Gia sư Toán lớp 7 tại Quận Ba Đình

Gia sư Toán lớp 7 tại Quận Ba Đình – Gia sư Thăng Long hân hạnh giới thiệu đội ngũ gia sư dạy Toán tại địa bàn Quận Ba Đình. Với mong muốn nâng cao kỹ năng giải toán nhanh cho các em học sinh lớp 7, giúp các em tự tin bước vào các đợt kiểm tra, thi giữa kỳ, thi cuối năm một cách tốt nhất.

Gia sư toán lớp 7 tại quận ba đình

1. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán lớp 7 tại nhà thuộc Quận Ba Đình

a) Nòng cốt gia sư

–  Đội ngũ gia sư dạy Toán lớp 7 tại Quận Ba Đình là những giáo viên, sinh viên giỏi được tuyển chọn từ các trường ĐH lớn như: Ngoại Thương, Bách Khoa, Sư Phạm, Quốc Gia…

–  Là những gia sư Toán mang lại uy tín cho trung tâm, nên được chúng tôi kiểm tra rất nghiêm ngặt cả về trình độ chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

b) Bằng cấp/kinh nghiệm

–  Gia sư Toán lớp 7 tại Quận Ba Đình được cử đến gia đình phải có kinh nghiệm dạy học sinh lớp 7, nắm chắc kiến thức trọng tâm lớp 7, dạy đúng phương pháp của học sinh cấp 2, trình bày đúng tiêu chuẩn của thầy cô trên lớp.

–  Đối với giáo viên phải tốt nghiệp bằng khá, bằng giỏi, đang theo học Thạc sỹ hoặc công tác trong trường THCS khu vực Hà Nội, bề dày kinh nghiệm ít nhất là 5 năm gia sư.

–  Đối với các bạn sinh viên phải từ năm 2 trở lên và có tác phong nhà giáo chững chạc.

c) Chất lượng gia sư

–  Với trình độ sư phạm xuất sắc, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, gia sư toán lớp 7 tại Quận Ba Đình dễ dàng lấy lại kiến thức gốc cho các em, sau đó là nâng cao, phát triển khả năng tư duy làm toán cho các em.

–  Sinh viên tại các trường muốn đăng ký vào đội ngũ gia sư của chúng tôi phài có thành tích xuất sắc, có nhiều năm thi cử và bí quyết thành công với bộ môn Toán.

–  Gia sư Toán lớp 7 tại Quận Ba Đình với tất cả tâm huyết và sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng chắc chắn sẽ mang lại cho các em kết quả học tập tốt nhất.

d) Khu vực giảng dạy

–  Gia sư Toán lớp 7 là những sinh viên ưu tú công tác và học tập tại Quận Ba Đình sẵn sàng hổ trợ môn Toán cho các em đang sinh sống tại các tuyến phố trên địa bàn quận như: Đội Cấn, Văn Cao, Liễu Giai, Phúc Xá, Đê La Thành, Đào Tấn, Kim Mã…

e) Trọng tâm chương trình Toán 7

–  Toán lớp 7 bao gồm Đại Số và Hình Học. Phần Đại Số học về Số hữu tỉ, số vô tỉ. Các phép toán về số hữu tỉ, số vô tỉ. Lũy thừa với số mũ hữu tỉ, Giá trị tuyệt đối, Hàm số & Đồ thị dạng cơ bản.

–  Phần hình học khó hơn rất nhiều vì liên quan đến Định lý thuận đảo, Quan hệ góc cạnh, Đường xiên, hình chiếu, hay Bất đẳng thức tam giác, Tính chất các đường trong tam giác. Khó hơn cả là các cách chứng minh 2 tam giác bằng nhau.

f) Phương pháp giảng dạy

–  Tùy theo mỗi học sinh có lực học và tính cách khác nhau mà gia sư Toán lớp 7 quận Ba Đình sẽ có phương pháp tiếp cận giảng dạy phù hợp nhất.

–  Gia sư Toán lớp 7 tại Ba Đình cần dạy chắc kiến thức trong sách giáo khoa, sách bài tập. Với các em học kém nên cho nhiều bài tập tương tự để các em rèn luyện. Với các em học khá thì cần được đào sâu kiến thức và nâng cao phát triển khả năng tư duy của các em.

g) Sự tiến bộ của học sinh

–  Buổi học đầu tiên gia sư sẽ làm quen, giao lưu, trò chuyện, chia sẻ những kiến thức hay về bộ môn Toán lớp 7, tạo cho các em phấn khởi, đam mê trong quá trình học tập.

–  Với gói dịch vụ gia sư Toán lớp 7 tại Quận Ba Đình. Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp chúng tôi xin cam kết sau 10 buổi học đầu tiên sẽ giúp các em có sự tiến bộ rõ dệt về thành tích học tập.

h) Thời gian giảng dạy

–  Gia sư ở quận Ba Đình sẽ sắp xếp thời gian và lịch học hoàn toàn theo thời gian biểu của học sinh nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

2. Liên hệ tìm gia sư theo yêu cầu

Câu lạc bộ: Gia sư Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội ( 136 Xuân Thủy – Cầu Giấy ).

Điện thoai: 024 6294 2894 – Di động: 0988 718 712

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com


Gia sư thăng long Trung tâm gia sư Thăng Long: Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp. Là nơi gửi gắm niềm tin của Học sinh & Phụ huynh trong 10 năm trở lại đây. Chúng tôi rất vui vì nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn. Đó là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa !

HỆ THỐNG GIA SƯ THĂNG LONG TẠI 12 QUẬN HÀ NỘI

Tư vấn miễn phí 24/7: 04 6294 2894 – 0988 718 712

Gia sư ba đình hà nội

4/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận