Gia sư Toán lớp 8 tại Quận Ba Đình

Gia sư Toán lớp 8 tại Quận Ba Đình – Với mong muốn đáp ứng nhu cầu tìm gia sư giỏi lớp 8 tại Quận Ba Đình. Trong 5 năm qua Trung tâm Gia sư chúng tôi đã quy tụ được hơn 3000 gia sư chất lượng cao, sẵn sàng dạy kèm tại nhà giúp học sinh trên địa bàn Quận Ba Đình vượt trội hơn về thành tích học tập.

Gia sư môn toán tại quận ba đình

1. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán lớp 8 tại nhà thuộc Quận Ba Đình

a) Nòng cốt gia sư

–  Đội ngũ gia sư dạy Toán lớp 8 tại Quận Ba Đình là những giáo viên, sinh viên giỏi đáp ứng được mọi nguyện vọng của quý phụ huynh và học sinh.

–  Với trình độ sư phạm chuyên nghiệp, đội ngũ gia sư môn Toán giỏi sẽ là nòng cốt mang lại uy tín cho trung tâm.

b) Bằng cấp/kinh nghiệm

–  Đối với giáo viên phải tốt nghiệp bằng khá, bằng giỏi, đang theo học Thạc sỹ hoặc công tác trong trường THCS khu vực Hà Nội, bề dày kinh nghiệm ít nhất là 5 năm gia sư.

–  Đối với các bạn sinh viên phải từ năm 2 trở lên và đã có kinh nghiệm gia sư Toán lớp 8 chuyên sâu.

c) Chất lượng gia sư

–  Với trình độ sư phạm xuất sắc, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, gia sư toán lớp 8 tại Quận Ba Đình dễ dàng lấy lại kiến thức gốc cho các em, sau đó là nâng cao, phát triển khả năng tư duy làm toán cho các em.

–  Gia sư Toán lớp 8 tại Quận Ba Đình với tất cả tâm huyết và sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng sẽ mang lại cho các em kết quả học tập tốt nhất.

–  Thành tích tiến bộ vượt bậc của các em sẽ là thước đo đánh giá năng lực và bản lĩnh của một gia sư giỏi. Để đảm bảo điều đó gia sư Toán lớp 8 trước khi nhân dạy lâu dài cho các em sẽ có một bản cam kết với gia đình về trách nhiệm giảng dạy, tâm huyết, nhiệt tình với từng học sinh.

d) Khu vực giảng dạy

–  Gia sư Toán lớp 8 của chúng tôi đang công tác và học tập tại Quận Ba Đình sẵn sàng hổ trợ môn Toán cho các em đang sinh sống tại các tuyến phố trên địa bàn quận như: Đội Cấn, Văn Cao, Liễu Giai, Phúc Xá, Đê La Thành, Đào Tấn, Kim Mã, Giảng Võ…

e) Trọng tâm chương trình Toán 8

–  Toán lớp 8 bao gồm Đại Số và Hình Học. Phần Đại Số quan trọng để sau này ôn thi lớp 9 lên 10 gồm có: Phân tích đa thức thành nhân tử, Bảy hằng đẳng thức đáng nhớ, Giải toán bằng cách lập phương trình.

–  Phần hình học có thể nói năm lớp 8 là khó nhất bởi chương trình khá dài và nặng, những bài toán chứng minh hóc búa hơn nhiều, đòi hỏi học sinh phải tư duy logic, suy luận sâu sắc…Về cơ bản kiến thức xoay quanh Định Lý ta-let, Hình bình hành, Hình thoi, Hình vuông, Hình chữ nhật và Tam giác đồng dạng.

f) Phương pháp giảng dạy

–  Tùy theo mỗi học sinh có lực học và tính cách khác nhau mà gia sư Toán lớp 8 quận Ba Đình sẽ có phương pháp tiếp cận giảng dạy phù hợp nhất.

–  Với các em học kém nên cho nhiều bài tập tương tự để các em rèn luyện. Với các em học khá thì cần được đào sâu kiến thức và nâng cao phát triển khả năng tư duy của các em.

–  Cách dạy hiệu quả là luôn làm mới mẻ bài học, trong mỗi bài giảng phải đan xen cả kiến thức cũ và mới, để vừa ôn lại kiến thức cũ trên lớp, vừa tạo hứng thú cho các em tự giác đọc và soạn bài trước khi đến lớp.

g) Sự tiến bộ của học sinh

Gia sư toán lớp 8 tại quận ba đình

–  Với gói dịch vụ gia sư Toán lớp 8 tại Quận Ba Đình. Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp chúng tôi xin cam kết sau 10 buổi học đầu tiên sẽ giúp các em cải thiện được điểm số, theo kịp được các bạn trên lớp.

–  Buổi học đầu tiên gia sư quận Ba Đình sẽ chia sẻ bí quyết thành công trong quá trình học Toán 8. Đồng thời đặt ra quy tắc dạy và học làm sao đạt hiệu quả cao nhất.

–  Gia sư Toán lớp 8 nhanh tróng hướng dẫn các em nắm được kiến thức trọng tâm phục vụ cho những bài kiểm tra, kỳ thi cuối năm một cách tốt nhất. Làm nền tảng để sau này các em lên lớp 9 ôn thi vượt cấp dễ dàng hơn.

h) Thời gian giảng dạy

–  Tùy theo số buổi học, thời gian đăng ký học sáng, chiều hay tối. Gia sư quận Ba Đình sẽ sắp xếp lịch học hoàn toàn theo thời gian biểu của học sinh nhằm mang lại chất lượng dịch vụ gia sư tại nhà.

2. Liên hệ tìm gia sư quận Ba Đình theo yêu cầu

Câu lạc bộ: Gia sư Toán Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội (136 Xuân Thủy – Cầu Giấy).

Điện thoai: 024 6294 2894 – Di động: 0988 718 712

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com


Gia sư thăng long Gia sư Thăng Long Hà Nội – Là trung tâm được cấp chứng nhận hợp pháp về dịch vụ giáo dục gia sư tại nhà. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp gia sư hàng đầu. Điều đó làm động lực để đội ngũ gia sư hoàn thành tốt trách nhiệm mà quý phụ huynh đã tin tưởng !

HỆ THỐNG GIA SƯ THĂNG LONG TẠI 12 QUẬN HÀ NỘI

Tư vấn miễn phí 24/7: 04 6294 2894 – 0988 718 712

Gia sư ba đình hà nội

Rate this post

Để lại bình luận