Gia Sư Tiếng Anh Quận Cầu Giấy Giúp Con Tiến Bộ Sau 10 Buổi

Quận Cầu Giấy là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh nhất thủ đô với nhiều khu đô thị với dân cư đông đúc và tập trung khoảng 70 trường học. Tuy nhiên, 60% các em học sinh trên địa bàn quận gặp khó khăn trong quá trình học tiếng anh do tiếp xúc với ngôn ngữ mới còn nhiều lạ lẫm và việc học đại trà trên lớp chưa đem lại hiệu quả. Thấu hiểu được những khó khăn trong học tập của học sinh, đội ngũ gia sư Tiếng Anh quận Cầu Giấy được thành lập để giúp các em học sinh tiến bộ chỉ sau 10 buổi học đầu tiên.

Gia sư tiếng anh tại quận cầu giấy

Vì sao phụ huynh nên lựa chọn dịch vụ gia sư tiếng anh tại nhà?

Để nâng cao kiến thức môn tiếng anh, phụ huynh có rất nhiều lựa chọn cho con em mình như học tại trung tâm, các lớp học thêm, thuê gia sư. Với phần lớn học sinh, việc học gia sư đem lại những lợi ích bất ngờ so với việc học đại trà tại lớp học thêm hay trung tâm:

–  Nhanh chóng lấy lại kiến thức ngữ pháp, ngữ âm còn thiếu.

–  Được giải đáp những thắc mắc trong học tập một cách nhanh chóng.

–  Học một thầy một trò sẽ tạo điều kiện cho các em được chỉ dạy tận tình, kỹ càng hơn.

–  Bài giảng và phương pháp được thiết kế riêng phù hợp với từng đối tượng học sinh.

–  Kiểm tra kiến thức, tiến độ học tập của học sinh thường xuyên để tìm giải pháp phù hợp.

–  Linh hoạt thời gian học giúp nâng hiệu quả học tập, giảm mệt mỏi cho các em.

Dịch vụ gia sư tiếng anh cho học sinh tại quận Cầu Giấy

Để giúp các em học sinh nâng cao kiến thức môn tiếng anh và chuẩn bị cho các kỳ thi vượt cấp, đội ngũ gia sư chất lượng cao khu vực quận Cầu Giấy được thành lập để giúp các em thực hiện được những mục tiêu trong học tập. Đội ngũ của chúng tôi cung cấp các kiến thức tiếng anh sát với chương trình học tập và thi cử trong những năm gần đây, ngoài ra chúng tôi cũng có những bài giảng cho học sinh có nhu cầu học nâng cao để thi vào các trường chuyên ngữ hay đi du học trong tương lai. Với đội ngũ gia sư tại quận Cầu Giấy giàu kinh nghiệm và nền tảng tiếng anh tốt cùng sự nhiệt huyết với nghề, đội ngũ gia sư chất lượng cao của chúng tôi tự tin cam kết sự tiến bộ của học sinh chỉ sau 10 buổi.

Về đội ngũ gia sư tiếng anh chất lượng cao khu vực quận Cầu Giấy

Được tuyển chọn kỹ càng từ các bài kiểm tra kiến thức và kỹ năng giảng dạy, đội ngũ gia sư tiếng anh quận Cầu Giấy cam kết đạt tiêu chuẩn để giúp các em học sinh tiến bộ nhanh chóng trong học tập. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, gia sư khu vực Cầu Giấy được tuyển chọn từ những sinh viên, giáo viên giỏi đang học tập và công tác tại các trường, các khoa đào tạo chuyên sâu về Tiếng anh như:

–  ĐH Ngoại Ngữ: Khoa tiếng anh, Khoa quốc tế học.

–  ĐH Ngoại Thương: Khoa tiếng anh thương mại, Khoa kinh tế đối ngoại.

–  ĐH Kinh Tế Quốc Dân: Khoa tiếng anh thương mai quốc tế, Khoa kinh doanh quốc tế.

–  ĐH Hà Nội: Khoa tiếng anh.

–  ĐH Bách Khoa: Khoa ngôn ngữ anh.

–  ĐH Thương Mai: Khoa ngôn ngữ anh.

–  ĐH Sư Phạm Hà Nội: Khoa tiếng anh.

Ngoài kiến thức tốt, gia sư quận Cầy Giấy được tuyển chọn phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh, đặc biệt là dạy luyện thi vượt cấp, luyện thi ĐH… Gia sư có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình trong công việc. Có kinh nghiệm dạy cho mọi đối tượng học sinh, bao gồm cả học sinh yếu kém và chưa chăm học. Đặc biệt là hiểu tâm lý học sinh và biết tạo động lực cho các em học.

Lộ trình học riêng biệt với đội ngũ gia sư giỏi giúp con tiến bộ chỉ sau 10 buổi học

Để giúp các em học sinh có kết quả  học tập mong muốn, đội ngũ gia sư tiếng anh quận Cầu Giấy đã xây dựng một lộ trình học 3 bước để nâng cao trình độ của các em sau 10 buổi học đầu tiên.

–  Xác định năng lực tiếng anh hiện tại của học sinh

Để việc học của các em đạt hiệu quả cao nhất, trong các buổi đầu, gia sư tiếng anh quận Cầu Giấy sẽ đưa ra các bài kiểm tra, các bài tập trong chương trình học trên lớp để đánh giá năng lực của học sinh, đồng thời chỉ ra điểm yếu của cá nhân từng em. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra được giải pháp phù hợp để bổ sung kiến thức còn thiếu của các học sinh và để giúp các em vượt qua điểm yếu của bản thân.

–  Bổ sung những kiến thức còn thiếu

Sau khi xác định được năng lực học tập của từng em, gia sư tiếng anh quận cầu giấy sẽ bắt đầu bổ sung kiến thức quan trọng mà các em còn thiếu để đảm bảo các em nắm được kiến thức căn bản trong chương trình học. Ví dụ như câu bị động, câu gián tiếp, trực tiếp, câu mệnh đề quan hệ, các thì hiện tại, quá khứ, tương lai, vv… giúp các em dễ theo kịp chương trình trên lớp. Ngoài ra, các em cũng sẽ được cung cấp nhiều bài tập thực hành lý thuyết đã được học trong từng buổi để hiểu sâu hơn.

–  Ôn lại kiến thức đã học và học bổ sung kiến thức nâng cao

Để đảm bảo các em học sinh nhớ lâu bài giảng và biến kiến thức được học thành kiến thức của mình, gia sư tiếng anh quận Cầu Giấy sẽ cung cấp nhiều bài kiểm tra liên quan đến kiến thức đã được học để các em rèn luyện thêm, đồng thời bổ sung kịp thời kiến thức các em còn mơ hồ hay chưa biết vận dụng làm bài tập.

Với các em học lực trung bình thì việc thường xuyên kiểm tra sẽ khiến các em dễ nhớ hơn do kiến thức được lặp đi, lặp lại nhiều lần thông qua các bài tập. Với các em học lực khá, giỏi và có định hướng thi chuyên, thi ĐH khối D, gia sư Tiếng anh quận Cầu Giấy luôn đưa thêm bài tập nâng cao và bổ sung kiến thức sát với đề thi trong 3 năm gần đây.

Kết quả học sinh quận Cầu Giấy khi học gia sư Tiếng anh của chúng tôi

–  Trong giai đoạn 2015 – 2016, đội ngũ gia sư tiếng anh quận Cầu Giấy đã ghi nhận những tiến bộ vượt bậc của học sinh chỉ sau thời gian ngắn học tập:

–  Hơn 500 em học sinh vốn có học lực trung bình tại các trường trên địa bàn quận đã vượt qua kỳ thi học kỳ tiếng anh với mức điểm 7 trở lên.

–  115 học sinh thi đỗ vào các trường chuyên ngữ trên địa bàn Hà Nội trong năm học 2015 -2016.

–  90% học sinh cảm nhận thấy tự tin vào năng lực tiếng anh hơn sau 10-15 buổi học.

–  Phần lớn các em đã có thể sử dụng chính xác các kiến thức căn bản và áp dụng tốt trong khi làm các bài kiểm tra để đạt điểm số mong muốn.

–  Không chỉ giúp học sinh tiến bộ chỉ sau thời gian ngắn học, đội ngũ gia sư tiếng anh quận Cầu Giấy còn truyền cảm hứng học tiếng anh đến các em để các em không còn ngại học môn này. Có đến 80% các em học sinh phản hồi tích cực sau thời gian ngắn học và chủ động hơn trong việc trau dồi tiếng anh để nâng cao kiến thức.

Khu vực giảng dạy gia sư tại Cầu Giấy

Địa bàn quận Cầu Giấy gồm các tuyến phố trọng tâm như: Xuân Thủy, Cầu Giấy, Dương Quảng Hàm, Dịch Vọng Hậu, Yên Hòa , Trần Quốc Hoàn, Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, vv…

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Tiếng anh Tại Quận Cầu Giấy, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Văn Phòng: (04) 6294.2894 ( 8h – 18h )

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Q.Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận