Gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại quận Ba Đình

Trung tâm gia sư Thăng Long xin kính chào quý PHHS có con em đang theo học lớp 11 tại các trường THPT uy tín quận Ba Đình: Phạm Hồng Thái, Phan Đình Phùng, Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Trãi, Văn Lang, Hồ Tùng Mậu…Gia sư quận Ba Đình chúng tôi rất vui khi được là cầu nối cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh tại nhà cho các em. Vui lòng liên hệ Cô Hiền (giảng viên Tiếng Anh ĐHSP Hà Nội): 0988.718.712 để được hỗ trợ tìm gia sư hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Tìm gia sư tiếng anh quận ba đình

Cung cấp gia sư giỏi Tiếng Anh dạy tại nhà quận Ba Đình

ĐỘI NGŨ GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 11 QUẬN BA ĐÌNH LÀ AI?

–  Đội ngũ gia sư Tiếng Anh của chúng tôi là những thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm hoặc các bạn sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi tại các trường Đại Học có đào tạo chuyên sâu về Tiếng Anh như: ĐH Hà Nội (khoa ngôn ngữ anh), ĐH Ngoại Ngữ (khoa tiếng anh), ĐH Sư Phạm (khoa tiếng anh), ĐH Ngoại Thương (khoa kinh tế đối ngoại, khoa tiếng anh thương mại)…

–  Nếu là sinh viên, đội ngũ gia sư của chúng tôi chỉ tuyển chọn các bạn sinh viên năm 3 trở lên và đã từng có kinh nghiệm gia sư Tiếng Anh lớp 11.

–  Tất cả gia sư Tiếng Anh quận Ba Đình phải có giọng nói chuẩn, kiến thức tốt, kỹ năng truyền đạt dễ hiểu, giúp học sinh tiếp thu bài học một cách nhanh chóng và áp dụng hiệu quả.

PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG ANH LỚP 11 GIÚP HỌC SINH QUẬN BA ĐÌNH TIẾN BỘ RÕ RỆT

Đối với bất kỳ đối tượng học sinh nào, môn học nào chỉ cần bạn nắm được phương pháp và khả năng truyền đạt thì đều có thể giúp các em nhanh chóng tiến bộ. Tiếng Anh lớp 11 cũng vậy, tuy được đánh giá là năm học có chương trình dài và khó nhất bậc THPT, nhưng nếu bạn áp dụng tốt những quy trình dạy học sau thì vẫn giúp học sinh cải thiện được khả năng học Tiếng Anh của mình.

Gia sư tiếng anh 11 tại ba đình

Phương pháp dạy Tiếng Anh phù hợp với học sinh cơ bản và nâng cao

Bước 1: Gia sư quận Ba Đình sẽ dành 2 buổi đầu tiên để đánh giá, kiểm tra kiến thức cũng như khả năng tiếp thu môn Tiếng Anh lớp 11 của học sinh ra sa? Từ đó, có sự chuẩn bị giáo án phù hợp với tính cách và từng đối tượng học sinh.

Bước 2: Dành 3 buổi để hệ thống toàn bộ kiến thức trọng tâm có trong chương trình Tiếng Anh lớp 11, hướng dẫn các em biết cách ghi chép sao cho việc học từ mới dễ dàng nhất.

Bước 3: Hướng dẫn các em làm quen với các dạng bài tập cơ bản (chia thì, câu chủ động – bị động, câu trực tiếp – gián tiếp, mệnh đề quan hệ…). Trong quá trình học các em sẽ được giao tiếp với gia sư Tiếng Anh của chúng tôi thông qua các chủ đề gắn liền với sở thích của từng học sinh, như vậy các em mới có hứng học và không bị nhàm chán.

Bước 4: Đối với học sinh khá thì gia sư Tiếng Anh quận Ba Đình sẽ phân ra thành các chủ đề lớn để dạy chuyên sâu và nâng cao cho các em. Đối với học sinh yếu, kém thì gia sư của chúng tôi vẫn duy trì cách dạy bám sát sách giáo khoa, sách bài tập, đồng thời liên tục đổi mới từng bài giảng để các em không bị nhàm chán trong việc tiếp thu kiến thức.

Gia sư tiếng anh tại ba đình

Gia sư quận Ba Đinh giúp học sinh không bị nhàm chán trong cách học

Khu vực giảng dạy: Đội ngũ gia sư dạy Tiếng Anh sẵn sàng hỗ trợ cho tất cả các học sinh sống tại quận Ba Đình (Đội Cấn, Văn cao, Liễu Giai, Giảng Võ, Hoàng Hoa Thám, Đào Tấn, Phúc Xá, Đê La Thành, Kim Mã, Trần Phú…)

Thời gian giảng dạy: Thời gian giảng dạy linh hoạt tùy theo lịch của học sinh và nhu cầu từ phía gia đình để đạt kết quả tốt nhất. Phần lớn PHHS đăng ký cho con học vào buổi tối hoặc ngày thứ 7, chủ nhật.

Học phí gia sư tiếng anh lớp 10: Mức giá chung cho gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh tại nhà: từ 100.000  – 150.000 đồng/2h đối với sinh viên khoa Tiếng Anh, từ 180.000  – 250.000 đồng/2h đối với giáo viên, cao học.

Trong quá trình học tập nếu các em cảm thấy chưa hài lòng với bất kỳ một vấn đề nào đó, có thể thông báo ngay cho chúng tôi, để trung tâm đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao kết quả, đảm bảo quyền lợi cho gia đình. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tuyển chọn gia sư chặt chẽ, đảm bảo chất lượng dạy & học cho học sinh ngay từ đầu, tránh tình trạng thay đổi gia sư làm mất thời gian của quý vị!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ TÌM GIA SƯ GIỎI TIẾNG ANH DẠY KÈM LỚP 11 CHO CON:

 Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3/5 - (17 bình chọn)

Để lại bình luận