Lịch phỏng vấn tuyển gia sư

Gia sư chính là hạt nhân làm nên nền tảng, chất lượng và sự uy tín của Trung tâm. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Trung tâm Gia sư Thăng Long rất kỹ càng trong khâu tuyển gia sư tại Hà Nội. Cụ thể:

Lịch phỏng vấn tuyển gia sư tại hà nội

1.  Nguyên tắc riêng trong tuyển chọn gia sư tại Hà Nội

Bạn là giáo viên, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

+ Tốt nghiệp tại các trường Đại học Tốp đầu, chuyên ngành toán, văn, anh, lý, hóa, tiểu học…

+ Kinh nghiệm giảng dạy từ 3 năm trở lên hoặc đang làm trợ giảng, giảng dạy tại trung tâm, học cao học, dạy tại các trường cấp I, II, III.

+ Tác phong nhà giáo, lịch thiệp, khéo léo trong giao tiếp.

Nếu bạn là sinh viên, Trung tâm yêu cầu:

+ Là sinh viên các trường thuộc Tốp đầu Hà Nội.

+ Có kinh nghiệm giảng dạy gia sư tại nhà

+ Tác phong nhà giáo chững chạc, tự tin, năng động.

2.  Nguyên tắc chung trong tuyển chọn gia sư Hà Nội

Các bạn khi đăng ký làm gia sư tại Hà Nội sẽ phải đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn và kỹ năng dưới sự đánh giá của các thầy cô dày dặn kinh nghiệm tại Trung tâm.

– Chuyên môn: Có kiến thức vững vàng, phù hợp với năng lực của từng đối tượng sinh. Các bạn sẽ được yêu cầu làm một bài kiểm tra 10 phút.

– Kỹ năng: Gia sư sẽ thực hành đứng lên bảng giảng bài với hai hình thức: có chuẩn bị và không có sự chuẩn bị, thời gian giảng 5 – 10 phút. Từ đó Trung tâm có được đánh giá khách quan nhất trong năng lực của bạn trước khi giới thiệu lớp phù hợp.

Bên cạnh đó, trong quá trình tìm gia sư tại Hà Nội Trung tâm sẽ ra đề với các tình huống thực tế, liên quan đến tâm lý của học sinh mà gia sư có thể mắc phải trong quá trình giảng dạy. Gia sư cần có cam kết lâu dài với lớp, có báo cáo hàng tháng về sự tiến bộ của học sinh ngay cả khi có dấu hiệu bất thường để trung tâm phối hợp với ga đình có biện pháp khắc phục và trấn chỉnh.

a) Lịch phỏng vấn tuyển gia sư tại Hà Nội của chúng tôi như sau

– Sáng:  8h – 11h 45.

– Chiều: 14h  – 17h30.

(Vào các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7 – CN hẹn trước).

b) Các giấy tờ cần mang theo khi đi phỏng vấn bao gồm

– Các giấy tờ cá nhân như: CMT, thẻ SV, bằng Lái xe, Bằng cấp và giấy chứng nhận quan trọng nếu có. Các bạn mang giấy tờ phô tô hoặc mang đến trung tâm phô tô.

Gia sư Thăng Long rất mong được hợp tác lâu dài với các bạn! Mọi thắc mắc về quy trình đăng ký làm gia sư các bạn vui lòng liên hệ qua hotline: (024) 6294.2894 – 0989.488.557

4.7/5 - (4 bình chọn)

Để lại bình luận