Danh mục: GIA SƯ MÔN TOÁN

Gia sư môn Toán tại nhà dành cho con bạn

Anh (chị) cần tìm gia sư Toán giỏi dạy kèm tại nhà cho con ở Hà Nội? Gia sư Thăng Long hân hạnh giới thiệu dịch vụ gia sư môn Toán gồm giáo viên, sinh viên sư phạm dạy Toán uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp nhất hiện nay. Các bậc cha mẹ cần tìm gia sư môn Toán để giúp con em mình đạt được kết quả cao trong học tập, nhưng còn nhiều vướng mắc chưa được giải đáp như: Thuê gia sư Toán ở đâu uy tín, học phí như thế nào và chất lượng ra sao?. Bài viết sau đây sẽ giúp anh (chị) hiểu được tầm quan trọng của việc thuê gia sư Toán tại nhà và lợi ích của nó mang lại.

1. Vai trò của môn Toán – Thời điểm nào cần thuê gia sư Toán tại nhà cho con?

Toán học là môn quan trọng bậc nhất đối với hầu hết các em học sinh. Ngay từ khi bước vào lớp 1 các em đã phải làm quen với các phép tính đơn giản như Cộng, Trừ, Nhân, Chia nhằm mục đích hình thành những tư duy logic sơ khai để sau này học những kiến thức khó hơn như Hình học, Đại số, Giải tích…

Hiện nay môn Toán đang có xu hướng chuyển qua hình thức trắc nghiệm thay vì thi truyền thống tự luận như trước đây, cách làm bài trắc nghiệm môn Toán cũng hoàn toàn khác bởi yêu cầu người ra đề là học sinh phải mở rộng kiến thức, kỹ năng đọc đề, phân tích làm bài nhanh, chính xác.

Giáo viên Toán hướng dẫn học sinh luyện thi

Do đó, việc rèn khả năng lập luận, tính toán cẩn thận ngay từ bây giờ là vô cùng cần thiết. Bởi học tốt môn Toán ở từng cấp bậc sẽ là nền tảng giúp các em nắm chắc kiến thức trọng tâm, bổ trợ thêm nhiều dạng Toán ôn thi Tốt Nghiệp, Đại Học và học tốt các môn tự nhiên khác như: Vật Lý, Hoá Học, Sinh Học…

Con bạn đang muốn nâng cao kiến thức và phát triển khả năng tư duy Toán học, thậm chí nhiều em đang gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức cơ bản của môn Toán? Là bậc cha mẹ bạn không thể ngồi yên nhìn kết quả học tập của con đi xuống? Chờ đến khi con lớn thì đã muộn, hãy để con nắm vững kiến thức gốc ngay từ hôm nay. Vậy thời điểm nào thích hợp nhất cần thuê gia sư Toán dạy kèm tại nhà cho con?

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Con thích học Toán nhưng bị mất gốc khiến thành tích học tập không được cải thiện.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Khả năng tiếp thu kém, vận dụng kiến thức vào làm bài tập còn chậm do chưa nắm được phương pháp học tốt nhất.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Lười học, ham chơi, không tự giác, chưa có hứng thú với môn Toán

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Cần bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng giải Toán, phát triển khả năng tư duy để thi các cuộc thi lớn, vào trường chuyên, đại học…

2. Lợi ích khi thuê gia sư môn Toán tại nhà là gì?

Gia sư Toán mang lại nhiều lợi ích cho học sinh: Giúp các em tìm ra phương pháp học tập hiệu quả ngay cả khi bị mất gốc môn Toán, nhanh chóng tìm lại niềm yêu thích môn Toán cho các em, biến việc học không còn là áp lực như trước đó. Rèn luyện tính tự giác, kiên trì và có ý thức học tập dưới sự chỉ bảo và nhắc nhở của gia sư Toán. Với những em có nền tảng môn Toán tốt, gia sư sẽ giúp các em đào sâu kiến thức thông qua phương pháp giải nhanh, tư duy sâu sắc cùng những mẹo làm bài rất hữu ích phục vụ cho các kỳ thi đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, người gia sư không chỉ đơn thuần là người thầy, người cô mà trách nhiệm của chúng tôi còn là người bạn để chia sẻ nhưng tâm tư của lứa tuổi học trò, từ đó thấu hiểu đưa ra lời khuyên hữu ích cho các em.

Gia sư dạy Toán tại nhà

Gia sư Toán mang lại nhiều lợi ích cho phụ huynh: Hình thức thuê gia sư tại nhà sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức vì bạn không phải đưa đón con đi lại vất vả, không còn lo lắng con bạn sẽ ra ngoài tụ tập bạn bè hay bỏ học chơi game… Giải quyết một phần áp lực khi bạn quá bận rộn, không có thời gian và kiến thức để giúp con học tốt môn Toán. Ngoài ra, hình thức dạy một thầy một trò là giải pháp tốt nhất giúp con tiến bộ vì nhận được sự quan tâm tuyệt đối từ người dạy. Qua đó, phụ huynh sẽ biết rõ năng lực học Toán của con đang ở mức nào, phương pháp giải quyết ra sao thông qua gia sư.

3. Thuê gia sư Toán tại nhà ở đâu uy tín và tốt nhất

Gia sư Thăng Long – Hà Nội: địa chỉ tin cậy của quý phụ huynh học sinh hơn 10 năm hoạt động trở lại đây. Với đội ngũ thầy cô đang giảng dạy trong nhà trường, các sinh viên ưu tú trên khắp mọi miền tổ quốc là những gia sư Toán nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy sáng tạo, dễ hiểu phù hợp với mọi đối tượng học sinh từ trung bình đến khá giỏi.

Ngoài trách nhiệm giảng dạy kiến thức, mỗi thầy cô còn là một tấm gương đạo đức: “Tự học – Tự sáng tạo”. Giúp các em rèn luyện tính tự giác, kiên trì, chăm chỉ…. Có thể nói Gia sư Thăng Long không phải là trung tâm gia sư đơn thuần. Tâm huyết của chúng tôi cũng như đội ngũ giảng viên Đại Học Sư Phạm là chia sẻ đến các bậc phụ huynh về phát triển giáo dục cho con cái ngay từ hôm nay.

4. Đội ngũ gia sư Toán giỏi của chúng tôi gồm những ai?

 

Đội ngũ gia sư giáo viên: Chúng tôi sở hữu giáo viên gia sư Toán có ưu điểm vượt trội và kinh nghiệm giảng dạy từ lớp 1 đến lớp 12 với đội ngũ thầy cô tiêu biểu, trình độ chuyên môn giỏi, đạt nhiều danh hiệu giáo viên xuất sắc cấp Quận, Thành Phố… thầy cô đang công tác tại trường THCS, THPT danh tiếng ở Hà Nội như: THPT Chu Văn An, THPT Lương Thế Vinh, THPT Nguyễn Huệ, Chuyên Sư Phạm, THCS Kim Liên, THCS Thăng Long, THCS Đống Đa, THCS Giảng Võ… các thầy cô tốt nghiệp đại học sư phạm đang là giáo viên tự do, đang dạy tại trung tâm luyện thi Thăng Long. Ngoài ra còn có lượng lớn giáo viên giỏi được nhà trường cử đi học thạc sỹ, nghiên cứu khoa học tại trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội.

Đội ngũ gia sư sinh viên: Sở hữu tính cách năng động, trẻ trung, nhiệt huyết và đặc biệt có tâm với nghề, gia sư sinh viên xứng đáng là đội ngũ nòng cốt của chúng tôi. Với thành tích cao trong học tập cùng những bí quyết thành công trong thi cử. Gia sư sinh viên dễ dàng giúp các em tiến bộ vượt bậc khi học Toán. Tuy nhiên, với các bạn sinh viên chúng tôi có yêu cầu khắt khe hơn trong khâu tuyển chọn. Để đăng ký dạy Toán các bạn phải học tập tại trường ĐHSP (khoa toán), ĐHBK (ngành toán-tin), ĐHQGHN (khoa toán ứng dụng)… hay một số trường lớn như Kinh Tế, Xây Dựng, Ngoại Thương… và có kinh nghiệm đi dạy từ 2 đến 3 năm (trải qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm từ 3 – 6 tháng tại trung tâm gia sư Thăng Long).

Trong quá trình giảng dạy nếu có vấn đề gì chưa hài lòng. Quý phụ huynh học sinh vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi. Để trung tâm có những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình. Tuy nhiên, chúng tôi tuyệt đối nghiêm ngặt trong khâu tuyển chọn để không phải thay đổi gia sư, làm mất thời gian của anh (chị).

5. Cung cấp gia sư môn Toán tại nhà cho mọi đối tượng học sinh

Việc học Toán không hề khó nếu bạn tìm được phương pháp học đứng đắn và phân bổ thời gian hợp lý cân bằng với tất cả các môn học còn lại. Nhưng phần lớn học sinh vẫn đang gặp khó khăn trong công cuộc tìm kiếm ấy. Vì vậy sự giúp đỡ của gia sư Toán giỏi vào thời điểm này là vô cùng cần thiết.

Cung cấp gia sư Toán giỏi tại 12 quận TP. Hà Nội

Chúng tôi nhận dạy kèm gia sư Toán tại nhà cho mọi đối tượng học sinh trên địa bàn Hà Nội. Dù con bạn nghịch, lười, thiếu tập trung, chưa tự giác… đội ngũ gia sư Thăng Long của chúng tôi vẫn luôn có giáo án và phương pháp phù hợp để giúp các em tiến bộ.

Gia sư Toán Tiểu Học từ lớp 1 đến lớp 5: Kiến thức môn Toán tiểu học nhìn chung khá dễ nhưng không phải ai cũng có phương pháp truyền đạt cho các con hiểu. Để dạy tốt Toán tiểu học bạn phải có lòng nhiệt tình, kiên trì, mến trẻ và đặc biệt là kỹ năng sư phạm linh hoạt.

Gia sư Toán THCS từ lớp 6 đến lớp 9: Năm học tiền đề có ý nghĩa quan trọng quyết định xem bạn có đỗ vào các trường cấp 3 uy tín Hà Nội hay không. Do đó gia sư Toán phải có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chuyển cấp, nắm rõ cấu trúc đề thi và cách thức ra đề của sở GD&ĐT thành phố Hà Nội.

Gia sư Toán THPT từ lớp 10 đến lớp 12: Trong 5 năm trở lại đây, kiến thức môn Toán cấp 3 có sự cải cách mạnh mẽ cả về hình thức học và thi. Chính vì vậy gia sư Toán sẽ giúp các em nắm bắt được những vấn đề cơ bản và cốt lõi nhất tạo nền tảng vững chắc ôn thi Đại Học sau này.

6. Những câu hỏi thường gặp khi cha mẹ thuê gia sư cho con???

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Nên thuê gia sư Toán tại Hà Nội là giáo viên hay sinh viên?

Giáo viên đang dạy trong trường có đi gia sư không? Câu trả lời là có. Ngoài đội ngũ gia sư là sinh viên chúng tôi còn có một lượng lớn thầy cô đang công tác tại trường cấp 2, cấp 3 uy tín Hà Nội như: Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, Chuyên Amsterdam, Chuyên Sư Phạm, Chuyên Nguyễn Huệ, THPT Kim Liên THPT Thăng Long, THPT Lương Thế Vinh, THCS Giảng Võ, Tiểu học Đoàn Thị Điểm… và các giáo viên xuất sắc được nhà trường cử đi học Thạc sỹ tại khoa Toán trường ĐH Sư Phạm Hà Nội.

Tất cả các thầy cô đều đảm bảo về mặt kiến thức và kỹ năng sư phạm, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô vẫn dành thời gian trống dạy kèm môn Toán tại nhà cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Tốt Nghiệp, Đại Học

Nếu như gia sư sư phạm Toán là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức chuyên môn cao thì gia sư sinh viên lại có những bài học thú vị trong cuộc sống cùng với những kiến thức gần gũi với con trẻ. Do đó, tuỳ thuộc vào tâm lý và tính cách của học sinh và đặc biệt là điều kiện kinh tế gia đình, chúng ta có thể lựa chọn được gia sư xứng đáng với đồng tiền mà chúng ta bỏ ra.

Giáo viên Toán giỏi Hà Nội

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Thời gian, lịch học, chi phí, cách thức thanh toán như thế nào?

Thời gian buổi học thường kéo dài 2 tiếng, tuỳ thuộc vào cấp học và từng môn học gia đình có thể yêu cầu dạy 1,5 tiếng đối với trẻ tiểu học và 2,5 tiếng đối với ôn thi Đại Học. Trong đó số buổi học (thường 2-3 buổi/tuần) và lịch học là do gia đình sắp xếp với gia sư sao cho phù hợp nhất với thời gian sinh hoạt của các em.

Mức học phí chung áp dụng đối với sinh viên dao động từ 100-120.000, với sinh viên tốt nghiệp sư phạm đi dạy tự do từ 150-180.000. Đặc biệt, giáo viên đang dạy trong trường thì cao hơn từ 200-250.000 thậm chí có thể tăng lên nếu giáo viên đó có thành tích, trình độ chuyên môn xuất sắc. Còn về hình thức thanh toán học phí cho gia sư thông thường gia đình sẽ trả lương vào cuối tháng. Có gia đình thì 10 buổi trả một lần hoặc tuỳ vào thoả thuận với gia sư.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Ngoài môn Toán thì gia sư có kèm thêm được môn khác không hay phải thuê nhiều gia sư?

Có một vấn đề ở đây là: Nhiều gia đình lại thích thuê một gia sư kèm được nhiều môn thay vì thuê riêng từng gia sư. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu học nâng cao và chuyên sâu thì nên tách riêng ra từng người dạy thì việc soạn bài và giáo án sẽ được trú tâm và hiệu quả cao. Còn nếu quý phụ huynh yêu cầu ngoài môn Toán kèm thêm Lý, Hoá, Văn, Anh… thì chúng tôi khẳng định vẫn được nhé. Nhưng với trường hợp này bạn nên ưu tiên gia sư là sinh viên sẽ tốt hơn bởi vì các bạn sinh viên thi khối A, B, D kiến thức còn mới mẻ và vững vàng hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây chúng tôi có thể tư vấn những thắc mắc của gia đình trước khi tìm gia sư cho con. Trung tâm Thăng Long nhận gia sư Toán cấp 1, cấp 2, cấp 3, ôn thi Đại Học,…Nếu quý phụ huynh cần tìm gia sư Toán giỏi dạy kèm tại nhà cho con vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ gia sư MIỄN PHÍ & TỐT NHÂT.

7. Điểm nổi bật của gia sư Toán đến từ Trung Tâm Gia Sư Thăng Long:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con  Điểm thi Đại Học từ 25 điểm trở lên các khối A, A1, B, D…trong đó Toán từ 8,5 trở lên.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con  Có giải thi cấp tỉnh, cấp quốc gia môn Toán hoặc nhiều năm đạt học sinh giỏi.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con  Gia sư sư phạm Toán là giáo viên, sinh viên giỏi có nhiều năm giảng dạy, có bí quyết thành công trong các kỳ thi lớn.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con  Thuộc trường tốp đầu Hà Nội: ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Ngữ…

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con  Được tuyển chọn nghiêm ngặt cả về đạo đức, chuyên môn vững vàng, tác phong nhà giáo chững chạc, có trình độ sư phạm.

8. Gia sư Thăng Long sẵn sàng cam kết với phụ huynh học sinh về chất lượng dịch vụ

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con  Cung cấp gia sư Toán TỐT NHẤT phù hợp với yêu cầu gia đình.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con  Học thử 2 buổi MIỄN PHÍ để đánh giá năng lực học sinh.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con  Hoàn 100% học phí nếu sau 10 buổi đầu tiên học sinh không tiến bộ.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con  Kiểm tra, giám sát sự tiến bộ của học sinh hàng tuần, hàng tháng.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con  Gia sư có thông tin lý lịch rõ dàng: Thẻ GV, Thẻ SV, CMTND, Bảng điểm, Bằng ĐH…

Quý phụ huynh học sinh có nhu cầu tìm gia sư Toán giỏi dạy kèm tại nhà Hà Nội vui lòng liên hệ:

♦ Trung tâm gia sư Thăng Long: (024) 6294.2894 (8h – 18h).

♦ Hotline tư vấn gia sư: 0988.718.712 (Hỗ trợ 24/7)


Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm!  Cơ sở 1: Số 250 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm!  Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm!  Cơ sở 3: Số 15 Ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm!  Cơ sở 4: Số 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm!  Cơ sở 5: Số 2 Ngõ 195 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Bài Viết Liên Quan

Trung tâm luyện thi Toán tại Hà Nội

Trung tâm Thăng Long: địa chỉ luyện thi toán THCS và THPT uy tín nhất Hà Nội: Với mục đích giúp các em học sinh yêu thích và học giỏi môn toán - Trung Tâm Thăng Long một trong những hệ...

Đọc thêm

Gia sư Toán lớp 10

Gia Sư Toán lớp 10 được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với gia sư Toán 10 giỏi, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn từ những trường ĐH uy tín

Đọc thêm

Gia sư Toán lớp 9

Gia Sư Toán lớp 9 được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ gia sư Toán 9 giỏi, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn từ những trường ĐH uy tín

Đọc thêm

Gia sư Toán lớp 8

Gia Sư Toán lớp 8 được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ gia sư Toán 8 giỏi, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn từ những trường ĐH uy tín

Đọc thêm

Gia sư Toán lớp 7

Gia Sư Toán lớp 7 được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ gia sư sư phạm Toán 7 giỏi, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn từ những trường Đại Học danh...

Đọc thêm

Gia sư Toán lớp 6

Gia Sư Toán lớp 6 được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ gia sư sư phạm Toán 6 giỏi, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn từ những trường Đại Học danh...

Đọc thêm

Phương Pháp Giải Toán Có Lời Văn Lớp 1

Sinh năm 1964, làm nhà giáo được 25 năm cô Đỗ Thị Tuyết Mai đến từ thủ đô Hà Nội là giáo viên giỏi cấp...

Đọc thêm

Cách giải toán trung bình cộng lớp 4 cơ bản và nâng cao

Toán trrung bình cộng lớp 4 1. Lý thuyết và phương pháp giải a. Quy tắc giải Muốn tìm trung bình cộng của hai hay...

Đọc thêm

Chương trình trọng tâm môn Toán lớp 1

Chương trình Toán lớp 1 học những gì? Phương pháp học như thế nào? Đây là câu hỏi mà hầu hết bậc cha mẹ chúng...

Đọc thêm

140 Câu trắc nghiệm Toán hàm só Mũ và Logarit – Có đáp án

Trung tâm gia sư Thăng Long giới thiệu đến các em chuyên đề Toán trắc nghiệm: Hàm Số Mũ & Logarit. 140 bài tập trắc...

Đọc thêm

Học phí tham khảo gia sư môn Toán 2017

1. Gia sư là sinh viên trường Đại Học danh tiếng (Ngoại Thương, Kinh Tế, Bách Khoa…) Môn Toán lớp: Lá, 1, 2, 3, 4...

Đọc thêm

Tìm gia sư giúp học sinh học Toán bằng Tiếng Anh

Tìm gia sư giúp học sinh học Toán bằng Tiếng Anh Những lợi ích khi học sinh học toán bằng tiếng anh? Theo các chuyên...

Đọc thêm