Tìm gia sư sư phạm Văn dạy kèm môn Ngữ Văn lớp 6

Trung tâm gia sư Thăng Long sở hữu đội ngũ gia sư sư phạm văn uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết mang lại cho học sinh lớp 6 những buổi học thú vị và hiệu quả nhất ngay tại nhà.

1. Tính cấp thiết của việc lựa chọn gia sư sư phạm văn dạy lớp 6 cho con

Ngữ văn lớp 6 đóng vai trò quan trọng trong trường học cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên, đa phần học sinh lơp 6 cảm thấy chán nản, không có niềm yêu thích với bộ môn học này. Do đó, các em thường cảm thấy bế tắc với các dạng bài tập, không chịu soạn bài, làm bài tập, kéo theo thành tích học tập không cao.

Phần lớn phụ huynh đau đầu, trăn trở về vấn đề này. Nhưng lại không đủ thời gian và phương pháp hiệu quả để giúp con mình tiến bộ. Do đó, việc tìm một gia sư đại học sư phạm chuyên khoa văn cho con đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

2. Sức “hot” của sinh viên chuyên khoa văn đại học sư phạm Hà Nội

Dạy kèm môn văn lớp 6 không phải là vấn đề đơn giản. Bởi đây là chương trình chuyển giao giữa cấp tiểu học và trung học cơ sở. Khi đó, các em học sinh vẫn chưa kịp thích nghi với môi trường học tập, phương pháp dạy mới, những kiến thức mới. nên việc tạo động lực, hứng thú với môn học cho các em là điều không hề dễ dàng.

Một gia sư có chuyên môn, có kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản luôn là mang lại sự yên tâm hơn cả. Và đó, chính là đội ngũ giáo viên, sinh viên sư phạm khoa văn. Bởi ít nhiều các bạn đã được học tập trong môi trường sư phạm đầy nhiệt huyết, được dạy các kĩ năng nhà giáo, được thực hành, trải nghiệm thực tế qua các kì kiến tập, thực tập. Do đó, các bạn sinh viên sư phạm luôn tạo được sức hút mạnh mẽ với các bậc phụ huynh khi muốn giao phó con em mình, kể cả những yêu cầu khắt khe của những vị phụ huynh kỹ tính.

3. Tìm gia sư đại học sư phạm khoa văn ở đâu?

Không phải phụ huynh nào cũng có được một quyết định sáng suốt để lựa chọn cho con mình một gia sư giỏi và phù hợp. Một số trường hợp gặp phải các trung tâm gia sư kém uy tín, không đảm bảo chất lượng gia sư, gây tiền mất tật mang. Thậm chí, một số trung tâm còn cung cấp gia sư giả mác sư phạm đề lừa đảo. Vì thế, các bậc phụ huynh nên tỉnh táo, lựa chọn kĩ càng trước khi giao phó con mình.

Hiểu và thông cảm với nỗi lo trên của các bậc phụ huynh, trung tâm gia sư Thăng Long chuyên cung cấp đội ngũ gia sư văn thuộc các trường sư phạm trên địa bàn Hà Nội cam kết mang lai sự tiến bộ cho con bạn sau lộ trình 2 tháng học. Với quy trình tuyển chọn kĩ càng, được phê duyệt bởi các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm của trung tâm, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho học sinh trên địa bàn Hà Nội nói chung và học sinh lớp 6 nói riêng.

Hơn 10 năm làm việc rất nhiều quý phụ huynh đã có những phản hồi tích cực về gia sư văn của trung tâm sau thời gian học và có ý định gắn bó lâu dài. Nếu bạn thấy con bạn đang có những dấu hiệu không ổn với môn văn lớp 6 hãy nhanh chóng liên hệ với trung tôi để được học thử 2 buổi miễn phí và cải thiện môn học cho các em trong thời gian ngắn nhất.

4. Địa chỉ trung tâm cung cấp gia sư sư phạm văn dạy kèm ngữ văn lớp 6

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận