể toàn tâm chăm sóc, nhiệt tình chỉ bảo giảng dạy cho trẻ.

♦ Gia sư có kỹ năng sư phạm và chuyên môn cao, hiểu rõ tâm lý và đưa ra nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại giúp đứa trẻ tiến bộ từng ngày.

♦ Mỗi một môn học có những đặc thù riêng góp phần tạo nên sự phong phú đa dạng cho nó nên gia sư năng khiếu chính là người chắp cánh ước mơ của học viên được thực hiện trọn vẹn. Thông qua việc truyền đạt, tạo cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với bộ môn đó.

♦ Gia sư hiểu rõ từng ưu nhược điểm của các em và hướng tới bộ môn có mà trẻ có thiên phú và phát triển nó.

♦ Khi có gia sư năng khiếu việc sắp xếp thời gian học và giảng dạy tiện lợi hơn rất nhiều.

Gia sư năng khiếu của trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội

Nhiều phụ huynh thắc mắc khó lòng để tìm một gia sư dạy các môn năng khiếu chất lượng tại Hà Nội? Trung tâm chúng tôi chính là giải pháp cho bạn, luôn quy tụ đội ngũ gia sư dạy học cho tất cả các lĩnh vực như: đàn, hội họa, tin học, âm nhạc…sẵn sàng phục vụ học sinh trên mọi địa bàn Hà Nội:

Gia sư về hội họa: các nhà khoa học cho biết vẽ tranh không chỉ tác động đến kỹ năng sống mà còn kích thích não phát triển, hướng tới cách sống hòa thuận yêu thương mọi thứ xung quanh. Khi học giáo viên sẽ hướng dẫn các em nắm bắt những chi tiết nhỏ nhặt nhất từ cách cầm bút vẽ, quan sát vật vẽ đến chia tỷ lệ hợp lý, cách phối màu hài hòa,…

Gia sư về đàn: việc được làm quen với âm nhạc từ sớm sẽ giúp trẻ em tránh xa sự cám dỗ từ các trò chơi vô bổ khác. Gia sư là người dạy các em hiểu rõ hơn từng loại đàn, chức năng của các nốt nhạc, cách đánh đàn,….

Gia sư tin học: thứ công cụ giúp học sinh hiểu biết một cách sâu rộng nhất chính là chiếc máy tính và nó cũng là một món đồ chơi rất nguy hại. Cho nên ngoài việc hướng dẫn các em sử dụng thành thạo tin học từ những bước căn bản nhất còn chỉ rõ tác hại khi sử dụng nó không đúng cách, giúp học sinh biến nó thành thứ có lợi cho việc học tập ngay từ nhỏ.

Ngoài những bộ môn trên trung tâm gia sư Thăng Long còn sắp xếp gia sư dạy các bộ môn khác theo yêu cầu của phụ huynh học sinh như: dạy múa, dạy hát, dạy bơi…

Trung tâm gia sư Thăng Long – 10 năm chặng đường của chất lượng

Trải qua cuộc hành trình hơn 10 năm làm việc và trở thành nơi cung cấp gia sư uy tín hàng đầu hiện nay, chúng tôi đã thể hiện được những ưu điểm nổi trội của bản thân. Gia sư năng khiếu của trung tâm sẽ luôn đồng hành và trưởng thành cùng học sinh với hi vọng các em có thể tự tin theo đuổi ước mơ của mình và sống thật ý nghĩa.

♦ Đội ngũ gia sư đến từ các trường đại học sư phạm chuyên ngành mầm non, thanh nhạc,…có kinh nghiệm và kỹ năng tốt, đạt nhiều thành tích tốt.

♦ Phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp, giáo viên giàu tính yêu thương với học sinh.

♦ Các em tìm được môn học mình đam mê và hoàn toàn tự tin trải nghiệm, nghiên cứu cho tương lai.

♦ Sau mỗi khóa học các em có thêm sự tự tin với khả năng của bản thân đem đến một cơ hội, một hướng đi mới bổ ích.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư năng khiếu dạy tại nhà ở Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

Bài Viết Liên Quan

Gia sư Tin Học

Gia sư giỏi Tin học – Anh ( chị ) đang muốn tìm gia sư dạy Tin học tại nhà Trong thời đại khoa học...

Đọc thêm

Gia sư Hội họa

Gia sư giỏi dạy vẽ – Anh (chị) muốn tìm gia sư dạy vẽ cho con tại nhà Trung tâm gia sư Thăng Long với đội...

Đọc thêm

Gia sư đàn

Gia sư giỏi dạy Đàn – Anh ( chị ) muốn tìm gia sư dạy Đàn cho con tại nhà Gia sư sư Thăng Long với...

Đọc thêm