Giới thiệu thầy cô dạy Toán Lý Hoá Văn tại quận Cầu Giấy

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê gia sư trên địa bàn quận Cầu Giấy. Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn một số thầy cô giáo giỏi dạy Toán Lý Hoá Văn được sự đánh giá cao từ học viên, phụ huynh học sinh trong nhiều năm trở lại đây. Hi vọng những chia sẻ bổ ích này sẽ giúp anh (chị) có sự lựa đứng đắn trong việc tìm giáo viên phù hợp dạy kèm tại nhà cho con. Điện thoại hỗ trợ tư vấn liên hệ các thầy cô: 0988.718.712 / (024).6294.2894

Giới thiệu thầy cô dạy Toán Lý Hoá Văn tại quận Cầu Giấy

1. Thầy Nguyễn Đình Sáng

Môn học giảng dạy: Toán cấp 2, cấp 3

Kinh nghiệm: Thầy Sáng tốt nghiệp khoa Toán trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội, là giáo viên tự do có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và gia sư tại nhà. Trong quá công tác giảng dạy thầy đã sáng tạo và phát triển nhiều kỹ thuật giải toán như: Cân bằng bất biến, Yếu tố bất biến, Tư duy logic trong hình Oxy, Kỹ thuật giải toán nhanh trong hình học phẳng; Mẹo  giải phương trình, bất phương trình bậc cao; Giải toán về khoảng cách trong hình học không gian… và nhiều thủ thuật, công thức ứng dụng khác.

Thành tích gia sư: Hầu hết các học sinh tìm đến với thầy đều đạt nguyện vọng vào các trường cấp 3 công lập hoặc đỗ vào trường đại học đáng mơ ước như: Y Hà Nội, Ngoại Thương, Dược, Kinh Tế, Bách Khoa…

Kỹ năng giảng dạy: Thầy luôn dạy kiến thức cơ bản trước để các em nắm vững nền tảng sau đó mới dạy nâng cao. Biết cách biến hoá kiến thức phức tạp thành đơn giản, không làm mất bản chất. Trong quá trình dạy thầy luôn tìm kiếm, chắt lọc và phát triển kỹ thuật giải toán nhanh nhưng hiệu quả. Đồng thời đặt những câu hỏi xoay quanh bài toán để gợi mở cho các em hướng giải quyết chứ không giải đáp ngay cho các em.

Ý kiến đánh giá: Là người hoà đồng, vui tính được nhiều học sinh yêu mến bởi cách dạy nhiệt tình và sáng tạo. Trong quá trình dạy thầy luôn có nhũng câu chuyện thú vị giúp các em giảm bớt căng thẳng và không bị áp ;lực trong học tập.

Khu vực giảng dạy: Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

2. Cô Trần Thu Nga

Môn học giảng dạy: Văn cấp 2, cấp 3

Kinh nghiệm: Cô Nga tốt nghiệp sư phạm Văn năm 2004 tại trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội, hiện là giáo viên Văn trường THPT Yên Hoà. Cô từng dạy nhiều học sinh ôn thi 9 vào 10 và luyện thi đại học khối C, D đạt điểm cao. Điển hình năm 2016, cô mở lớp dạy tại nhà nhóm 10 em, trong đó có cả những em học sinh nam lười học văn, lực học trung bình nhưng sau 6-8 tháng ôn thi cấp tốc thành quả của những em yếu kém đã được cải thiện thành điểm 7, thậm chí có cả 8 và 9 điểm.

Thành tích gia sư: Ngoài công việc giảng dạy trên trường cô còn mở nhiều lớp ôn thi tại nhà và một vài cơ sở trên địa bàn quận Cầu Giấy như: Xuân Thuỷ, Nghĩa Tân, Dịch Vọng, Yên Hoà… với nhóm học sinh vừa và nhỏ từ 5-10 em. Thường thi khi cô nhận học sinh đều cam kết đạt hiệu quả cho các em. Tuy nhiên, không phải vì thế mà học sinh phụ thuộc quá vào người dạy. Trong nhiều năm trở lại đây học sinh lớp 9 của cô dạy thi đỗ vào chuyên sư phạm Hà Nội, Chu Văn An, Lương Thế Vinh…

Kỹ năng giảng dạy: Phương châm giảng dạy của cô: “Cô chủ đạo, trò chủ động”, lấy học sinh làm gốc, người thầy cô chỉ là người hướng dẫn, khơi gợi lại niềm đam mê và hứng thú cho học sinh, còn các em sẽ là người khám phá nét văn trong con người của mình.

Ý kiến đánh giá: Cô là người khá nghiêm túc trong việc dạy và học. Những giờ học của cô thường khá khắt khe về việc chuẩn bị bài và soạn bài cũng như khả năng ứng xử của học trò. Đồng thời cô cũng rất tôn trọng và lắng nghe ý kiến học sinh, xem học sinh như người em, người con của mình. Với phương pháp dạy học vừa mới vừa lạ nên đa số học sinh vừa sợ vừa quý mến cô.

Khu vực giảng dạy: Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

3. Thầy Trần Trung Kiên

Môn học giảng dạy: Hoá từ lớp 8 đến lớp 12 và luyện thi Đại Học

Kinh nghiệm: Là giáo viên trẻ tốt nghiệp khoa Hoá trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội. Thầy gia sư từ thời sinh viên năm nhất và thường nhận dạy Hoá lớp 9 thi chuyên và ôn thi cho nhóm học sinh lớp 12 các khối A, B. .. Sau khi tốt nghiệp bằng giỏi thầy được giữ lại làm giảng viên của trường và tiếp tục học lên cao học. Hiện tại thầy vừa làm nghiên cứu sinh tại trường và mở nhiều lớp luyện thi Hoá cho các em học sinh trên địa bàn quận Cầu Giấy. tuổi đời còn khá trẻ nhưng thầy rất nhiệt tình và năng nổ, học sinh tìm đến với thầy ngoài học được kỹ năng giải Hoá “siêu” nhanh còn học được thầy từ kỹ năng sống rất thú vị.

Kỹ năng giảng dạy: Với học sinh trung binh thầy thường dạy bám sát sách giáo khoa, để cho các em nắm vững nền tảng rồi mới học nâng cao theo từng chuyên đề. Với các em khá giỏi muốn học nâng cao thầy thường cho luyện đề thi thử đại học cũng như các đề thi chuyên tổng hợp, chuyên sư phạm, chuyên armsterdam…

Ý kiến đánh giá: Trong buổi học thầy rất nghiêm túc và nhiệt tình và thường xuyên theo dõi đốc thúc các em để đạt kết quả tốt nhất, còn trong những giây phút giải lao thầy lại là người vui vẻ, hoà đồng, hay nói hay cười đảm bảo cho buổi học có không khí thật thoải mái.

Khu vực giảng dạy: Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

4. Thầy Phạm Đức Tuyên

Môn học giảng dạy: Vật Lý từ lớp 6 đến lớp 12. Chủ yếu luyện thi Đại Học.

Kinh nghiệm: Là giáo viên tốt nghiệp khoa Vật Lý trường Đại Học Hà Nội. Trong suốt quá trình học tập thầy luôn đạt loại giỏi, luôn đứng trong top 3 của lớp và top 20 của toàn trường. Hiện tại thầy đang giảng dạy tại trường THPT Cầu Giấy. Với thâm niên gần 20 năm trong nghề thầy đã đào tạo được không ít học sinh thi đỗ vào trường chuyên và đại học.

Kỹ năng giảng dạy: Thầy thường cho học sinh đọc kỹ và nghiên cứu tài liệu vật lý mà thầy đã biên soạn, tập trung phần lớn vào những mục mà thầy ghi chú, nhận xét. Luyện tập thật nhiều các dạng bài tập có trong đề thi hàng năm để hình thành phản xạ khi gặp những đề tương tự.

Ý kiến đánh giá: Nhiều học sinh thường bảo thầy hay trú trọng vào bài tập, nhưng tài liệu và bài giảng của thầy cũng gồm nhiều câu hỏi lý thuyết ẩn chứa bên trong các câu bài tập. Nhiều cựu học sinh rút ra một kinh nghiệm khi học với thầy đó là cần nâng cao ý thức tự giác, tự học, tự rèn luyện, không nên quá ỉ lại. Có như thế các bạn mới có thể thành công trên con đường chinh phục cánh cổng trường Đại Học.

Khu vực giảng dạy: Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

4.2/5 - (6 bình chọn)

Để lại bình luận