Trung tâm luyện thi Toán tại Hà Nội

Trung tâm Thăng Long: địa chỉ luyện thi toán THCS và THPT uy tín nhất Hà Nội: Với mục đích giúp các em học sinh yêu thích và học giỏi môn toán – Trung Tâm Thăng Long một trong những hệ thống giáo dục lâu đời và uy tín bậc nhất Hà Nội sẵn sàng giúp hàng nghìn học sinh tiến bộ, tự tin, thành công khi học môn Toán. Trung tâm học toán chúng tôi được xây đựng trên cơ sở một mô hình trung tâm chuyên biệt luyện thi toán tập trung & xây dựng các lớp học thêm toán chất lượng cao cho các em học sinh từ lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Liên hệ call/zalo đăng ký học: 0989.488.557 (thầy Nguyễn Thế Bình trưởng nhóm Toán phụ trách sắp lớp).

Giáo viên Toán cấp 2 tại trung tâm

1. Quy trình đăng ký học thêm Toán

– Đăng ký kiểm tra trình độ học sinh: Học sinh đi cùng phụ huynh đến trung tâm làm bài kiểm tra trình độ
– Xếp lớp theo trình độ. Căn cứ vào bài kiểm tra, trao đổi với phụ huynh tiến hành xếp lớp
– Phân công giảng dạy: Phân công giáo viên kèm sát học sinh trên lớp, trợ giảng hỗ trợ khi về nhà
– Kiểm tra đánh giá: Đánh giá kiểm tra sự tiến bộ của học sinh qua các bài kiểm tra minitest và fulltest
– Liên hệ với gia đình: Nhận xét về sự tiến bộ, góp ý điều chỉnh lộ trình học

2, Tại sao nên học thêm Toán khi bước vào bậc THCS?

Môn toán là môn học yêu cầu sự kế thừa kiến thức qua từng năm học. Bắt đầu vào năm học lớp 6 chương trình toán của học sinh nhiều nội dung so với chương trình tiểu học, việc học tốt toán ở những năm học đầu tiên của chương trình THCS giúp học sinh có nền tảng để học tốt khi bước vào lớp 7

Năm học lớp 8 là năm học quan trọng nhất của chương trình toán THCS vì học sinh được học những nội dung có thể nói là nền tảng của đại số và giải tích cũng như hình học sau này. Bài thi vào 10 sử dụng kiến thức của chương trình lớp 9 nhưng liên quan mật thiết tới những nội dung đã học của chương trình lớp 8

Do đó, để có kết quả tốt bạn nên bắt đầu học ngay từ ngày hôm nay. Hãy xây dựng ước mơ và nguyện vọng của bạn càng sớm càng tốt. Nó là tiền đề dẫn đến thành công, và thành công đầu tiên của bạn chính là: “đỗ vào một trường cấp 3 danh giá”

Giáo viên Toán cấp 3 tại trung tâm

3. Quy trình học Toán tại trung tâm Thăng Long Hà Nội

– Xếp lớp: phù hợp với trình độ
– Đánh giá: làm các bài kiểm tra để biết điểm yếu
– Điều chỉnh: bổ sung phần còn yếu
– Lên giáo trình: phù hợp cho từng học sinh
– Trợ giảng: hỗ trợ, đốc thúc làm bài tập khi về nhà
– Ôn tập theo đề cương: Phục vụ bài thi, bài kiểm tra trên lớp
– Giảng dạy: 1 giáo viên và 1 trợ giảng kèm sát
– Homework: các dạng bài tập tương tự đã được học trên lớp
– Quan trọng: ôn tập dạng bài quan trọng cần phải làm nhiều

4. Tại sao nên học thêm Toán tại trung tâm Thăng Long

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Phương pháp học tập tối ưu: là một trong những phương pháp độc quyền do thầy Nguyễn Thế Bình đã dày công nghiên cứu từ việc quy trình đào tạo chuẩn hóa, giáo viên chuẩn hóa, giáo trình chuẩn hóa, thái độ chuẩn hóa giúp từng học sinh tiến bộ không ngừng

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Giới hạn số lượng học sinh: trong lớp học thêm toán tối đa 8 học sinh/lớp, đảm bảo luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Giáo viên và trợ giảng sao sát từng em trong quá trình làm bài, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho học sinh theo từng bước, không bỏ sót, không bị trừ điểm, tư duy theo hướng đúng ngay từ đầu, hình thành thói quen cẩn thận để có thể tự mình giải quyết được bài tiếp theo

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Nuôi Dưỡng Tinh Thần Tự Học – Tự sáng tạo: Giá trị cốt lõi của Phương pháp học tập thông minh là giúp học sinh có tư duy tự học, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Giúp học sinh trải nghiệm niềm vui khi các em học chủ động, không cần ai đốc thúc và tự tiến bộ bằng chính sự lỗ lực của bản thân.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Quan Điểm Luôn Tồn Tại Cái Tốt Hơn: Mỗi học sinh sẽ không thể nào tiến bộ khi tự hài lòng rằng “như thế này là tốt rồi, là giỏi rồi”, Edusmart luôn hướng học sinh của mình tới những điều tốt hơn nữa, giỏi hơn nữa và ”. Ngay cả khi hiện tại các bạn không tự tin vào chính mình thì hãy  tin vào “bạn của ngày mai,” hãy tin rằng ngày mai bạn sẽ hướng dẫn tốt hơn nếu bạn nỗ lực trau dồi từ chính hôm nay.

5. Học phù hợp với trình độ – luyện tập tăng dần theo năng lực

Học sinh khá giỏi được khuyến khích học vượt trình độ lớp, trình độ trường trong khả năng của các em. Đã có nhiều những học sinh tại trung tâm trong hè năm học lớp 8 lên 9 làm được đề thi vào 10, đây là điều kiện để có thể thi đỗ vào các trường THPT chuyên, các trường công lập top đầu.

Học sinh trung bình sẽ có khởi đầu nhẹ nhàng, ôn lại kiến thức trước khi học tiếp chương trình, tạo cảm hứng học tập

Học sinh yếu kém, mất gốc được xếp lớp kèm riêng sao sát trong một khoảng thời gian nhất định trước khi ghép lớp.

6. Phải học với giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm

Trong các môn thể thao đa số những huấn luyện viên giỏi nhất là những người khi còn là vận động viên đều thuộc hàng top và gặt hái được nhiều thành công trong thế hệ của mình.

Kiến thức toán giảng dạy cho học sinh trực tiếp là các kiến thức về toán THCS và toán THPT nên ngoài kỹ năng sư phạm giáo viên phải giỏi về chuyên môn. Ngoài ra phải biết cập nhật chương trình thi của Bộ để kịp thời soạn bài tập phù hợp với hướng ra đề cho học sinh áp dụng.

Thực tế hiện tại một số trung tâm lựa chọn các giáo viên có điểm thi đại học đầu vào tương đối thấp, các năm học đại học thì học nhiều môn nhưng lại ít liên quan tới chuyên môn giảng dạy, vì vậy nếu không trau dồi kiến thức toán THCS và THPT trong những năm học đổi mới thì khó lòng trở thành một giáo viên giỏi toàn diện.

Trung tâm Thăng Long giới thiệu đến học viên những giáo viên Toán giỏi được nhiều phhs tin tưởng lựa chọn trong những năm gần đây. Thành tích các thầy cô dạy tại trung tâm thì đã khẳng định được tên tuổi nên sẽ không giới thiệu. PHHS đăng ký khóa học thêm Toán liên hệ số điện thoại zalo thầy Bình để đăng ký: 0989488557

MỘT SỐ GIÁO VIÊN TOÁN NỔI BẬT TẠI TRUNG TÂM https://giasusupham.com.vn/gia-su-lop-hoc-nhom


Thầy Nguyễn Thế Bình (Từng học chuyên Toán Lam Sơn)


Thầy Nguyễn Thanh Tùng (Từng học chuyên Toán Vĩnh Phúc) – Bằng giỏi lớp tài năng Toán Học

Thầy Trần Kim Hương (Từng học chuyên Toán Phan Bội Châu) – Học vị Tiến Sĩ ngành Toán Tin ĐHBK Hà Nội

Cô Thu Hằng (giáo viên Toán tâm huyết, yêu nghề được nhiều học sinh quý mến) – Gần 10 năm đứng lớp

7. Thời gian và địa chỉ học thêm môn Toán

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Lịch khai giảng khóa học: 2022-2023

Lớp 6: 18h – 19h30h thứ 3 + thứ 6 (Cô Thu Hằng đứng lớp) 

Lớp 7: 19h – 21h30 thứ 2 (Thầy Thanh Tùng đứng lớp)

Lớp 7: 19h – 21h thứ 5 (Cô Thu Hằng đứng lớp)

Lớp 8: 19h – 21h thứ 2 + thứ 5 (Thầy Bình đứng lớp)

Lớp 9 (Học sinh giỏi): 18h – 20h thứ 3 + thứ 6 (thầy Bình đứng lớp)

Lớp 9 (Học sinh TBK): 19h30 – 21h30 thứ 3 + thứ 6 (Cô Thu Hằng đứng lớp)

Lớp 10: 18h30 – 20h30 thứ 4 + thứ 7 (Thầy Bình đứng lớp)

Lớp 11: 19h – 21h thứ 4 (Thầy Bình đứng lớp)

Lớp 11: 18h – 20h thứ 7 (Thầy Thanh Tùng đứng lớp)

Lớp 12 Toán + Lý + Hóa rất nhiều ca và nhiều khung giờ (khoảng 3-5 lớp để học sinh lựa chọn (Thầy Hương đứng lớp)

CHÚ Ý: Lớp học, giờ học, trình độ học sinh sẽ sắp xếp tùy yêu cầu khi phụ huynh đăng ký. Ngoài các lớp đã khai giảng bên trên, trung tâm vẫn liên tục khai giảng các lớp mới tiếp theo để phụ huynh lựa chọn. Liên hệ số điện thoại thầy Bình: 0989488557 để sắp xếp lớp học phù hợp.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Địa chỉ học thêm Toán tại Quận Hai Bà Trưng

Cơ sở 1: Số 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 3 Ngách 46 Ngõ Hòa Bình 7, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Ngõ Gốc Đề, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ đăng ký học: 0989488557


Buổi học thêm Toán chất lượng tại trung tâm

8. Những câu hỏi thường gặp khi cha mẹ có con học thêm Toán tại trung tâm Thăng Long?

Học sinh bị mất gốc toán thì lộ trình học như thế nào? Qua các bài kiểm tra đánh giá năng lực học sinh, kết hợp với bảng điểm hiện tại và 1-2 buổi học thầy cô sẽ biết chính xác lực học của em ở đâu để tiến hành bổ sung những kiến thức cần thiết. Học sinh không phải lo sợ bị mất gốc và kiến thức nền tảng. Trung tâm sẽ lên lộ trình cụ thể để bổ sung những kiến thức cần thiết cho học sinh. Với những bạn học sinh yếu kém sẽ được sao sát kỹ lưỡng, phân công người phụ trách có kinh nghiệm để giúp học sinh tiến bộ nhanh nhất. Sau khi học xong những kiến thức cần thiết để phục vụ cho những bài học trên lớp hiện tại học sinh sẽ được học ngay những bài học theo chương trình trên lớp để bắt kịp với chương trình và những bài kiểm tra. 

Học kèm riêng có tốn thêm chi phí không? Mục đích cuối cùng là giúp học sinh ngày mai tiến bộ hơn ngày hôm nay. Vì vậy, phụ huynh không mất thêm chi phí ngay cả khi học 1 kèm 1 với thầy để bồi dưỡng thêm phần thiếu sót cần tăng cường để kịp với bàn bè. Sau khi học sinh lực học tốt hơn thì mới tiến hành ghép lớp và khi ghép lớp cũng sẽ bắt đầu với những lớp nhỏ và phù hợp trước
Làm sao để học tốt môn Toán? Muốn giỏi cái gì thì phải dành thời gian cho cái đó là điều trước tiên. Sau đó là thầy cô và phương pháp học. Nghiêm túc dành thời gian cho việc học, lấy cảm hứng từ những tấm gương thành công. Phân dạng bài, phương pháp giải từng dạng, có sổ ghi chép những vấn đề quan trọng, hay gặp hoặc độc đáo. Học sinh nên tìm nguồn tài liệu chất lượng, phù hợp với trình độ hiện tại, nâng dần trình độ theo từng bước. Lặp lại những bước trên theo từng ngày, từng tuần, từng tháng sẽ giỏi lên lúc nào không biết.
Làm sao để hoàn thành mục tiêu đề ra? Trước khi học một chuyên đề mới giáo viên và học sinh đặt ra mục tiêu những dạng bài cần phải nắm được, giới hạn thời gian hoàn thành, những vấn đề cốt lõi quan trọng học sinh cần phải làm được sau khi hoàn thành. Sau đó, thầy sẽ cho bài kiểm tra chéo đánh giá năng lực học sinh có hoàn thành được mục tiêu đề ra không. Nếu không hoàn thành nguyên nhân chủ yếu vì sao, xử lý triệt để không gặp phải trong những chuyên đề tiếp theo.
4.8/5 - (5 bình chọn)

Để lại bình luận (7)

 • Hiển: 18 Tháng Bảy 2023 ,3:48 chiều

  Trung tâm dạy rất chất lượng

  Trả lời
 • Tiến Nguyễn: 19 Tháng Năm 2023 ,9:42 sáng

  Hè này thầy mở lớp 8 lên 9 không ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 19 Tháng Năm 2023 ,9:42 sáng

   Khai giảng lớp 9 ngày 20/6 ạ. Vào năm sẽ có thêm lớp.

   Trả lời
 • Hà Trung Kiên: 5 Tháng Một 2023 ,9:40 sáng

  E muốn đăng ký học toán 10 được ko ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 5 Tháng Một 2023 ,9:40 sáng

   Liên hệ sdt giúo thầy nhé

   Trả lời
 • Đức Hà: 3 Tháng Mười 2022 ,2:22 chiều

  Mình muốn hỏi lớp Toán 9. Nhờ trung tâm liên hệ

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 3 Tháng Mười 2022 ,2:22 chiều

   Vâng ah

   Trả lời