Giới thiệu một số trung tâm Tiếng anh uy tín Quận Ba Đình

Việc học tiếng anh luôn là mối quan tâm của không chỉ các bậc phụ huynh mà còn với cả các em học sinh. Bởi tiếng anh là một trong những môn học quan trọng trong chương trình học, đặc biệt là môi trường THCS và THPT. Ngoài ra, tiếng anh là một yếu tố quan trọng giúp các em mở ra cánh cửa thành công trong học tập và công việc tương lai. Dưới đây là một số thông tin về các trung tâm tiếng anh tại quận Ba Đình để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh quận Ba Đình tham khảo và có những lựa chọn phù hợp.

1.   Trung tâm Anh ngữ AcetTiếng anh ba đình

 • Địa chỉ: Số 15 – 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
 • Thông tin về các khóa học: ACET cung cấp cho học viên các khóa học tiếng anh tổng quát và học thuật (First Steps) và các khóa luyện thi IELTS chuyên sâu (IELTS EXPRESS, IELTS PLUS, IELTS PRO A, IELTS PRO B).
 • Đối tượng học sinh phù hợp: Các em học sinh có định hướng đi du học hay làm việc trong các môi trường quốc tế đòi hỏi tiếng anh học thuật.
 • Ý kiến đánh giá:

Trung tâm ACET là một trong những trung tâm lâu năm và uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia, giáo trình quốc tế được biên soạn bởi đại học công nghệ Sydney, ACET đã giúp hàng ngàn học sinh thực hiện ước mơ đi du học và làm việc trong các môi trường quốc tế. Hơn 80% học sinh theo học tại đây hài lòng về chất lượng đào tạo và kết quả đạt được sau các khóa học tại đây.

2.   Trung tâm ApolloGia sư tiếng anh ba đình

 • Địa chỉ: Số 5 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.
 • Thông tin về các khóa học: Apollo là một trong những trung tâm nổi tiếng trong đào tạo tiếng anh cho trẻ em và thiếu niên (từ 3 đến 16 tuổi) được chia thành 4 giai đoạn từ 3 – 6 tuổi, từ 6-10 tuổi, từ 10-13 tuổi và từ 10 – 13 tuổi. Ngoài ra trung tâm còn có khóa học tiếng anh người lớn, tiếng anh cho doanh nghiệp.
 • Đối tượng học sinh phù hợp: Các học sinh tuổi từ mẫu giáo, tiểu học đến cấp THPT. Chương trình được thiết kế phù hợp với những học viên mong muốn giao tiếp tiếng anh thành thạo, có định hướng thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế, có mong muốn sử dụng tiếng anh trong môi trường doanh nghiệp.
 • Ý kiến đánh giá:

Là trung tâm tiếng anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Viêt Nam với đội ngũ giá viên bản xứ, Apollo được nhiều bậc phụ huynh đánh giá là trung tâm tiếng anh giúp các em học sinh lứa tuổi từ 3-16 tuổi có thể giao tiếp tiếng anh trôi chảy, phát triển tư duy tiếng anh, tạo bước đệm để học tập và làm việc sử dụng tiếng anh. Tuy nhiên, học phí tại trung tâm Apollo cũng khá cao với phần lớn phụ huynh khi cho con theo học.

3.   Trung tâm tiếng anh ILATrung tâm tiếng anh uy tín hà nội

 • Địa chỉ: Tầng 6, số 273 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.
 • Thông tin về các khóa học: ILA chuyên đào tạo các học sinh lứa tuổi từ 3 đến 16 tuổi như ILA JumpStart, Super Juniors, Smart Teens, các chương trình anh văn cho người lớn bao gồm giao tiếp chuyên nghiệp, luyện thi chứng chỉ quốc tế như TOEFL, TOEIC, IELTS. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp chương trình chuyên sâu cho các em học sinh lớp 6 đến lớp 12.
 • Đối tượng học sinh phù hợp:

Trung tâm ILA là lựa chọn phù hợp cho hầu hết học sinh do chương trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế và được chia thành nhiều cấp độ cho nhiều đối tượng học viên ở mọi lứa tuổi.

 • Ý kiến đánh giá:

Những học sinh có định hướng phát triển toàn diện 4 kỹ năng, phát triển tư duy tiếng anh, có mong muốn học tập và làm việc tại môi trường quốc tế thì ILA là lựa chọn phù hợp. 90% phụ huynh và học sinh hài lòng về chất lượng giao viên và chương trình giảng dạy tại trung tâm phù hợp với lứa tuổi học sinh, đặc biệt là học sinh mong muốn phát triển mạnh về tiếng anh giao tiếp.

4.   Trung tâm CleverlearnGia sư uy tín tại quận ba đình

 • Địa chỉ: 16 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội.
 • Thông tin về các khóa học: Cleverlearn cung cấp các khóa học đa dạng cho trẻ em và thanh thiếu niên (CleverTeens, CleverKids), Tiếng Anh Học Thuật, Tiếng Anh cho người lớn và cho doanh nghiệp, luyện th chứng chỉ TOEFL.
 • Đối tượng học sinh phù hợp: Trung tâm Cleverlearn xây dựng giáo trình tập trung vào phát triển giao tiếp, phản xạ và tư duy tiếng anh. Do vậy, chương trình tại trung tâm phù hợp với các em muốn phát triển nền tảng tiếng anh để chuẩn bị cho chương trình học THPT, đi du học hay làm việc tại môi trường quốc tế.
 • Ý kiến đánh giá:

Trung tâm Cleverlearn với đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm và phương pháp giản dạy sáng tạo thông qua thẻ học từ minh họa, đóng kịch, thuyết trình, vv sẽ tạo cho con phản xạ tiếng anh tốt và có nền tảng kiến thức vững để tiếp thu các kiến thức nâng cao.

Trung tâm tiếng anh tại quận ba đình

Trên đây là một số thông tin về các trung tâm tiếng anh lớn và uy tín tại quận Ba Đình kèm các đánh giá từ học viên và phụ huynh để giúp các bậc phụ huynh có những lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên việc cho con theo học tại các trung tâm tiếng anh lớn có một vài nhược điểm sau:

 • Học phí cho mỗi khóa học thường cao tùy thuộc cấp độ (từ 4 triệu đến hơn 20 triệu).
 • Thời gian học kéo dài với các chương trình các bậc nối tiêp.
 • Lớp học khá đông học viên nên có thể ảnh hưởng đến sự tập trung của con khi học.
 • Khó linh động về thời gian học.

Đội ngũ gia sư tiếng anh quận Ba Đình được thành lập để giải quyết những vấn đề khó khăn của học sinh và phụ huynh, giúp các em nâng cao khả năng ngoại ngữ. Với đội ngũ gia sư tâm huyết và giàu kinh nghiệm, giáo trình được xây dựng chuyên biệt sát với chương trình học và thi phù hợp với học lực của cá nhân từng học sinh, linh hoạt thời gian, mức phí tiết kiệm hơn, đội ngũ gia sư tiếng anh quận Ba Đình tin rằng sẽ giúp các em thành công trên con đường chinh phục tiếng anh của mình.

Trung tâm tiếng anh uy tín tại ba đình

Quý vị đang phân vân không biết nên tìm gia sư Tiếng anh giỏi dạy kèm tại nhà hay lựa chọn Trung tâm Tiếng anh uy tín để theo học. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: 0988 718 712 / (04) 6294 2894

2.9/5 - (19 bình chọn)

Để lại bình luận (4)

 • Tạ Mạnh Cường: 17 Tháng Tư 2018 ,8:04 chiều

  Có cả Tiếng Anh Talk Class nữa nhé mọi người. Ai muốn nâng cao khả năng giao tiếp, kĩ năng nghe nói trôi trảy nên học ở đây. Học với 100% giáo viên ngước ngoài mà học phí phù hợp lắm. Có 3 cơ sở ở Bạch Mai, Láng Hạ, Cầu Giấy luôn ý. Các bạn lên gg tìm Talk Class là có thông tin luôn.

  Trả lời
 • Mạnh Quân: 16 Tháng Tám 2017 ,12:58 chiều

  Có cả trung tâm Ispeaking ở số 99, ngõ 173 Hoàng Hoa Thám nữa đấy các đồng chí . Cơ sở này mới mở gần nhà nên mình chuyển cho con từ Ispeaking bên Hoàng Cầu sang đây học cho tiện. Bé nhà mình học ở TT được hơn năm rồi, hp có 130k/ buổi, đóng cả năm được giảm còn có hơn 12tr .con học từ lúc 3tuổi vs gv nước ngoài nên giờ biết khá nhiều từ vựng, nhiều mẫu hội thoại lắm. Đến lớp mẫu giáo cứ gọi là oai nhất lớp, mát hết cả ruột...

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 16 Tháng Tám 2017 ,12:58 chiều

   Nhất trí bạn

   Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 16 Tháng Tám 2017 ,12:58 chiều

   Vâng ạ

   Trả lời