Luyện thi đại học

Gia sư giỏi luyên thi đại học tại nhà


Ngay đến năm lớp 12, các bậc phụ huynh đã tỏ ra rất lo lắng, và luôn muốn đầu tư cho con, đăng kí các khóa học, các lớp bồi dưỡng luyện thi đại học cho con để con đường bước vào cánh cổng đại học trở nên đơn giản hơn. Có nhất nhiều trung tâm gia sư trên địa bàn thành phố, tuy nhiên đâu phải dễ dàng để chọn được 1 gia sư giỏi luyện thi đại học tại nhà giúp các em luyện thi có hiệu quả. Vậy gia sư giỏi luyện thi đại học cần đảm bảo những yếu tố gì? Và lựa chọn gia sư giỏi luyện thi đại học tại nhà ở đâu là uy tín nhất?

gia-su➔     Yếu tố cần thiết của một gia sư luyện thi đại học giỏi

●      Chắc kiến thức

Một gia sư giỏi thì điều đầu tiên cần có là kiến thức. Đối với mỗi gia sư giỏi chuyên môn nào thì thì phải nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao của môn đó. Ngoài ra, việc hướng dẫn, và truyền đạt kiến thức phải có phương pháp và khoa học. Với từng môn ôn thi đại học như toán, lý, hóa, văn, anh, sinh… kiến thức rất bao mênh mông khiến các em đôi lúc cảm thấy nản để tiếp thu hết. Vậy một gia sư giỏi cần phải thông thạo và chuyên môn tốt thì sẽ giúp được các em nắm bắt nội dung được đầy đủ.

●      Phương pháp giảng dạy thu hút

Không phải gia sư nào cũng có thể làm các em học sinh có hứng thú học tập. Gần cuối cấp 3, các em còn phải đối mặt với nhiều  kì thi quan trọng, vậy nên áp lực rất lớn. Đôi khi các em sẽ cảm thấy căng thẳng khi học bài. Nếu 1 gia sư có thể truyền đạt cho các em bằng nhiệt huyết, bằng những phương pháp dậy thu hút thì chắc chắn các em sẽ cảm thấy thoái mái, và việc bồi dưỡng thêm kiến thức sẽ không phải gánh nặng đè nặng.

●      Tận tâm và trách nhiệm

Khi các bậc phụ huynh và học sinh muốn chọn một gia sư giỏi ôn thi đại học tại nhà có nghĩa là họ đã chọn mặt gửi vàng. Vậy nên các gia sư cần hiểu rõ tâm lý cũng như mục tiêu phụ huynh học sinh đặt ra và hy vọng hướng tới. 1 gia sư giỏi luyện thi đại học tận nhà cần tận tâm với những gì học làm, đó là truyền đạt đầy đủ kiến thức cho các em để các em có thể bước vào kì thi đại học một cách tự tin, và đạt được kết quả tốt. Một gia sư giỏi cần phải nắm bắt được những yêu cầu của học sinh, phát hiện ra những lổ hổng, điểm mạnh điểm yếu của học sinh trong môn học này.

➔     Lựa chọn gia sư giỏi luyện thi đại học tại nhà ở đâu là uy tín nhất?

Để giúp con ôn thi đại học tại nhà tốt hơn, và tránh lãng phí thời gian công sức, quý phụ huynh và các em hãy đặt niềm tin tại Trung tâm gia sư sư phạm để tìm gia sư luyện thi đại học giỏi. Đây là một trong những trung tâm uy tín nhất Hà Nội, có thể đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của quý phụ huynh và học sinh.

●      Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm  với đội ngũ gia sư chất lượng

●      Ôn thi đại học nhanh và đảm bảo nhất

●      Không thu bất kì khoản phí nào và có các buổi học thử miễn phí cho học sinh

●      Gia sư tận tình và có trách nhiệm đối với từng môn học

Cung cấp gia sư tại nhà các khối:

–  Khối A ( Toán – Lý – Hóa ). Khối A1 ( Toán – Lý – Tiếng Anh ).

–  Khối B ( Toán – Hóa – Sinh ). Khối D ( Toán – Văn – Tiếng Anh ).

–  Khối C ( Văn – Sử – Địa ) – Khối V ( Toán – Lý – Mỹ Thuật ).

–  Khối V1 ( Toán – Văn – Mỹ thuật ) – Khối H ( Văn – Năng Khiếu – Mỹ thuật ).

Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà có thể liên hệ với chúng tôi

Văn phòng: (04) 6294.2894 ( 8h – 18h)

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

Rate this post

Để lại bình luận