Gia sư môn hóa học lớp 11

Gia sư Thăng Long xin kính chào các bậc phụ huynh và các em học sinh. Khi bước vào lớp 11 chắc hẳn các em đã có những quyết tâm học tập của riêng mình cũng như những môn học yêu thích để sau này ôn thi đại học. Trong đó Hóa học là môn thi chủ đạo của hai khối A, B nên được đông đảo các em học sinh lựa chọn.

Gia sư môn hóa lớp 11

Đặc trưng môn học

Chương trình Hóa lớp 11 bao gồm nhiều kiến thức trọng tâm và là nền tảng quan trọng. Nếu các em bỏ lỡ phần kiến thức lớp 11 mà chỉ tập trung kiến thức lớp 12 chắc chắn sẽ không bao giờ đạt được kết quả cao trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.

Ở lớp dưới, nếu nắm vững kiến thức hóa lớp 10 thì bước vào lớp 11 chương trình hóa học sẽ rất thuận lợi và học dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trong những năm gần đây với sự đổi mới sách giáo khoa cũng như đổi mới về phương pháp học đã gây không ít khó khăn cho các em khi học môn khoa học tự nhiên này.

Chương trình hóa lớp 11 đầu tiên học về những lý thuyết chủ đạo dùng để nghiên cứu các chất vô cơ và hữu cơ như: sự điện li, chất điện li, khái niệm về PH, phản ứng trao đổi ion trong dung dịch chất điện li…

Sau đó các em sẽ đi sâu hơn về hóa học vô cơ và hóa học hữu cơ. Hai phần trọng tâm này kiến thức khá dài và khó. Với phần vô cơ, tiếp tục nghiên cứu thêm các nguyên tố phi kim quan trọng như: Nhóm nitơ – photpho và nhóm cacbon – silic.

Với hóa hữu cơ học về hidrocacbo no, hidrocacbon không no, hidrocacbon thơm, hidrocacbon thiên nhiên…và một số hợp chất hữu cơ có ứng dụng công nghệ khoa học cao như: ancol, phenol, anđehit, xeton, axit cacboxylic.

Nhìn chung chương trình hóa lớp 11 có lượng kiến thức khá phức tạp và dài, nhiều khái niệm trừu tượng khó hiểu. Nếu các em không dành thời gian học tập nghiêm túc thì khó có thể cải thiện được môn học này..

Nếu các em gặp phải vấn đề khó khăn trong việc học môn hóa lớp 11?

Gia sư môn Hóa của chúng tôi sẽ giúp phụ huynh kiểm tra kiến thức của các em ngay từ buổi học đầu tiên, tìm ra chỗ hổng, chỗ cần nâng cao. Từ đó đưa ra phương pháp hợp lý để cải thiện thành tích học tập trong thời gian nhanh nhất.

Với đội ngũ gia sư hóa lớp 11 là giáo viên, sinh viên giỏi, được chúng tôi tuyển chọn từ các trường Đại Học tốp đầu Hà Nội như: ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa…Chúng tôi tin chắc hẳn sẽ làm hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình cả về chuyên môn giảng dạy lẫn kỹ năng sư phạm.

Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi môn Hóa lớp 11 có thể liên hệ với chúng tôi

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.4/5 - (5 bình chọn)

Để lại bình luận (1)

  • Nguyễn Minh Đức: 8 Tháng Một 2020 ,7:41 chiều

    Em muốn dạy kèm môn hóa 11 để thi

    Trả lời