Gia sư môn hóa học lớp 12

Đặc trưng môn học

Nếu các bạn đang gặp vấn đề việc học môn Hóa, hoặc đang băn khoăn không biết học từ đâu và bắt đầu như thế nào để đạt thành tích cao trong kỳ thi Tốt nghiệp – Đại học đặc biệt là môn Hóa.

Gia sư hóa lớp 12 sẽ giúp phụ huynh kiểm tra kiến thức của các em ngay từ buổi học đầu tiên, tìm ra chỗ hổng, chỗ cần nâng cao. Từ đó đưa ra phương pháp hợp lý để cải thiện thành tích học tập trong thời gian nhanh nhất.

Gia sư môn hóa lớp 12

Trong thời điểm gấp rút như thế này, các bậc cha mẹ quá bận rộn với công việc ngoài xã hội không có đủ thời gian hướng dẫn bài vở cho con thì việc tìm gia sư hóa lớp 12 kèm thêm tại nhà giúp các em vững vàng hơn về kiến thức và sự tự tin là điều vô cùng cần thiết.

Môn Hóa được lựa chọn trong kỳ thi Tốt Nghiệp và Đại Học hai khối A, B. Lượng thi sinh lựa chon hai khối này là rất lớn, vậy việc đầu tư thời gian và công sức để học tốt bộ môn này là vô cùng cần thiết.

Tuy rằng Hóa học lớp 12 kiến thức dài và khó, bao gồm nhiều lý thuyết trừu tượng lẫn bài tập tư duy nhanh. Nhưng nếu các em có phương pháp học bài bản và ôn luyện thường xuyên thì dù mất gốc các em cũng có thể vực dậy được ở mức độ khá, từ khá có thể lên giỏi.

Tiếp theo chương trình lóp 11, hóa học lớp 12 sẽ xây dàng hoàn thiện phần hóa học hữu cơ nhóm chức. Các em sẽ được tìm hiểu thêm hai nhóm chức quan trọng: este ( – COO- ) và amin ( – NH2, – NH – ).

Chương trình còn mở rộng thêm một số hợp chất khác dưới sự kết hợp những nhóm chức đã hoc, tạo thành hợp chất tạp chức như: cacbohiđrat, aminoaxit. Các phân tử hữu cơ này sẽ liên kết với nhau tạo thành polime ( hay còn gọi là các hợp chất cao phân tử ). Và ứng dụng polime trong cuộc sống chắc hẳn các em ai cũng biết.

Học kỳ 2 là phần kiến thức cuối cùng của hóa THPT khi các em sẽ nghiên cứu về dãy điện hóa của kim loại, hoặc tìm hiểu sâu hơn về nguyên tố trong các hợp chất.

Nếu các em thật sự muốn nâng cao thành tích môn học này?

Gia sư hóa lớp 12 chúng tôi với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi, được tuyển chọn từ các trường ĐH tốp đầu Hà Nội như: ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa…Sẵn sàng làm hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình về chất lượng gia sư.

Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi môn Hóa lớp 12 có thể liên hệ với chúng tôi

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận (1)

  • bui thi thu lan: 6 Tháng Mười Hai 2021 ,12:28 chiều

    Xin chào, tôi muốn tìm gia sư dạy môn hóa cho con trai đang học lớp 12, có thể tư vấn giúp tôi được ko?Xin cảm ơn!

    Trả lời