Hợp đồng giấy giới thiệu gia sư tại trung tâm gia sư Thăng Long

Đây là một bản hợp đồng dạng Demo chúng tôi ghi tạm để gia sư tham khảo. Những trường hợp gia sư nhận lớp trực tiếp tại văn phòng Gia Sư Thăng Long hoặc nhận lớp theo hình thức Online thì thông tin về bên bên B, lớp học, môn dạy, số buổi/ tuần, số tiền phải đóng, số tiền được nợ… sẽ mặc định thay thế theo lớp thực tế mà gia sư đăng kí nhận. Mọi thứ đều được thống nhất trong quá trình trao đổi công việc giữa văn phòng Gia Sư Thăng Long và bạn gia sư trước khi thực hiện hợp đồng này.

1. Hợp đồng gia sư

2. Giấy giới thiệu

3. Thông tin bổ sung

� Tổng quan: Gia Sư Thăng Long thành lập năm 2012, hoạt động chính trong lĩnh vực gia sư ở Hà Nội. Chúng tôi cam kết giới thiệu gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm dạy kèm tại nhà cho học sinh từ lớp 1 – 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Tiểu học,… Luyện thi cấp II, III trường điểm, trường chuyên lớp chọn, luyện thi Đại học chất lượng cao.
� Mục tiêu & tầm nhìn: Khẳng định vị thế trung tâm gia sư uy tín số 1 tại Hà Nội, qua đó phụ huynh, học sinh dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn gia sư cho bất cứ nhu cầu học tập nào. Bên cạnh sự hợp tác sâu rộng, lâu dài với cộng đồng giáo viên, sinh viên ở mọi quận, huyện trên địa bàn Thủ đô.
� Phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP !
*** Đối với phụ huynh, học sinh:
� Tư vấn tận tâm, am hiểu chuyên môn
� Đưa ra giải pháp gia sư hiệu quả và tiết kiệm tối đa cho phụ huynh.
� Cung cấp gia sư chất lượng và nhanh nhất đáp ứng mọi trình độ học sinh.
� Cam kết mục tiêu đầu ra, quản lý chặt chẽ tương tác giữa gia sư và học sinh.
� Thương hiệu uy tín lâu năm được 50.000+ phụ huynh tại Hà Nội tin tưởng.
*** Đối với giáo viên, sinh viên:
� Thứ 1: Các lớp đi dạy chúng tôi đều có chính sách hỗ trợ nợ phí nếu gia sư gặp khó khăn.
� Thứ 2: Chúng tôi không giữ bất cứ giấy tờ gì của gia sư nếu bạn đặt cọc 1 phần phí. thuộc diện hấp dẫn nhất Hà Nội hiện nay. Hơn nữa, chúng tôi luôn sẵn 100% lớp thật, số lượng rất nhiều để thầy cô và các bạn sinh viên thoải mái lựa chọn.
� Thứ 3: Khi bạn nhận lớp quen với Gia Sư Thăng Long, chúng tôi sẽ lưu lại thông tin, chủ động thông báo những lớp ở gần, đúng với sở trường của bạn. Do đó, bạn vừa không phải mất công qua văn phòng làm việc, vẫn được nợ phí 100% và ưu đãi giảm phí khoảng 5 – 10 %… và còn rất nhiều ưu đãi khác.
� Thứ 4: Chúng tôi cam kết và chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với Gia Sư Thăng Long. Bằng tất cả tinh thần cầu thị và sự khiêm tốn nhưng chúng tôi có thể tự hào nói rằng: gần 10 năm qua từ ngày thành lập trung tâm đến nay ( 2012 – 2021 ), Gia Sư Thăng Long đã hợp tác với hàng nghìn giáo viên, hàng vạn sinh viên nhận lớp và luôn nhận được sự tin tưởng, quý mến của tất cả mọi người.
� Thứ 5: Gia Sư Thăng Long được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp văn bằng bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu bản quyền. Điều này càng minh chứng cho sự uy tín, chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động của trung tâm chúng tôi.
� Thành tích đạt được:
– Hợp tác hiệu quả với hàng vạn giáo viên, sinh viên có nhu cầu gia sư tại nhà để tăng thu nhập và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.
– Hơn 50.000+ phụ huynh tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm trong suốt quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàng.
– Cung cấp gia sư giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng, hoàn thành mục tiêu và đỗ đạt những trường THCS, THPT, Đại học danh tiếng.
� Thông tin về Gia Sư Thăng Long trên các kênh Review uy tín:
– Top 10 Trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất ở Hà Nội:
– Top 10 trung tâm gia sư Hà Nội uy tín & đảm bảo chất lượng:
��� Những thông tin chính thức về Gia Sư Thăng Long
� Hotline và Zalo: Liên hệ gia sư 0989.488.557 – Liên hệ PHHS: 0988.718.712
� Máy bàn: 024 6294.2894 ( 8h – 18h )
� Fanpage duy nhất: https://www.facebook.com/giasuthanglong.edu
� Văn phòng: Số 250 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Bên mình giao lớp tại văn phòng cho gia sư đều có đầy đủ Hợp đồng, Phiếu thu, Giấy giới thiệu, dấu đỏ rõ ràng.
� Nếu bạn nhận lớp theo hình thức chuyển khoản thì Gia Sư Thăng Long chỉ có duy nhất một chủ tài khoản người nhận mang tên: Trịnh Thị Thắng tại ngân hàng
BIDV, Vietcombank. (Trịnh Thị Thắng: là chị quản lý và thành lập trung tâm)
��� Cảnh báo rất quan trọng:
Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được phải hồi từ khách hàng về việc một số trung tâm gia sư khác cũng đặt tên Trung tâm, Nick Facebook cá nhân hoặc tên Fanpage là Gia Sư Thăng Long. Chúng tôi không biết và chưa khẳng định họ là trung tâm gia sư uy tín hay lừa đảo, là người tốt hay xấu. Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng: Tình trạng mạo danh tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị, người nổi tiếng… trên nền tảng Facebook rất phổ biến. Bên cạnh vấn đề lợi dụng uy tín của tổ chức, cá nhân nhằm chuộc lợi hoặc lừa đảo diễn ra vô cùng nhức nhối. Chính vì vậy, chúng tôi đưa ra cảnh báo nhằm mục đích phân tích vấn đề trên cho mọi người nắm bắt thông tin chính xác.
� Vấn đề 1: Gia Sư Thăng Long chúng tôi chỉ có duy nhất một Fanpage này để làm việc: 
https://www.facebook.com/giasuthanglong.edu Chúng tôi không sử dụng Nick Facebook cá nhân để làm việc và không đăng bài giới thiệu lớp hoặc tuyển gia sư ở bất cứ Nhóm hay Group nào trên Facebook. Mọi thông tin về Gia Sư Thăng Long chúng tôi đều được ghi rõ ràng ở Fanpage này, bao gồm: Địa chỉ làm việc, Website, Fanpage, Chủ sở hữu và các số điện thoại được ghi phía trên.
� Vấn đề 2: Chúng tôi không có quyền và không thể ngăn cản người khác đặt tên trung tâm của họ là Gia Sư Thăng Long hoặc ngăn họ lập Nick Facebook cá nhân hay đặt tên Fanpage của họ là Gia Sư Thăng Long. Có thể do họ vô tình hoặc cố ý dẫn đến tình trạng Thật – Giả lẫn lộn. Tuy nhiên, dù là trùng tên đi nữa thì mỗi Fanpage hay Nick Facebook cá nhân chỉ tương ứng với 1 đường Link duy nhất. Vì vậy, chúng tôi mong các bạn biết cách phân biệt giữa Gia Sư Thăng Long chúng tôi và đơn vị khác khi bị trùng tên thông qua đường Link duy nhất đó. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào các SĐT phía trên hoặc tên miền Website để phân biệt, bởi SĐT không thể trùng và Website cũng vậy.
� Vấn đề 3: Với nhiều trường hợp, Thầy cô giáo và các bạn Sinh viên thường tìm lớp gia sư trên các Hội nhóm, Group Facebook. Trong bài đăng của họ KHÔNG ghi rõ thông tin trung tâm gia sư tên là gì? Địa chỉ ở đâu?… Tuy nhiên, đến khi các bạn Inbox/ Tương tác trao đổi công việc nhận lớp, lúc này họ mới giới thiệu trung tâm tên là Gia Sư Thăng Long. Và tất nhiên họ cũng không liên quan gì đến chúng tôi bởi chúng tôi chỉ làm việc ở Fanpage này. Chính vì vậy, chúng tôi mong các bạn hiểu rằng: Trong trường hợp như vậy thì bạn đang làm việc với đơn vị Gia Sư Thăng Long khác chứ không phải chúng tôi.
� Vấn đề 4: Nếu bạn bị một trung tâm gia sư khác tên là Gia Sư Thăng Long lừa đảo bạn. Điều này với chúng tôi mà nói thì vô cùng nguy hiểm và gây ảnh hưởng xấu đến uy tín, thương hiệu chúng tôi gây dựng hàng chục năm qua. Vì thế, chúng tôi mong các bạn hãy thông báo lại cho chúng tôi biết, chúng tôi sẵn sàng cùng các bạn làm sáng tỏ mọi vấn đề. Nếu như có nhiều người giống như bạn, cùng bị lừa đảo theo một kịch bản cố tình mạo danh Gia Sư Thăng Long chúng tôi như vậy thì chúng tôi sẽ đứng ra tập hợp, thu thập thông tin và bằng chứng để nhờ pháp luật xử lý triệt để vấn đề này.
� Lời kết: Gia Sư Thăng Long chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh, học sinh, thầy cô giáo và các bạn sinh viên đã tin tưởng và hợp tác suốt thời gian qua. Chúng tôi xin chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an toàn và may mắn !
Rate this post

Để lại bình luận (2)

  • Đức: 23 Tháng Tám 2022 ,9:54 sáng

    Cám ơn ad

    Trả lời
  • Minh Anh: 19 Tháng Tám 2022 ,11:00 sáng

    Rất hữu ích

    Trả lời