Gia sư Tiếng Anh lớp 10 tại quận Ba Đình

Cung cấp gia sư giỏi chuyên Ngoại Ngữ dạy kèm Tiếng Anh lớp 10, 11, 12 tại nhà cho học sinh quận Ba Đình. Vui lòng liên hệ Cô Hiền (giảng viên Tiếng Anh ĐHSP Hà Nội): 0988.718.712 để được hỗ trợ tìm gia sư hoàn toàn MIỄN PHÍ.


Tìm gia sư tiếng anh quận ba đình

ĐỘI NGŨ GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 10 QUẬN BA ĐÌNH

Bằng cấp, kinh nghiệm:

–  Đội ngũ gia sư Tiếng Anh của chúng tôi là những thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm hoặc các bạn sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi tại các trường Đại Học có đào tạo chuyên sâu về Tiếng Anh như: ĐH Ngoại Thương (khoa kinh tế đối ngoại, khoa tiếng anh thương mại), ĐH Hà Nội (khoa ngôn ngữ anh), ĐH Ngoại Ngữ (khoa tiếng anh), ĐH Sư Phạm (khoa tiếng anh)

–  Nếu là sinh viên, đội ngũ gia sư của chúng tôi chỉ tuyển chọn các bạn sinh viên năm 3 trở lên và đã từng có kinh nghiệm gia sư Tiếng Anh các cấp tiểu học, trung học, phổ thông.

–  Tất cả gia sư Tiếng Anh quận Ba Đình phải có giọng nói chuẩn, kiến thức tốt, kỹ năng truyền đạt dễ hiểu, giúp học sinh tiếp thu bài học một cách nhanh chóng và áp dụng hiệu quả.

Thành tích đạt được của đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 10 quận Ba Đình:

–  Trong năm học vừa qua có đến hơn 300 học sinh tại quận Ba Đình học với gia sư Tiếng Anh của chúng tôi. Phần lớn là các em khối 10 đang học tập tại trường: Phạm Hồng Thái, Nguyễn Trãi, Ba Đình, Phan Đình Phùng…

–  Hơn 90% các bậc PHHS đều đánh giá cao khả năng ngoại ngữ, kỹ năng truyền đạt kiến thức của đội ngũ gia sư quận Ba Đình thông qua việc học sinh hiểu bài và thành tích học tập trên lớp được cải thiện.

–  Đối với học sinh trung bình, học sinh sợ học Tiếng Anh, gia sư Tiếng anh lớp 10 quận Ba Đình đã giúp các em lấy lại kiến thức gốc và đạt điểm số mong muốn trong các bài kiểm tra, bài thi học kỳ.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH LỚP 10 HIỆU QUẢ

Trọng tâm chương trình Tiếng Anh lớp 10:

–  Các kiến thức trọng tâm môn Tiếng Anh lớp 10: chủ yếu tập trung vào ngữ pháp các thì hiện tại, quá khứ, tương lai, câu bị động, câu gián tiếp, mệnh đề quan hệ, vv. Ngoài ra, các đề thi Tiếng Anh lớp 10 còn yêu cầu về đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi, điền dạng đúng của động từ, điền từ phù hợp vào chỗ trống, viết lại câu, vv…

Phương pháp giảng dạy:

Trung tâm gia sư quận Ba Đình luôn không ngừng tìm hiểu phương pháp học Tiếng Anh tốt nhất, nhằm tiết kiệm thời gian, công sức cho các em.

–  Phần ngữ pháp (Grammar): Với các em học lực yếu, gia sư tiếng anh sẽ củng cố kiến thức cơ bản cần thiết, cho thêm nhiều dạng bài tập tương tự để các em rèn luyện và trau dồi. Với các em học lực khá giỏi, đội ngũ gia sư quận Ba Đình sẽ cung cấp thêm kiến thức nâng cao, bài tập sát với đề thi tốt nghiệp, đại học để các em đạt được kết quả mong muốn.

–  Phần nghe nói (Listening and Speaking): Đây là kỹ năng khó với lứa tuổi các em, tuy nhiên với học sinh khá, giỏi, có định hướng học chuyên sâu Tiếng Anh hay dự định thi ĐH khối D thì việc thành thạo kỹ năng nghe nói cũng rất quan trọng. Đội ngũ gia sư Tiếng anh lớp 10 tại Quận Ba Đình sẽ dạy các em cách phát âm chuẩn, đưa ra nhiều bài tập tình huống giao tiếp giúp các em sử dụng Tiếng anh trôi chảy, tự tin hơn.

–  Phần đọc và viết (Reading and Writing): Với học sinh học lực trung bình. Gia sư Tiếng anh lớp 10 quận Ba Đình sẽ dạy các em cách xử lý thông tin trong các đoạn văn ngắn để trả lời câu hỏi. Với học sinh khá, giỏi gia sư tiếng anh cung cấp thêm tài liệu đọc hiểu, cách viết các câu sử dụng ngữ pháp nâng cao giúp các em có nền tảng kiến thức vượt trội để theo học các khối chuyên Anh tại các trường ĐH lớn.

Khu vực giảng dạy: Đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 10 sẵn sàng hỗ trợ cho học sinh trên các tuyến phố thuộc quận Ba Đình như: Phúc Xá, Đê La Thành, Kim Mã, Trần Phú, Đội Cấn, Văn cao, Liễu Giai, Giảng Võ, Hoàng Hoa Thám, Đào Tấn…

Thời gian giảng dạy: Thời gian giảng dạy linh hoạt tùy theo lịch của học sinh và nhu cầu từ phía gia đình để đạt kết quả tốt nhất. Phần lớn PHHS đăng ký cho con học vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Học phí gia sư tiếng anh lớp 10: Mức giá chung cho gia sư dạy kèm môn tiếng anh tại nhà: từ 120.000  – 150.000 đồng/2h đối với sinh viên khoa ngoại ngữ, 180.000  – 250.000 đồng/2h đối với giáo viên, cao học.

Trong quá trình học tập nếu học sinh cảm thấy không hiệu quả hoặc chưa hài lòng bất kỳ một vấn đề nào đó, có thể thông báo ngay cho chúng tôi, để trung tâm gia sư quận Ba Đình đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao kết quả, đảm bảo quyền lợi cho gia đình. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tuyển chọn gia sư chặt chẽ, đảm bảo chất lượng dạy & học cho học sinh ngay từ đầu, tránh tình trạng thay đổi gia sư làm mất thời gian của quý vị!

LIÊN HỆ CLB GIA SƯ TIẾNG ANH ĐH NGOẠI NGỮ – ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI (SỐ 1 PHẠM VĂN ĐỒNG)

 Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.5/5 - (11 bình chọn)

Để lại bình luận