Tìm gia sư Văn tại quận Cầu Giấy

“Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, tạo ra những giá trị cho xã hội, trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội đang từng bước hoàn thiện để không ngừng đáp ứng nhu cầu khó tính nhất của các bậc phụ huynh khi tìm gia sư Văn tại quận Cầu Giấy cho con”.

Gia sư văn quận cầu giấy

Gia sư Văn Cầu Giấy giúp con bạn làm bài Văn trau chuốt, chuyên nghiệp

1. Tại sao nhu cầu tìm gia sư ở quận Cầu Giấy cao?

Cầu Giấy là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của Hà Nội với nhịp sống năng động, sôi nổi, là nơi tập trung của nhiều trường đại học nổi tiếng như đại học sư phạm, đại học thương mại, đại học quốc gia, học viện báo chí và tuyên truyền,…Chính vì thế, công tác giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học ngày càng được đề cao, nhu cầu tìm gia sư tại nhà cho con đang ngày càng trở nên thiết yếu.

Thời gian gần đấy, nhu cầu tìm gia sư văn của phụ huynh quận Cầu Giấy khá cao. Tuy nhiên, không phải bậc cha mẹ nào cũng có thể tự tìm được một trung tâm gia sư tốt. Họ còn khá băn khoăn vì lo sợ về chất lượng của trung tâm, chất lượng của gia sư, không yên tâm giao phó con em mình. Để giúp các bậc phụ huynh giải đáp những thắc mắc trên, sau đây gia sư văn Hà Nội xin được chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư văn ở quận Cầu Giấy như sau:

2. Phụ huynh quận Cầu Giấy nên tìm gia sư văn ở đâu?

Việc lựa chọn một gia sư tốt, phù hợp là điều vô cùng quan trọng trong quá trình học tập của các em học sinh. Tuy nhiên, để lựa chọn được một gia sư Văn tại quận Cầu Giấy như ý muốn lại là điều không hề đơn giản. Vậy, những gia đình nơi đây muốn tìm gia sư tại nhà cho con thì nên đặt ra những tiêu chí như thế nào?

Gia sư là giáo viên dạy văn tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học Phổ Thông quận Cầu Giấy và quanh khu vực Cầu Giấy

Gia sư là sinh viên chuyên khoa văn đại học sư phạm Hà Nội, Học viện báo chí và tuyên truyền, đại học quốc gia Hà Nội, đại học ngoại thương, đại học kinh tế quốc dân,…

Gia sư là sinh viên có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học có tiếng tại Cầu Giấy và xung quanh khu vực quận Cầu Giấy.

Sau khi đặt ra các tiêu chí để lựa chọn gia sư, các phụ huynh cần tìm hiểu để lựa chọn cho con một trung tâm gia sư uy tín. Bạn cần phải biết tiếp cận thông tin một cách kĩ càng và có chọn lọc bới các trung tâm gia sư ngày càng nhiều và số trung tâm gia sư lừa đảo không phải là con số nhỏ.

3. Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp đội ngũ gia sư văn uy tín số 1 Hà Nội

Gia sư văn tại quận cầu giấy

Tại sao bạn nên lựa chọn gia sư Văn của trung tâm gia sư Thăng Long?

Trung tâm gia sư Thăng Long quy tụ đội ngũ giáo viên, sinh viên năng động, nhiệt tình, tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy môn ngữ văn các cấp. Chúng tôi sẽ giúp các bạn nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc trong việc tìm gia sư và nhanh chóng tìm cho bạn một gia sư phù hợp với yêu cầu và điều kiện kinh tế của từng gia đình. Với phụ huynh quận Cầu Giấy, trung tâm gia sư Thăng Long sẽ ưu tiên tư vấn những gia sư gần nhà phụ huynh nhất để tiện cho việc đi lại của gia sư và số buổi học trong tuần cho con bạn. Với đội ngũ đông đảo gia sư Văn quận Cầu Giấy đến từ các trường đại học sư phạm, đại học quốc gia Hà Nội, học viện báo chí và tuyên truyền,… chúng tôi tin rằng sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất và sự tiến bộ nhanh nhất cho các em học sinh.

a) Đội ngũ gia sư

Có hồ sơ lí lịch rõ ràng

Có đầy đủ thông tin: Địa chỉ, nơi đang học tập công tác, trình độ chuyên môn, số năm kinh nghiệm,…

Gia sư là sinh viên thuộc các trường đại học tốp đầu: Kinh tế quốc dân, đại học ngoại thương,… và đội ngũ gia sư văn khu vực Cầu Giấy (Đại học sư phạm, đại học quốc gia,…)

Gia sư là giáo viên đạt được nhiều thành tích trong quá trình giảng dạy các cấp tại quận Cầu Giấy và xung quanh khu vực

Phương pháp dạy khoa học, đổi mới: Sơ đồ tư duy, ứng dụng công nghệ thông tin, các trò chơi tư duy,…

b) Học phí gia sư môn Văn

Giáo viên: 180 -250 nghìn/ca/2 tiếng.

Sinh viên: 90 – 120 nghìn/ca/2 tiếng.

c) Những lợi ích khi lựa chọn trung tâm Thăng Long

Học thử 2 buổi miễn phí và có thể đổi giáo viên nếu không phù hợp

Cam kết tiến bộ cho học sinh sau 10 buổi học

Cung cấp đội ngũ gia sư văn uy tín từ lớp 1 đến lớp 12

Được tư vấn miễn phí và lựa chọn lớp học phù hợp nhất

Giúp con bạn có hứng thú với việc học môn văn và tìm được phương pháp học phù hợp, tư duy nhạy bén

Cải thiện được kết quả học tập môn văn rõ rệt cho con bạn

Mọi nhu cầu tìm gia sư Văn tại quận Cầu Giấy, quý phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm gia sư Thăng Long để nhận được những lời tư vấn và lựa chọn gia sư tốt nhất phù hợp với năng lực học tập của con mình. Chúc các bạn lựa chọn được gia sư ưng ý!

4. Anh (chị) có nhu cầu tìm gia sư Văn tại quận Cầu Giấy. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận