Gia sư luyện thi đại học các khối

Năm cuối cùng của thời học sinh các em đã có định hướng cho tương lai với việc xác định mình sẽ thi trường nào, thi môn gì? Tuy nhiên việc chọn gia sư luyện thi đại học phù hợp và giúp các em tiến bộ trong thời gian sớm nhất là điều không hề đơn giản. Trung tâm Gia sư Thăng Long sẽ tư vấn cụ thể từng trường hợp để các em có lựa chọn sáng suốt trong thời gian nước rút này nhé.

Gia sư luyện thi đại học
1. Gia sư luyện thi đại học khối  A , A1 hoặc B

Dù lựa chọn thi khối nào thì việc học đều ở cả ba môn là rất quan trọng. Không chỉ đồng đều ở năng lực giữa ba môn mà còn là sự đồng đều cả về lý thuyết lẫn thực hành.

Với môn Toán, hình thức thi Đại học năm nay có sự thay đổi lớn đó là thi theo kiểu trắc nghiệm, chỉ cần học sinh nắm vững cấu trúc đề thi và rèn luyện kỹ năng giải bài nhanh thì khả năng đạt điểm cao là hoàn toàn có thể. Gia sư chuyên về môn Toán đã có sẵn trong mình nhiều kinh nghiệm, thủ thuật trong cách làm bài và luyện thi nên chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cao năng lực của bản thân thay vì tự học, học nhóm hay học ở trên lớp.

Ở các môn Hóa – Lý – Sinh – Anh hình thức thi vẫn giữ nguyên theo cách thức trắc nghiệm do vậy mà việc phân bổ thời gian hợp lý, công thức giải nhanh và việc nắm vững cả lý thuyết lẫn thực hành luôn rất quan trọng. Các gia sư luyện thi đại học cũng đã từng thi và họ sẽ có rất nhiều kinh nghiệm để có thể giúp bạn giải quyết nhưng vấn đề trên mà không tốn quá nhiều thời gian. Trừ môn tiếng Anh có mức độ đề thi nhẹ hơn nhiều nên vấn đề bạn đang gặp khó khăn chính là việc phân bổ thời gian và sự rèn luyện nghiêm túc về kiến thức. Do đó nếu có điều kiện thì tốt hơn hết bạn nên bắt đầu với gia sư từ năm lớp 10.

2. Gia sư luyện thi đại học C

Khối C bao gồm các môn thi Văn – Sử – Địa, để học tốt 3 môn này thì học sinh chỉ cần chăm chỉ và biết cách hệ thống kiến thức là có thể làm bài tốt. Để giảm bớt áp lực của ba môn này, gia sư luyện thi đại học sẽ hướng dẫn cho bạn mẹo ghi nhớ kiến thức một cách có hệ thống, những ý mới trong bài và khoanh vùng kiến thức tốt nhất.

3. Gia sư luyện thi đại học D

Khối D gồm các môn thi Toán , Văn , Anh, tùy vào việc các em đang có thế mạnh ở môn nào thì có thể giảm thiểu số lượng các môn học gia sư cho phù hợp với điều kiện của gia đình. Đặc biệt với các bạn thi khối D thì tiếng Anh là môn nên chú ý ôn thi. Đây không chỉ là môn khó nhất, mất khoảng thời gian ôn luyện dài mà đây còn là môn có thể cứu cánh điểm số cho bạn rất tốt vì nhiều trường hiện vẫn nhân đôi điểm của môn này.

Nếu bạn muốn thay đổi điểm số tốt hơn cho kỳ thi đại học sắp tới và cần một gia sư luyện thi đại học hiệu quả, phù hợp với điều kiện của gia đình.

Anh (Chị) vui lòng liên hệ Hotline: (024) 6294.2894 – 0988.718.712 để được tư vấn tìm gia sư miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận