Gia sư Toán lớp 6 tại Quận Ba Đình

Gia sư Toán lớp 6 tại Quận Ba Đình – Cung cấp gia sư dạy Toán lớp 6 giỏi tại Quận Ba Đình giúp các em có nền tảng môn Toán tốt hơn trong quá trình học tập. Đội ngũ gia sư tại quận Ba Đình chỉ tuyển sinh viên, giáo viên giỏi đến từ trường Đại Học Sư Phạm, được trung tâm chúng tôi kiểm duyệt và chọn lọc kỹ lưỡng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh về dịch vụ gia sư tại nhà.

Gia sư toán 6 tại quận ba đình

1. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán lớp 6 tại nhà thuộc Quận Ba Đình

a) Nòng cốt gia sư

–  Đội ngũ gia sư dạy Toán lớp 6 tại Quận Ba Đình là những giáo viên, sinh viên giỏi được tuyển chọn từ trường Đại Học Sư Phạm.

–  Tai sao chúng tôi chỉ tuyển chọn gia sư Thuộc trường Sư Phạm. Bởi lẽ các em lớp 6 là năm đầu tiên của cấp 2, môi trường học tập hoàn toàn mới, cách dạy và học của thầy cô trên trường cũng khác xa so với bậc tiểu học. Một gia sư học trường Sư Phạm sẽ có đủ bản lĩnh cả về kiến thức và phương pháp giảng dạy hơn là các trường khác.

–  Trường Sư Phạm còn được đào tạo chuyên nghiệp cả về môn tâm lý học cũng như kỹ năng xử lý tình huống một cách bài bản, rất phù hợp để dạy những em lớp 6 khi mà tính cách các em con rất tinh nghịch.

b) Bằng cấp/kinh nghiệm

–  Gia sư Toán lớp 6 tại Quận Ba Đình phải có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

–  Đối với giáo viên phải tốt nghiệp bằng khá, bằng giỏi, đang theo học Thạc sỹ hoặc công tác trong trường THCS khu vực Hà Nội, bề dày kinh nghiệm ít nhất là 5 năm gia sư.

–  Đối với các bạn sinh viên phải từ năm 2 trở lên và đã có kinh nghiệm gia sư Toán THCS.

c) Chất lượng gia sư

–  Với trình độ sư phạm xuất sắc, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, gia sư toán lớp 6 tại Quận Ba Đình dễ dàng lấy lại kiến thức gốc cho các em, sau đó là nâng cao, phát triển khả năng tư duy làm toán cho các em.

–  Đội ngũ gia sư môn Toán của Trường ĐH Sư Phạm muốn đăng ký vào đội ngũ gia sư của chúng tôi phài có thành tích xuất sắc, có nhiều năm thi cử và bí quyết thành công với bộ môn Toán.

–  Gia sư Toán lớp 6 tại Quận Ba Đình với tất cả tâm huyết và sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng sẽ mang lại cho các em kết quả học tập tốt nhất.

d) Khu vực giảng dạy

–  Gia sư Toán lớp 6 của chúng tôi đang công tác và học tập tại Quận Ba Đình sẵn sàng hổ trợ môn Toán cho các em đang sinh sống tại các tuyến phố trên địa bàn quận như: Đội Cấn, Văn Cao, Liễu Giai, Phúc Xá, Đê La Thành, Đào Tấn, Kim Mã…

e) Trọng tâm chương trình Toán 6

–  Toán lớp 6 bao gồm Đại Số và Hình Học. Phần Đại Số các em sẽ ôn lại tập số tự nhiên, tập số nguyên, phân tích ra thừa số nguyên tố, cách tìm bội và ước của một số, thêm một số khái niệm về tập hợp con, tập hợp rỗng, tập hợp bằng nhau, giao của hai tập hợp. Nâng cao lên là các bài toán về phân số.

–  Phần hình học thì khác xa so với cấp 1, Bài toán hình học bắt đầu tư duy và mang tính trừu tượng hơn rất nhiều. Kiến thức trọng tâm là: Đoạn thẳng & Góc.

f) Phương pháp giảng dạy

–  Tùy theo mỗi học sinh có lực học và tính cách khác nhau mà gia sư Toán lớp 6 quận Ba Đình sẽ có phương pháp tiếp cận giảng dạy phù hợp nhất.

–  Về cơ bản thì chúng ta phải thật sự hiểu học sinh, đừng thấy các em nghich hay lười một chút mà la mắng quá mức. Hãy là người dẫn dắt chỉ bảo tận tình cho các em tiến bộ từng bước.

–  Với các em học kém nên cho nhiều bài tập tương tự để các em rèn luyện. Với các em học khá thì cần được đào sâu kiến thức và nâng cao phát triển khả năng tư duy của các em.

g) Sự tiến bộ của học sinh 

–  Buổi học đầu tiên gia sư sẽ làm quen, giao lưu, trò chuyện, chia sẻ những kiến thức hay về bộ môn Toán lớp 6, tạo cho các em phấn khởi, đam mê trong quá trình học tập.

–  Với gói dịch vụ gia sư Toán lớp 6 tại Quận Ba Đình. Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp chúng tôi xin cam kết sau 10 buổi học đầu tiên sẽ giúp các em có sự tiến bộ rõ dệt về thành tích học tập

–  Gia sư Toán lớp 6 nhanh tróng hướng dẫn các em nắm được kiến thức trọng tâm phục vụ cho những bài kiểm tra, kỳ thi cuối năm một cách tốt nhất. Làm nền tảng để sau này các em lên lớp 7 học dễ dàng hơn.

h) Thời gian giảng dạy

–  Gia sư Toán lớp 6 quận Ba Đình sẽ sắp xếp thời gian và lịch học hoàn toàn theo thời gian biểu của học sinh nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

2. Liên hệ tìm gia sư quận Ba Đình theo yêu cầu

Câu lạc bộ: Gia sư Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội (136 Xuân Thủy – Cầu Giấy).

Điện thoai: 024 6294 2894

Di động: 0988 718 712

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com


Gia sư thăng long Trung tâm gia sư Thăng Long – Gia sư uy tín số 1 Hà Nội về chất lượng gia sư. Đội ngũ gia sư của chúng tôi sẵn sàng làm bản cam kết: Sau 10 buổi học đầu tiên học sinh sẽ có sự tiến bộ rõ rệt !

HỆ THỐNG GIA SƯ THĂNG LONG TẠI 12 QUẬN HÀ NỘI

Tư vấn miễn phí 24/7: 04 6294 2894 – 0988 718 712

Gia sư ba đình hà nội

Rate this post

Để lại bình luận