Top 10 trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội

Hiện nay nhu cầu học tập với gia sư ngày càng gia tăng đồng nghĩa với việc các trung tâm, lò luyện thi mọc lên nhanh chóng. Nhưng không phải trung tâm gia sư nào cũng hoạt động một cách quy củ và bài bản để đảm bảo chất lượng sự uy tín cho khách hàng. Vậy nên, chúng tôi giới thiệu đến quý vị top 10 trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội được quý phụ huynh, học sinh, thầy cô và các bạn sinh viên tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây.

1. Trung Tâm Gia Sư Thăng Long

Đây là trung tâm gia sư có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Với tiêu chí làm việc Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp. Tại trung tâm có đội ngũ gia sư với chuyên môn và trình độ cao trong việc giảng dạy với tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 các môn Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh…

Hợp đồng gia sư luôn rõ ràng và minh bạch không mập mờ như những trung tâm khác để tạo điều kiện tốt nhất cho gia sư khi đến nhận lớp. Nhân viên của trung tâm luôn niềm nở, nhiệt tình tư vấn kỹ các lớp phù hợp với năng lực của gia sư để tránh tình trạng hỏng lớp. Đặc biệt, trung tâm còn hỗ trợ cho những thầy cô và các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhận lớp nợ phí 90-100% hoặc sau 1 tháng mới phải trả. Phí nhận lớp trung tâm 40%.

Thông tin trung tâm Gia Sư Thăng Long: Website: giasusupham.com.vn. Địa chỉ: Số 101 – Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng. Số 27 – Ngõ 98 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

2. Trung Tâm Gia Sư Việt

Gia sư việt

Đây là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ gia sư nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và học tập tại các trường nổi tiếng. Với sự tuyển chọn kỹ lưỡng trình độ giảng dạy của các gia sư trước khi trở thành gia sư của trung tâm. Vì vậy gia sư Việt luôn giúp các em nắm chắc kiến thức các môn học hiệu quả nhất.

Ngoài ra hợp đồng gia sư luôn hướng nhiều nhất đến lợi ích của phụ huynh và học sinh. Trung tâm còn có chính sách cho gia sư nợ 50% phí nhận lớp cho đến thời gian nhận lương. Nhân viên tại đây luôn nhiệt tình hướng dẫn và tư vấn cụ thể cho cả gia sư nhận dạy và phụ huynh. Phí nhận lớp của trung tâm 40%.

Thông tin trung tâm Gia Sư Việt. Website: giasuviet.com.vn. Địa chỉ: Số 5 – Ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

3. Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ 24h

Gia sư trí tuệ 24h

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H là địa chỉ lựa chọn của nhiều phụ huynh cho con cái học tập. Trung tâm không chỉ là nơi nâng cao kiến thức mà còn là nơi tạo nguồn cảm hứng học tập. Vì vậy đây là địa chỉ tin cậy để học tập của các em học sinh.

Bên cạnh đó hợp đồng gia sư của trung tâm khá rõ ràng. Các điều khoản trong hợp đồng luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất khi gia sư hợp tác với trung tâm. Gia sư Trí Tuệ 24H cũng có chế độ cho gia sư nợ phí 50% và hoàn thành sau 1 tháng. Đây là trung tâm mà các gia sư và phụ huynh nên quan tâm.

Thông tin trung tâm Gia Sư Trí Tuệ 24H: Website: giasutritue2h.com. Địa chỉ: Số 1 – Ngõ 14 Mễ Trì Hạ – Từ Liêm Hà Nội.

4. Trung Tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi

Gia sư hà nội giỏi

Đây là trung tâm có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm có cung cấp gia sư kèm học tất cả các môn cho các em học sinh. Đây chắc chắn là trung tâm mang đến nguồn kiến thức cho tất cả các em học sinh khi học tập tại đây.

Thông tin trung tâm Gia sư hà Nội Giỏi: Website: giasuhanoigioi.edu.vn. Địa chỉ: Tòa CT12B – Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai –Hà Nội.

5. Trung Tâm Gia Sư Đức Minh

Gia sư đức minh

Trung tâm đã hoạt động hơn 5 năm và là địa chỉ gia sư uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Mặc dù học phí ở đây khá cao so với các trung tâm khác. Tuy nhiên học phí sẽ ước tính theo tùy loại khóa học, lớp học khác nhau.

Hợp đồng nhận lớp và hợp đồng gia sư rõ ràng. Trong trường hợp hủy lớp hoặc gặp vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và hợp lý nhất. Nhân viên làm việc niềm nở và nhiệt tình luôn làm hài lòng mọi gia sư hợp tác và phụ huynh.

Thông tin trung tâm Gia Sư Đức Minh. Website: giasuducminh.com. Địa chỉ: Số 24B – Ngõ 86 Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội.

6. Trung Tâm Gia Sư Bảo Châu

Gia sư bảo châu

Gia sư Bảo Châu cũng là trung tâm chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phụ huynh và học sinh. Các điều khoản làm việc với gia sư luôn rõ ràng, minh bạch. Vì vậy các gia sư luôn nhiệt tình hợp tác với trung tâm để giúp đỡ các em học sinh học tốt.

Điều đặc biệt là tại gia sư Bảo Châu các thầy cô và các bạn sinh viên sẽ được nhận lớp online. Tuy nhiên, đầu vào tuyển chọn gia sư vô cùng khắt khe để đảm bảo chất lượng dạy và học cho học sinh.

Thông tin trung tâm Gia Sư Bảo Châu: Website: giasubaochau.edu.vn. Địa chỉ:Số 7 – Ngõ 138 Trần Tử Bình – Cầu Giấy –  Hà Nội.

7. Trung Tâm Gia Sư Sao Việt

Gia sư sao việt

Đây là trung tâm có chât lượng giảng dạy uy tín và chất lượng cao. Đội ngũ gia sư luôn được kiểm tra trình độ chuyên môn kĩ trước khi nhận dậy các em học sinh. Các gia sư luôn hội tụ đủ 3 yếu tố: giỏi chuyên môn, giàu trình độ sư phạm, tâm lý với học sinh. Vì vậy trung tâm luôn làm hài lòng mọi yêu cầu học sinh, phụ huynh.

Hợp đồng trung tâm với gia sư rõ ràng và tạo thuận lợi nhất cho gia sư. Tuy nhiên phí nhận lớp khá cao và gia sư không được nợ phí. Nhân viên tại trung tâm hòa đồng và thân thiện với mọi người. Phí nhận lớp của trung tâm là 45-50%.

Thông tin trung tâm: Website: giasusaoviet.com Địa chỉ: Số 1 – Ngõ 16 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

8. Trung Tâm Gia Sư Trạng Nguyên

Gia sư trạng nguyên

Đây là trung tâm được đánh giá khá cao khi gia sư cho các em học sinh. Toàn bộ gia sư cũng như nhân viên luôn nhiệt tình và tận tận khi làm việc, giảng dạy.

Trung tâm luôn tạo điều kiện thuận lợi cho những gia sư có gặp hoàn cảnh khó khăn khi nhận lớp. Bản hợp đồng gia sư chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu. Các gia sư luôn yên tâm khi làm việc cùng trung tâm. Phí nhận lớp của trung tâm là 40%.

Thông tin trung tâm Gia sư Trạng Nguyên: Website: giasudaihocsupham.edu.vn. Địa chỉ: H13 – Tập thể ĐHSP – Cầu Giấy – Hà Nội. 

9. Trung Tâm Gia Sư Bảo Anh

Gia sư bảo anh

Trung tâm gia sư Bảo Anh cung cấp các gói gia sư dạy kèm tại tốt nhất và nhanh nhất. Sở hữu đội ngũ gia sư là các sinh viên, giáo viên giỏi. Họ đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông hàng đầu Hà Nội…có chuyên môn cao trong công tác dạy học cho tất cả các cấp và môn học. Vì vậy đây là địa chỉ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học sinh.

Thông tin trung tâm Gia Sư Bảo Anh: Website: giasubaoanh.edu.vn. Địa chỉ: Tầng 1 – Số 5A – Ngõ 54  Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội.

10. Trung Tâm Gia Sư Bình Minh

Gia sư bình minh

Trung tập được thành lập chưa lâu nhưng đã gây được tiếng vang lớn đối với phụ huynh học sinh. Có rất nhiều thầy cô và các bạn sinh viên mong muốn tìm một công việc gia sư đã tìm đến trung tâm gia sư Bình Mình bởi cách làm việc của người quản lý trung tâm vô cùng dễ chịu và thiện cảm. Phí nhận lớp của trung tâm là 35-50% tuỳ điều kiện gia sư.

Hợp đồng gia sư của trung tâm rõ dàng, đầy đủ các điều khoản và phù hợp với điều kiện gia sư. Nếu trong quá trình nhận lớp gặp phải vấn đề trung tâm hoàn phí 100% nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Thông tin trung tâm Gia Sư Bình Minh: P1106 – Toà N03 – Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội. 

Trên đây là các thông tin về 10 trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho quý thầy cô và các bạn sinh viên trong quá trình tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.

3.3/5 - (26 bình chọn)

Để lại bình luận (2)

 • Nguyễn Yến: 28 Tháng Tám 2017 ,4:30 chiều

  Trung tâm gia sư bách khoa, gia sư thành công, học cao... mình thấy cũng oke ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 28 Tháng Tám 2017 ,4:30 chiều

   Thanks bạn góp ý

   Trả lời