Gia sư Toán lớp 8 tại quận Cầu Giấy

Gia sư Toán quận Cầu Giấy xin kinh chào quý phụ huynh có con em đang theo học khối lớp 8 tại các trường THCS: Nguyễn Tất Thành, Dịch Vọng, Lê Quý Đôn, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Nam Trung Yên, Nguyễn Bỉnh Khiêm,… Đây là những trường cấp 2 uy tín chất lượng và đạt chuẩn Quốc Gia luôn được áp dụng nội dung, phương pháp giảng dạy tiên tiến với kiến thức môn Toán luôn được chú trọng và phát triển tối đa cho học sinh, đặc biết là Toán lớp 8, năm học tiền đề để cho các em chuẩn bị ôn thi vượt cấp.

Tìm gia sư toán quận cầu giấy

1. Trọng tâm chương trình toán 8

Đại Số: Các em sẽ được học chương Đa Thức đầu tiên bao gồm cộng, trừ, nhân, chia đơn thức, đa thức. Phần quan trong thứ hai không thể thiếu đó là 7 hằng đẳng thức đáng nhớ. Từ hai chương trên học sinh sẽ vận dụng giải toán bằng cách lập phương trình và phân tích đa thức thành nhân tử để giải bất phương trình, hệ phương trình, rút gọn biểu thức.

Hình Học: ở kỳ 1 sẽ nhắc lại khái niệm một số hình quan trọng (hình tứ giác, hình thang, hình bình hành, hình chữ nhật, hình thoi, hình vuông), đồng thời bổ sung thêm nhiều phương pháp chứng minh các hình đó. Đến kỳ 2 học sinh sẽ được học Định lý ta-let, Tam giác đồng dạng, Giới thiệu một số hình không gian cơ bản (hình lăng trụ, hình chóp đều).

2. Phụ huynh quận Cầu Giấy lo lắng về tình trạng học toán của con

♦ Kiến thức Toán lớp 8 được đánh giá là khó nhất bậc THCS nên con bạn sẽ vô cùng khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức.

♦ Phương pháp giảng dạy của thầy cô không phù hợp với cách học của con.

 Bạn bất ngờ vì điểm số môn Toán của con bị giảm đột ngột, đang là học sinh khá giỏi bổng trở thành học sinh trung bình.

♦ Trên lớp thầy cô dạy quá nhanh, con bạn không kịp ghi chép và lắng nghe bài giảng.

♦ Có quá nhiều bài tập Toán lớp 8 khó mà các con, thậm chí là nhiều bậc phụ huynh cũng không tự mình giải quyết được.

♦ Con bạn chưa biết cách tư duy, phân tích đề bài, chưa biết phương pháp học thuộc công thức và áp dụng vào làm bài tập.

Khi kết quả môn Toán của con không như kì vọng thì anh (chị) hãy liên hệ với trung tâm gia sư uy tín quận Cầu Giấy để được hỗ trợ tìm gia sư Toán lớp 8 tại nhà cho con. Có thể nói đây là việc làm thật sự cần thiết và được nhiều phụ huynh quận Cầu Giấy lựa chọn hiện nay.

Tìm gia sư tại quận Cầu Giấy không khó vì nơi đây rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các trường ĐH lớn như: Sư Phạm, Ngoại Ngữ, Ngoại Thương, Thương Mại… đang sinh  sống, học tập và làm việc trên địa bàn quận.

Câu hỏi đặt ra là: Anh (chị) sẽ lựa chọn Trung tâm gia sư nào để làm cầu nối tìm gia sư toán lớp 8 cho con? Trong khi có rất nhiều trung tâm gia sư không uy tín, sẵn sàng cung cấp gia sư kém chất lượng chỉ vì lợi nhuận.

3. Giới thiệu gia sư Toán 8 đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư quận Cầu Giấy 

Gia sư Thăng Long có trụ sở chính nằm ngay tại quận Cầu Giấy (Số 27 Ngõ 98 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy). Vì thế chúng tôi nắm rất rõ về nhu cầu gia sư trên địa bàn quận, thông qua Gia Sư Thăng Long PHHS không những tìm được gia sư dạy Toán chất lượng mà còn được hỗ trợ thêm cả gia sư Văn, Lý, Hoá, Anh, Tiểu Học… đảm bảo cả về kỹ năng sư phạm và kiến thức giảng dạy.

Gia sư Thăng Long cam kết: Giới thiệu đến học sinh quận Cầu Giấy những gia sư dạy Toán TỐT NHẤT. Đặc biệt, chúng tôi không thu bất kỳ lệ phí giới thiệu gia sư nào của gia đình, gia sư được chúng tôi cử đến giảng dạy có lương mới gửi cho trung tâm.

Thế nên, chúng tôi có thể lựa chọn hàng nghìn gia sư chuyên Toán đến từ các trường đại học hàng đầu tại Cầu Giấy và các quận lân cận (ĐH KHTN, ĐH Y Hà Nội, ĐH Bách Khoa…) cùng với đội ngũ thầy cô đang giảng dạy trong nhà trường, các thầy cô đang học cao học tại ĐHSP Hà Nội chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về dịch vụ gia sư Toán quận Cầu Giấy với chi phí hợp lý.

4. Tiêu chuẩn của gia sư Toán 8 dạy tại khu vực Cầu Giấy 

♦  Gia sư có phẩm chất đạo đức tốt, có lý lịch rõ dàng (CMTND, Thẻ SV, Thẻ GV, Bảng điểm, Bằng ĐH…)

♦ Luôn nhiệt tình trong công việc, có trách nhiệm cao trong quá trình dạy.

♦ Kiểm tra kiến thức môn Toán của học sinh ngay từ buổi đầu tiên để có giáo án phù hợp.

♦ Dạy bám sát trọng tâm sách giáo khoa, trình bày khoa học, đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục.

♦ Thường xuyên trao đổi với gia đình về sự tiến bộ môn Toán của học sinh.

♦ Luôn chuẩn bị bài kỹ lưỡng và lên kế hoạch chi tiết trong từng buổi dạy.

♦ Tất cả gia sư quận Cầu Giấy đều có kinh nghiệm dạy Toán cấp 2 từ 3 năm trở lên. Đặc biệt là Toán lớp 8.

BẢNG GIÁ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO

Bảng giá gia sư

5. Liên hệ Trung Tâm Gia Sư Thăng Long để tìm gia sư Toán 8 nhanh nhất

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận