Tìm gia sư môn Văn lớp 9

Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội với đội ngũ gia sư văn uy tín, chất lượng, tâm huyết với nghề cam kết mang lại những giá trị thực cho con bạn sau mỗi buổi học. Khi đến với chúng tôi quý vị sẽ tìm được gia sư Văn lớp 9 giỏi chuyên luyện thi vượt cấp cho mọi đối tượng học sinh từ trung bình đến khá, giỏi.

♦ Tại sao cần tìm gia sư môn văn lớp 9 tại nhà cho con?

♦ Văn lớp 9 đóng vai trò quan trọng như thế nào?

♦ Bạn nên lưu ý những gì dể lựa chọn cho con một gia sư ưng ý?

Tìm gia sư môn văn lớp 9

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi của các bậc phụ huynh phản ánh về tình hình học tập môn văn của con mình. Rất nhiều phụ huynh đang đau đầu với tình trạng lười học, không làm bài tập về nhà, tiếp thu kiến thức một cách thụ động, ỷ lại của con trong việc học môn ngữ văn. Đặc biệt là các em học sinh lớp 9 đang chuẩn bị bước vào kì thi vượt cấp quan trọng sắp tới, tuy nhiên các em vẫn còn khá mơ hồ, chưa tìm được hướng đi, hướng giải quyết cho riêng mình.

Khi đó vai trò của người gia sư được đưa lên hàng đầu bởi tính quan trọng và cấp thiết của nó. Đa phần phụ huynh đều không có thời gian hoặc không đủ kiên nhẫn để kèm con mình nên việc tìm một gia sư cho con là một quyết định hoàn toàn sáng suốt. Tuy nhiên, tìm gia sư Văn lớp 9 ở đâu? cần chú ý những gì để lựa chọn được một gia sư giỏi và phù hợp lại là câu hỏi lớn mà chúng ta cần quan tâm?

Hiểu và thông cảm những lo lắng trên của quý phụ huynh và các em học sinh, sau đây trung tâm gia sư Thăng Long xin được chia sẻ một số kinh nghiệm tìm gia sư môn văn lớp 9 tại nhà như sau:

Đây là một vấn đề khá dễ hiểu. Bởi khi chúng ta hành nghề bất cứ một hoạt động gì đều cần còn uy tín, có chỗ đứng trên thị trường mới có khả năng cạnh tranh và tồn tại lâu dài được. Vì thế, đây là một giải pháp an toàn cho các bạn nếu không có người quen đã từng học với gia sư giới thiệu. Để tìm được những trung tâm có nhiều năm trong nghề, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu thật kĩ qua các website để theo dõi các phản hồi, nhận xét đánh giá trên các trang khác nhau. Các bạn nên bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu thật kĩ càng trước khi muốn giao phó con em mình

2. Lựa chọn gia sư sau khi tìm được trung tâm uy tín

Lớp 9 là năm học cuối cấp với khá nhiều kiến thức nằm trong chương trình thi lên cấp 3 của các em, do đó, các bậc phụ huynh nên lựa chọn kĩ càng gia sư và có những tiêu chí nhất định đặt ra với trung tâm trước khi nhận lớp. Để ôn luyện môn văn cho học sinh lớp 9, tốt nhất bạn nên đề xuất với trung tâm lựa chọn gia sư là giáo viên các trường THCS hoặc các bạn sinh viên khoa văn tại các trường sư phạm. Bởi việc truyền đạt môn học trừu tượng như môn văn là điều không hề dễ dàng, đòi hỏi chuyên môn cao. Đặc biệt là môn văn lớp 9, rất cần đến những người có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu để giúp các em vượt qua việc học và thi cử một cách dễ dàng.

3. Đâu là trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội?

Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề tuyển chọn gia sư, chúng tôi tạo được niềm tin cho các bậc phụ huynh bằng chính cái tâm, trách nhiệm của mình. Với mục tiêu tạo ra được những giá trị thực cho xã hội, chia sẻ phần nào gánh nặng cho các  bậc phụ huynh, trung tâm chúng tôi đang từng bước hoàn thiện để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đối tượng.

Gia sư văn lớp 9 giỏi

a) Tại sao bạn nên lựa chọn trung tâm gia sư Thăng Long?

Gia sư của trung tâm gia sư Thăng Long quy tụ những điểm nổi bật nhất ở tất cả các trung tâm gia sư trên địa bàn Hà Nội:

+ Kiểm tra kiến thức học sinh ngay từ buổi dạy đầu tiên.

+ Ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng..

+ Phương pháp dạy học bằng sơ đồ tư duy: tư duy logic, sáng tạo…

+ Rèn luyện tính chủ động, tự lập khi làm bài văn cho học sinh.

+ Hướng dẫn học sinh tổng hợp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

+ Có giáo án phù hợp với lực học của học sinh.

+ Xây dựng hệ thống đề thi và bám sát chương trình ôn thi vượt cấp.

+ Luôn có sự trao đổi và thống nhất giữa gia sư và phụ huynh sau mỗi buổi học.

+ Đảm bảo có sự liên hệ giữa gia sư và trung tâm trong suốt quá trình học tập của học sinh.

b) Những lợi ích bạn nhận được khi có gia sư Văn lớp 9 dạy kèm tại nhà?

+ 2 buổi học thử miễn phí.

+ Cam kết tiến bộ sau 10 buổi học.

+ Sau 2 buổi học thử, có thể đổi giáo viên, sinh viên nếu không phù hợp.

+ Chấm dứt tình trạng hổng kiến thức, sợ môn văn.

+ Mang đến tính độc lập, tư duy logic cho học sinh.

+ Ôn luyện, tổng quan kiến thức và luyện đề thi.

+ Mang lại kết quả học tập và thi cử khả quan nhất.

+ Không thu bất kỳ khoản phí nào của gia đình khi đăng ký tìm gia sư.

Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Thăng Long để nhận được những tư vấn cụ thể và lựa chọn cho con em mình gia sư văn lớp 9 phù hợp, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi hy vọng rằng, bài viết trên sẽ giúp các bạn tìm được câu trả lời sớm nhất cho việc tìm gia sư ôn thi Văn lớp 9. Chúc các bậc phụ huynh có những lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất!

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Văn lớp 9 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận