Danh mục: GIA SƯ THEO MÔN

Gia sư theo môn cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12

Nhu cầu gia sư ngày một lớn thì đòi hỏi về vấn đề đảm bảo chất lượng càng được nâng cao. Để trở thành điểm tựa vững vàng chấp cánh cho học sinh thực hiện ước mơ của bản thân trung tâm gia sư Thăng Long đã xây dựng nên đội ngũ gia sư theo môn với nền tảng và cơ cấu vững chắc nhất cam kết giúp các em tạo nên những thành tích tuyệt vời.

Gia sư theo môn

Gia sư theo môn cho học sinh từ cơ bản đến nâng cao

Địa chỉ cung cấp gia sư theo môn chất lượng hàng đầu hiện nay

Hơn 10 năm làm việc trong ngành giáo dục Trung Tâm Thăng Long không chỉ giới thiệu đến các bậc cha mẹ và học viên những giáo viên đạt tiêu chuẩn gồm kiến thức – đạo đức – kỹ năng mà còn là địa chỉ quen thuộc tin cậy đối với hàng ngàn học sinh. Nhằm đạt được điều nay chúng tôi đã sàng lọc, lựa chọn rất khắt khe:

Gia sư phải đạt tiêu chuẩn: có bằng cấp đại học chính quy trở lên, kinh nghiệm cũng như kỹ năng sư phạm là yếu tố quan trọng nhất. Trình độ kiến thức vững chắc, có phương pháp giảng dạy khoa học và sử dụng hợp lý với từng trình độ của học viên.

Kỹ năng sư phạm: với mọi lứa tuổi gia sư sẽ có những cách quan tâm và chăm sóc khác nhau. Chẳng hạn như với các học sinh ở bậc tiểu học, dựa trên tích cách ham chơi, nghịch ngợm nhưng ưa thích các hình ảnh mới mẻ, màu sắc. Gia sư sẽ dựa vào đó mà trong quá trình dạy học sẽ kèm theo hình ảnh, video về môn học hấp dẫn sự tập trung của các em…

Phương pháp học: cách học tư duy kích thích niềm yêu thích với môn học, phân phối kế hoạch và chiến lược học tập vượt trội đặc biệt khai thác tối đa sở trường nhằm phát huy tối ưu kỹ năng của học sinh.

Uy tín, tin cậy: Gia sư của trung tâm không chỉ là những giáo viên đã và đang dạy tại các trường chuẩn quốc gia hay sinh viên của các trường đại học lớn có tiếng trong nước. Mà còn là những thủ khoa, giáo viên đã về hưu hay thạc sỹ, tiến sỹ,…có thành tích xuất sắc về chuyên môn dạy học nên phụ huynh học sinh hoàn toàn có thể yên tâm tin trưởng trung tâm gia sư Thăng Long.

Gia sư theo môn đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh

Đội ngũ gia sư theo môn học, theo yêu cầu của phụ huynh học sinh và đáp ứng tốt mọi điều kiện. Cụ thể:

Gia sư môn Toán: giáo viên, sinh viên chuyên Toán các trường sư phạm hoặc đại học bách khoa, ngoại thương, kinh tế, ngân hàng…sẽ đảm nhận các lớp dạy với chương trình học cụ thể nhất. Tùy vào năng lực mà có cách truyền đạt và hướng dẫn khác nhau như học yếu thì giảng bài chậm lại, học giỏi sẽ làm những bài tập có tính khó hơn nhằm nâng cao kiến thức.

Gia sư Lý, Hóa: gia sư chuyên Lý, Hóa hoặc có thành tích xuất sắc chuyên khối A sẽ khiến các em có niềm đam mê với từng bộ môn. Đối với môn Lý là một môn khó nhưng chỉ cần có cách học logic là các em có thể học tốt nó như vừa học lý thuyết vừa xem thí nghiệm qua video để hiểu sâu bài. Kiến thức Hóa có mối liên hệ với nhau nên khi học cần ôn tập từ đâu không được bỏ qua phần nào,…

Gia sư môn Văn: Văn học đòi hỏi cần có sự suy luận, lập luận, có đầy đủ kiến thức xã hội đặc biệt là niềm đam mê với nó. Do đó gia sư sẽ chỉ cho học sinh cách chia thành các đề chuyên văn và kết hợp hình ảnh chi tiết đặc sắc trong văn bản, dạy theo từng giai đoạn văn học cụ thể hoặc cho luyện các đề thi của năm trước.

Ngoài ra còn có các môn như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Hàn,…và còn đội ngũ gia sư theo từng khối học:

Gia sư Tiểu Học: bao gồm sinh viên các trường sư phạm, kinh tế, ngoại thương trên 2 năm kinh nghiệm dạy kèm cho các lớp 1,2,3,4,5, giáo viên trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội và cả giáo viên về hưu trên 50. Đều có kỹ năng sư phạm tốt và nhiều năm chăm sóc và dạy trẻ.

Gia sư THCS: giáo viên hỗ trợ học sinh nắm vững các kiến thức cơ bản đặc biệt là lớp 9 và cố gắng ôn tập luyện thi học sinh giỏi, ôn thi vào trường điểm.

Gia sư THPT: giáo viên sẽ tổng hợp lại toàn bộ kiến thức đã học và giúp đỡ các em học yếu bám sát bài giảng trên lớp. Tư vấn, định hướng tương lai và đưa ra mục tiêu phù hợp với năng lực của học sinh.

Vì sao lựa chọn trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội?

Để trưởng thành và phát triển bền vững trong suốt thời gian qua là nhờ vào:

♦ Cung cấp gia sư chất lượng số một hiện nay đáp ứng tiêu chuẩn mà phụ huynh học sinh đặt ra.

♦ Giảng dạy hầu hết các môn học theo yêu cầu của học viên cam kết học sinh sẽ nâng cao thành tích, rèn luyện tính khí và tư duy của bản thân.

♦ Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo uy tín, ưu tiên quyền lợi của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu.

♦ Tạo môi trường học tập đồng nhất, vui vẻ, cởi mở và chia sẻ tạo điều kiện để các em mở rộng và nâng cao học lực của bản thân.

5 điểm mạnh của trung tâm gia sư Thăng Long

Thứ 1: gia sư được kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa đến với phụ huynh học sinh.

Thứ 2: sau 10 buổi học cam kết củng cố kiến thức cũ bổ sung kiến thức mới, sắp xếp thời gian biểu học tập hợp lý.

Thứ 3: báo cáo kết quả học tập sau thời gian dạy đều dặn 2 lần/1 tháng và lắng nghe ý kiến phản hồi của phụ huynh để đưa ra điều chỉnh phù hợp.

Thứ 4: nội dung và chương trình học luôn được cập nhật đều đặn khi có sự thay đổi của Bộ giáo dục.

Thứ 5: đội ngũ nhân viên tư vấn chắc chắn tìm ra gia sư phù hợp với trình độ và tâm lý của học sinh.

Để thực hiện ước mơ của các em một cách trọn vẹn và thành công trung tâm luôn luôn sẵn sàng trở thành điểm tựa vững chắc cho hành trình học tập của mình. Quý phụ huynh học sinh cần tư vấn lựa chọn gia sư giỏi dạy kèm theo môn tại nhà. Vui lòng liên hệ hotline: 0988.718.712 hoặc (024).6294.2894.

Bài Viết Liên Quan

Trung tâm luyện thi Toán tại Hà Nội

Trung tâm Thăng Long: địa chỉ luyện thi toán THCS và THPT uy tín nhất Hà Nội: Với mục đích giúp các em học sinh yêu thích và học giỏi môn toán - Trung Tâm Thăng Long một trong những hệ...

Đọc thêm

Gia sư Toán lớp 10

Gia Sư Toán lớp 10 được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với gia sư Toán 10 giỏi, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn từ những trường ĐH uy tín

Đọc thêm

Gia sư Toán lớp 9

Gia Sư Toán lớp 9 được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ gia sư Toán 9 giỏi, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn từ những trường ĐH uy tín

Đọc thêm

Gia sư Toán lớp 8

Gia Sư Toán lớp 8 được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ gia sư Toán 8 giỏi, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn từ những trường ĐH uy tín

Đọc thêm

Gia sư Toán lớp 7

Gia Sư Toán lớp 7 được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ gia sư sư phạm Toán 7 giỏi, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn từ những trường Đại Học danh...

Đọc thêm

Gia sư Toán lớp 6

Gia Sư Toán lớp 6 được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ gia sư sư phạm Toán 6 giỏi, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn từ những trường Đại Học danh...

Đọc thêm

Phương Pháp Giải Toán Có Lời Văn Lớp 1

Sinh năm 1964, làm nhà giáo được 25 năm cô Đỗ Thị Tuyết Mai đến từ thủ đô Hà Nội là giáo viên giỏi cấp...

Đọc thêm

Cách giải toán trung bình cộng lớp 4 cơ bản và nâng cao

Toán trrung bình cộng lớp 4 1. Lý thuyết và phương pháp giải a. Quy tắc giải Muốn tìm trung bình cộng của hai hay...

Đọc thêm

Chương trình trọng tâm môn Toán lớp 1

Chương trình Toán lớp 1 học những gì? Phương pháp học như thế nào? Đây là câu hỏi mà hầu hết bậc cha mẹ chúng...

Đọc thêm

Tìm gia sư sư phạm Văn dạy kèm môn Ngữ Văn lớp 6

1. Tính cấp thiết của việc lựa chọn gia sư sư phạm văn dạy lớp 6 cho con Ngữ văn lớp 6 đóng vai trò...

Đọc thêm

Phương pháp học giỏi Hóa lớp 12 một cách có hệ thống

Có rất nhiều các bạn học sinh giỏi Hóa lớp 12 chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích trong quá trình học bộ môn này...

Đọc thêm

140 Câu trắc nghiệm Toán hàm só Mũ và Logarit – Có đáp án

Trung tâm gia sư Thăng Long giới thiệu đến các em chuyên đề Toán trắc nghiệm: Hàm Số Mũ & Logarit. 140 bài tập trắc...

Đọc thêm