Gia sư Tiếng anh lớp 8 tại Quận Ba Đình

Bước vào lớp 8, bộ môn tiếng anh có quá nhiều kiến thức, đặc biệt là từ vựng nhiều, ngữ pháp khó. Nên việc học sinh lớp 8 quận Ba Đình tìm gia sư Tiếng anh cũng là điều dễ hiểu.

Vì thế, Trung tâm gia sư uy tín với đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 8 tại quận Ba Đình khi đã nhận trọng trách dạy kèm tại nhà, ngoài nhiệm vụ cho các em làm quen với nội dung chương trình mới, mà còn phải truyền đạt cho các em đầy đủ nội dung kiến thức văn phạm, cách sử dụng cấu trúc câu thật nhuần nhuyễn. Bởi vì hai phần ba văn phạm trong chương trình bậc THCS đều nằm trong sách lớp 8.

Để giúp học sinh tại Quận Ba Đình nổi bật hơn về khả năng giao tiếp tiếng anh so với các quận khác. Chúng tôi đã thành lập đội ngũ gia sư Tiếng anh tại nhà chất lượng cao tại Quận Ba Đình và phát triển mạnh trong 5 năm trở lại đây.

Gia sư tiếng anh lớp 8 tại quận ba đình

Chất lượng đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 8 quận Ba Đình

–  Gia sư là giáo viên:

Giáo viên đang giảng dạy bộ môn Tiếng anh tại các trường cấp hai chuyên ngữ.

Giáo viên đang học thạc sỹ chuyên ngành Tiếng Anh, có nhiều năm mở lớp dạy tại nhà.

Sinh viên tốt nghiệp, đang giảng dạy hoặc làm trợ giảng tại trung tâm Anh Ngữ: Apollo, Equest, Oxford, Aten, Kid’s Box, Let’s Go…

100% giáo viên Tiếng Anh có giọng nói chuẩn, có kiến thức tốt, có kỹ năng truyền đạt giúp học sinh dễ dàng tiếp thu bài học và áp dụng hiệu quả.

–  Gia sư là sinh viên:

Chỉ tuyển chọn gia sư sinh viên có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên, đang học tập và làm việc tại các trường, các khoa có đào tạo chuyên sâu về Tiếng Anh như:

ĐH Ngoại Ngữ: Khoa tiếng anh, Khoa quốc tế học.

ĐH Ngoại Thương: Khoa tiếng anh thương mại, Khoa kinh tế đối ngoại.

ĐH Kinh Tế Quốc Dân: Khoa tiếng anh thương mai quốc tế, Khoa kinh doanh quốc tế.

ĐH Hà Nội: Khoa tiếng anh.

ĐH Bách Khoa: Khoa ngôn ngữ anh.

ĐH Thương Mai: Khoa ngôn ngữ anh.

ĐH Sư Phạm Hà Nội: Khoa tiếng anh.

–  Thành tích đạt được của đội ngũ gia sư Tiếng Anh quận Ba Đình:

Sự tiến bộ và thành tích tốt của học sinh chính là thành công lớn nhất của đội ngũ gia sư Tiếng Anh của chúng tôi. Trong năm học vừa qua, có đến hơn 300 học sinh được đội ngũ gia sư quận Ba Đình trực tiếp giảng dạy đã đạt được nguyện vọng giao tiếp được tiếng anh cơ bản, 16 học sinh đủ trình độ đi du học, 24 học sinh ôn thi học sinh giỏi và có 9 em đạt giải.

Hơn 90% các bậc phụ huynh và các em học sinh đều đánh giá cao khả năng ngoại ngữ, kỹ năng truyền đạt kiến thức của đội ngũ gia sư tiếng anh thông qua việc học sinh hiểu bài học và kết quả tốt các em đã đạt được. Đối với các em học sinh trung bình, các em sợ học Tiếng Anh, Gia sư tại Quận Ba Đình của chúng tôi đã giúp các em lấy lại kiến thức gốc và đạt điểm số mong muốn trong các bài kiểm tra, bài thi học kỳ.

Tiếng anh lớp 8 – phương pháp giảng dạy hiệu quả

Gia sư tiếng anh 8 quận ba đình

–  Trọng tâm chương trình Tiếng Anh lớp 8:

Các kiến thức trọng tâm môn Tiếng Anh lớp 8: chủ yếu tập trung vào ngữ pháp các thì hiện tại, quá khứ, tương lai, câu bị động, câu gián tiếp, mệnh đề quan hệ, vv… Ngoài ra, các đề thi Tiếng Anh lớp 8 còn yêu cầu đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi, điền dạng đúng của động từ, điền từ phù hợp vào chỗ trống, viết lại câu, vv…

–  Phương pháp giảng dạy:

Về ngữ pháp ( Grammar ): Với các em lực học còn yếu, gia sư sẽ củng cố kiến thức cơ bản cần thiết, cho nhiều dạng bài tương tự để các em rèn luyện và trau dồi. Với các em học lực khá giỏi, đội ngũ gia sư quận Ba Đình sẽ cung cấp thêm kiến thức nâng cao, bài tập sát với đề thi tại các trường chuyên để các em đạt được kết quả mong muốn.

Kỹ năng nghe ( Listen ): Đây là kỹ năng khó với lứa tuổi các em, ban đầu học sinh sẽ bị choáng ngợp và nản lòng khi không nghe được nhiều hay không hiểu được bài học và nội dung các em cần nghe. Vậy cách tốt nhất, trước khi cho các em nghe một bài nào đó gia sư nên giới thiệu trước nội dung để giúp các em có định hướng và tập trung hơn trước khi vào bài.

Kỹ năng nói ( Speak ): Một trong những kỹ năng quan trọng để học tốt môn Tiếng anh lớp 8 đó là nói. Gia sư cần phải cho các em thực hành nói càng nhiều càng tốt mặc dù ban đầu các em có thể thấy ngượng. Trong chương trình  tiếng anh lớp 8 những buổi học luyện nói riêng biệt này sẽ là nền tảng giúp các em tự giao tiếp được tiếng anh nhiều hơn.

Kỹ năng đọc ( Read ): Để sử dụng tiếng anh tốt, gia sư yêu cầu học sinh rèn luyện ký năng đọc. Khi học sinh nắm được kỹ năng này thì việc học và nhớ các từ vựng từ các đoạn văn, bài đàm thoại dễ dàng hơn.

–  Khu vực giảng dạy:

Đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 8 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho học sinh trên các tuyến phố thuộc quận Ba Đình như: Đội Cấn, Văn cao, Liễu Giai, Giảng Võ, Phúc Xá, Đê La Thành, Kim Mã, Trần Phú, Hoàng Hoa Thám, Đào Tấn…

–  Thời gian giảng dạy: 

Thời gian giảng dạy linh hoạt tùy theo lịch của học sinh và nhu cầu từ phía gia đình để đạt kết quả tốt nhất.

Liên hệ tìm gia sư theo yêu cầu:

Câu lạc bộ: Gia sư Tiếng Anh Trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội (Số 1 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy).

Điện thoai: 024 6294 2894 – Di động: 0988 718 712

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com


Gia sư thăng long Gia sư Thăng Long Hà Nội – Là trung tâm được cấp chứng nhận hợp pháp về dịch vụ giáo dục gia sư tại nhà. Trong 10 năm trở lại đây chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp gia sư Tiếng anh hàng đầu. Đó là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt trách nhiệm mà phụ huynh đã tin tưởng !

HỆ THỐNG GIA SƯ THĂNG LONG TẠI 12 QUẬN HÀ NỘI

Tư vấn miễn phí 24/7: 04 6294 2894 – 0988 718 712

Gia sư ba đình hà nội

3.4/5 - (9 bình chọn)

Để lại bình luận