Gia sư giỏi Hóa dạy kèm môn Hóa tại quận Cầu giấy

Quý phụ huynh và học sinh tại quận Cầu Giấy đang có nhu cầu tìm gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi dạy kèm môn Hoá lớp 8, 9, 10, 11, 12 và ôn thi TN, ĐH hiệu quả. Gia sư Thăng Long Hà Nội hân hạnh được giới thiệu gia sư giỏi Hóa dạy kèm môn Hóa tại quận Cầu giấy

Từ xưa đến nay trong 3 môn chính của khối tự nhiên thì Hóa học là bộ môn học chậm nhất nhưng cũng là môn khó học nhất do có khối lượng kiến thức cần ghi nhớ rất lớn. Vì vậy mà nhiều phụ huynh trên địa bàn quận đã tìm đến gia sư môn Hóa quận Cầu Giấy nhằm giúp các em củng cố kiến thức vững chắc và tạo định hướng cho sau này.

Tìm gia sư hoá tại quận cầu giấy

Gia sư Hoá lớp 8, 9, 10, 11, 12 tại quận Cầu Giấy

Những khó khăn khi học Hóa của học sinh quận Cầu giấy

Quận Cầu giấy là một trong những trung tâm giáo dục lớn nhất của Hà Nội do ở đây tập trung rất nhiều các trường đại học danh tiếng, các trường tiểu học, THCS, THPT chất lượng cao có uy tín trong cả nước. Cho nên học sinh ngay từ lúc đầu đã được theo học tại các trường chuẩn quốc gia, trường điểm với một đội ngũ giáo viên dạy giỏi của quận như trường chuyên Hà Nội – Amsterdam, trường THPT THCS Nguyễn Tất Thành, Trường THPT Phạm Văn Đồng,…

Được học dưới một môi trường tân tiến đòi hỏi học sinh phải đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn, kiến thức Hóa học một cách tốt nhất. Cũng chính vì thế đã tạo áp khá lớn khiến các em cảm thấy Hóa là một môn khó học, lượng liến thức quá nhiều không thể tiếp thu được nhất là đối với học sinh nữ.

Lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín và chất lượng tại quận Cầu giấy

Xung quanh quận Cầu giấy có rất nhiều trường đại học nổi tiếng như ngoại thương, bách khoa, sư phạm, khoa học tự nhiên…nên có rất nhiều điều kiện thuận lợi để tìm gia sư quận Cầu Giấy dạy kèm môn Hoá.

Tuy nhiên tình hình hiện nay “nhà nhà làm gia sư, người người làm gia sư” như thế này không tránh khỏi có sự lừa đảo trong ngành. Do đó để đảm bảo tin tưởng vào gia sư, phụ huynh học sinh hãy tìm đến trung tâm gia sư uy tín nhất. Trung tâm gia sư Thăng Long tự hào là trung tâm gia sư uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo:

Chất lượng dạy và học môn Hoá tại nhà luôn đảm bảo cho các em lĩnh hội toàn bộ kiến thức.

Chúng tôi tập hợp một đội ngũ gia sư dạy Hóa giàu kinh nghiệm, có nền tảng kiến thức vững chắc, được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng.

Gia sư Hoá tại Cầu Giấy là những thầy cô có tình yêu với nghề, biết đối nhân xử thể hòa hợp trong mối quan hệ giữa gia sư với phụ huynh cũng như với học sinh.

Cam kết học sinh sẽ tiến bộ sau 10 buổi học và phụ huynh sẽ chỉ phải đóng học phí khi cảm thấy hài lòng.

Trung tâm cũng thường xuyên kiểm tra chất lượng dạy – học của gia sư khi giảng dạy.

Gia sư Thăng Long sẽ lập tức điều động gia sư thay thế ngay nếu có vấn đề gì xảy ra, hủy bỏ các hoạt động giảng dạy thiếu nhân cách, tri thức.

Dịch vụ của trung tâm gia sư Thăng Long tại quận Cầu giấy

Gia sư hoá tại quận cầu giấy

Đội ngũ gia sư Hoá giỏi tại quận Cầu Giấy

 Đều có trình độ và năng lực dạy kèm môn Hoá tại nhà cho học sinh từ lớp 8 – 12.

Lấp đầy các lỗ hổng kiến thức cho học sinh yếu, kém và nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi.

Bồi dưỡng chuyên môn cho các em chuẩn bị thi vào các trường chuyên, thi học sinh giỏi Hóa, ôn luyện thi tốt nghiệp và đại học.

Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư dạy 2 buổi học miễn phí từ đó tìm ra được một gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh học sinh, sau đó kí hợp đồng giảng dạy.

Trong quá trình học tập, gia sư sẽ giúp các rèn luyện tính chủ động, tạo tính tự lập và giải quyết các vấn đề khoa học.

Gia sư tại quận Cầu giấy sẵn sàng tư vấn miễn phí cho phụ huynh suốt 24/24 giờ, lắng nghe và nhiệt tình giới thiệu đến những gia sư có tiêu chuẩn phù hợp nhất. Đảm bảo phụ huynh học sinh luôn hài lòng khi đến với trung tâm gia sư Thăng Long.

Trong quá trình học tập nếu quý vị cảm thấy không hiệu quả hoặc chưa hài lòng một vấn đề nào đó, có thể thông báo ngay cho chúng tôi, để trung tâm gia sư quận Cầu Giấy đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đảm bảo quyền lợi cho gia đình.

⇒ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ MÔN HOÁ TẠI QUẬN CẦU GIẤY SỚM NHẤT:

 Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.7/5 - (4 bình chọn)

Để lại bình luận