Gia sư Tiếng anh lớp 9 tại Quận Ba Đình

Tiếng anh 9 tại các trường THCS là môn học cần thiết cho các bạn học sinh để theo học tại các trường THPT, đặc biệt với những bạn có định hướng theo học ban xã hội và các trường chuyên ngữ.

Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát, 60% học sinh lớp 9 tại các trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội gặp không ít khó khăn trong quá trình học môn này. Thấu hiểu những lo lắng của học sinh và trăn trở của phụ huynh, đội ngũ gia sư Tiếng Anh giỏi quận Ba Đình được thành lập để giúp các em nhận ra những điểm yếu trong quá trình học đồng thời giúp các em nâng cao khả năng  giao tiếp Tiếng Anh của mình.

Gia sư tiếng anh tại ba đình

Đặc trưng Tiếng Anh lớp 9 và ba “Không” điển hình của học sinh

Tiếng Anh 9 có nhiều điểm khác biệt so với các lớp dưới, đặc biệt là phần ngữ pháp. Ngoài kiến thức về thì hiện tại, quá khứ, tương lai, các em còn được học những kiến thức nâng cao hơn như: Danh động từ (Gerund), cách sử dụng động từ ( To Verb và Verb nguyên thể), câu bị động trong các thì (Passive Voice In Tenses), câu gián tiếp (Reported Speech).

Trong quá trình học, không ít học sinh gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp Tiếng Anh. Dưới đây là ba “không” điển hình của các em học sinh trong quá trình học tiếng Anh mà chúng ta cần khắc phục:

Không có mục đích học tập rõ ràng:

Thực tế có rất nhiều em học sinh chỉ coi đây là một môn phụ nên học hời hợt và không có mục tiêu rõ dàng, dẫn đến kết quả không như mong muốn. Do vậy, trong quá trình học, các em cần xác định mục tiêu cụ thể. Đặc biệt với các em có định hướng thi đại học khối D thì việc có mục đích học tập cụ thể sẽ vô cùng quan trọng để các em có thể biết được lượng kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho tương lai.

Không nắm chắc kiến thức và cách áp dụng thực hành:

Đây là vấn đề không chỉ của các bạn học sinh học lực yếu và trung bình mà ngay cả các em học sinh khá, giỏi cũng có thể gặp trong quá trình học Tiếng Anh. Dù kiến thức nặng hơn các cấp dưới nhưng việc học đại trà trên lớp và thời gian học không nhiều có thể khiến các em không nắm hết được kiến thức cần thiết hay áp dụng sai khi làm bài, đặc biệt với những em học lực còn yếu và sợ học Tiếng Anh.

Không dành đủ thời gian luyện tập:

Theo thông tin được thu thập từ đội ngũ gia sư quận Ba Đình, khoảng 70% học sinh lớp 9 chỉ tập trung vào học Toán, Văn để phục vụ cho kỳ thi tuyển sinh vào THPT, chỉ một phần nhỏ các em ôn luyện Tiếng Anh để thi vào các trường chuyên Tiếng Anh. Đây là lỗi khá phổ biến trong quá trình học của các em, bởi Tiếng Anh là môn học quan trọng không chỉ ảnh hưởng đến kết quả, thành tích học tập của các em mà còn mở ra nhiều cơ hội học tập, làm việc trong tương lai.

Chất lượng đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại quận Ba Đình

Thấu hiểu được những khó khăn và tâm lý các em học sinh, đội ngũ gia sư Tiếng Anh quận Ba Đình được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng qua các bài test kiến thức và kỹ năng giảng bài nhằm đảm bảo chất lượng dạy giúp các em tiếp thu kiến thức hiệu quả và đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Công Lập, các trường chuyên ngữ.

Gia sư tiếng anh lớp 9

Bằng cấp, kinh nghiệm:

–  Đội ngũ gia sư của chúng tôi tốt nghiệp loại khá, giỏi tại các trường Đại học lớn như ĐH Ngoại thương, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ- ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Sư Phạm… và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường THCS hoặc gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp THCS.

–  Nếu là sinh viên, đội ngũ gia sư của chúng tôi chỉ tuyển chọn các bạn sinh viên năm 2 trở lên và có kinh nghiệm gia sư Tiếng Anh.

–  100% gia sư Tiếng Anh có giọng nói chuẩn, có kiến thức tốt, có kỹ năng truyền đạt giúp học sinh dễ dàng tiếp thu bài học và áp dụng hiệu quả.

Thành tích đạt được của đội ngũ gia sư Tiếng Anh giỏi quận Ba Đình:

Sự tiến bộ và thành tích tốt của học sinh chính là thành công lớn nhất của đội ngũ gia sư Tiếng Anh của chúng tôi.

–  Trong 2 năm trở lại đây, có đến hơn 300 học sinh được đội ngũ gia sư quận Ba Đình trực tiếp giảng dạy đã đạt được nguyện vọng học tại các trường chuyên ngữ trên địa bàn thành phố như: Chuyên Amsterdam, Nguyễn Huệ, Chu Văn An…

–  Hơn 90% các bậc phụ huynh và các em học sinh đều đánh giá cao khả năng ngoại ngữ, kỹ năng truyền đạt kiến thức của đội ngũ gia sư của chúng tôi thông qua việc học sinh hiểu bài học và kết quả tốt các em đã đạt được.

–  Đối với các em học sinh trung bình, các em sợ học Tiếng Anh, đội ngũ của chúng tôi đã giúp các em lấy lại kiến thức gốc và đạt điểm số mong muốn trong các bài kiểm tra, bài thi học kỳ.

Tiếng anh lớp 9 – phương pháp giảng dạy hiệu quả

Gia sư tiếng anh lớp 9 quận ba đình

Trọng tâm chương trình Tiếng Anh lớp 9:

–  Các kiến thức trọng tâm môn Tiếng Anh lớp 9: chủ yếu tập trung vào ngữ pháp các thì hiện tại, quá khứ, tương lai, câu bị động, câu gián tiếp, mệnh đề quan hệ, vv. Ngoài ra, các đề thi Tiếng Anh lớp 9 còn yêu cầu về đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi, điền dạng đúng của động từ, điền từ phù hợp vào chỗ trống, viết lại câu, vv…

Phương pháp giảng dạy:

Đội ngũ gia sư quận Ba Đình luôn không ngừng tìm hiểu phương pháp phù hợp cho từng kỹ năng, cho cả các em học lực khá giỏi, cả các em học sinh yếu kém.

–  Về ngữ pháp ( Grammar ): Với các em lực học còn yếu, chúng tôi sẽ củng cố kiến thức cơ bản cần thiết, cho nhiều dạng bài tương tự để các em rèn luyện và trau dồi. Với các em học lực khá giỏi, đội ngũ gia sư quận Ba Đình sẽ cung cấp thêm kiến thức nâng cao, bài tập sát với đề thi tại các trường chuyên để các em đạt được kết quả mong muốn.

–  Kỹ năng nghe nói ( Listening and Speaking): Đây là kỹ năng khó với lứa tuổi các em, tuy nhiên với học sinh khá, giỏi, có định hướng học chuyên sâu Tiếng Anh hay du học trong tương lai thì việc thành thạo tiếng anh giao tiếp là yếu tố cần thiết để học tập hay sinh sống ở quốc gia khác. Đội ngũ gia sư Tiếng anh lớp 9 tại Quận Ba Đình sẽ dạy các em cách phát âm chuẩn, đưa ra nhiều bài tập tình huống giao tiếp giúp các em sử dụng Tiếng anh trôi chảy, tự tin hơn.

–  Kỹ năng đọc và viết ( Reading and Writing): Với học sinh học lực trung bình. Gia sư Tiếng anh lớp 9 quận Ba Đình sẽ dạy các em cách xử lý thông tin trong các đoạn văn ngắn để trả lời câu hỏi. Với học sinh khá, giỏi, sẽ được gia sư tiếng anh cung cấp thêm tài liệu đọc hiểu, cách viết các câu sử dụng ngữ pháp nâng cao giúp các em có nền tảng kiến thức vượt trội để theo học các khối chuyên Anh tại các trường THPT chuyên.

Khu vực giảng dạy: Đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 9 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho học sinh trên các tuyến phố thuộc quận Ba Đình như: Đội Cấn, Văn cao, Liễu Giai, Giảng Võ, Phúc Xá, Đê La Thành, Kim Mã, Trần Phú, Hoàng Hoa Thám, Đào Tấn…

Thời gian giảng dạy: Thời gian giảng dạy linh hoạt tùy theo lịch của học sinh và nhu cầu từ phía gia đình để đạt kết quả tốt nhất.

Liên hệ tìm gia sư theo yêu cầu:

Câu lạc bộ: Gia sư Tiếng Anh Trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội ( Số 1 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy ).

Điện thoai: 04 6294 2894

Di động: 0988 718 712

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com


Gia sư thăng long Gia sư Thăng Long Hà Nội – Là trung tâm được cấp chứng nhận hợp pháp về dịch vụ giáo dục gia sư tại nhà. Trong 10 năm trở lại đây chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp gia sư Tiếng anh hàng đầu. Đó là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng hơn nữa, để hoàn thành tốt trách nhiệm mà phụ huynh đã tin tưởng.!

HỆ THỐNG GIA SƯ THĂNG LONG TẠI 12 QUẬN HÀ NỘI

Tư vấn miễn phí 24/7: 04 6294 2894 – 0988 718 712

Gia sư ba đình hà nội

2.8/5 - (6 bình chọn)

Để lại bình luận