Danh mục: TIẾNG ANH TIỂU HỌC

Gia sư giỏi Tiếng Anh tiểu học dành cho con bạn

Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội cung cấp đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Anh dạy kèm gia sư Tiếng Anh lớp 1, 2, 3, 4, 5. Giúp trẻ làm quen với bộ môn Tiếng Anh với khởi đầu thuận lợi nhất.

Là bậc cha mẹ, chắc hẳn anh (chị) đều nhận thức được rằng: môi trường Tiểu Học vô cùng quan trọng bởi nó đánh dấu những bước đi đầu tiên của trẻ trên con đường học tập và phát triển sau này. Tiếng Anh cũng là một trong những môn học thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách với phần lớn các em học sinh Tiểu Học. Gia sư tiếng anh Tiểu học hy vọng những chia sẻ bổ ích dưới đây sẽ nhanh chóng giúp quý phụ huynh tìm ra được những phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất.

Gia sư tiếng anh tiểu học tại hà nội

1. Tiếng Anh bậc Tiểu học – Những thử thách thú vị

Việc học một ngôn ngữ mới bên cạnh ngôn ngữ mẹ đẻ luôn là một điều mới mẻ và đầy thử thách với các em, đặc biệt là các em lớp 1 và lớp 2. Cũng giống như chương trình tại các bậc học cao hơn, tiếng anh Tiểu học được chia thành 2 mảng tiếng anh giao tiếp và ngữ pháp.

–  “Từ vựng” và “phát âm” – Nền tảng của Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng anh bậc Tiểu học (lớp 1 đến lớp 5) chú trọng vào các từ mới thuộc các chủ đề gần gũi trong đời sống thường ngày như các ngày trong tuần (Days), số đếm (Numbers), các con vật quen thuộc (Animals), vv. Ngoài ra, các em được học nghe và nói các từ vựng quen thuộc, các mẫu câu giới thiệu đơn giản về bản thân, gia đình, hỏi tên, tuổi, nghề nghiệp của những người xung quanh, vv.

–  Ngữ pháp tiếng anh tiểu học – Vừa dễ lại vừa khó

Chương trình tiếng anh Tiểu học xoay quanh các thì cơ bản như hiện tại, quá khứ, tương lai, dạng của động từ, giới từ… Ngữ pháp tiếng anh tiểu học sẽ là những bước đi đầu tiên chuẩn bị cho việc học tại các trường THCS, bởi các kiến thức cũ sẽ lặp lại và bổ sung thêm phần mới khi các em lên cấp 2, cấp 3. Việc kiến thức được nhắc lại nhiều lần sẽ giúp các em nhớ lâu và áp dụng thành thạo hơn.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên các em được tiếp xúc với bộ môn tiếng anh nên cách học còn nhiều khó khăn và lạ lẫm. Theo một cuộc khảo sát năm 2016 của tổ chức giáo dục Language link Việt Nam, 55% học sinh tiểu học không có đủ kiến thức ngữ pháp căn bản để đáp ứng cho việc học tiếng anh tại THCS mặc dù trước đó tiếng anh của các em ở bậc Tiểu học không đến nỗi nào.

2. Đội ngũ gia sư tiếng anh Tiểu Học với  Phương pháp học “3 trong 1”

Bằng những kinh nghiệm và tâm huyết trong giảng dạy, phương pháp dạy học Tiếng Anh “3 trong 1” của đội ngũ gia sư tiếng anh Tiểu học tại trung tâm gia sư Thăng Long sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp các em nâng cao khả năng Tiếng Anh dễ dàng.

Gia sư giỏi tiếng anh tiểu học

–  Điểm khác biệt của phương pháp học “ 3 trong 1”:

Khác với các gia sư khác, đội ngũ gia sư tiếng anh Tiểu học giỏi tìm cách áp dụng phương pháp học “3 trong 1” bao gồm giao tiếp, từ vựng và ngữ pháp trong các bài giảng của chúng tôi. Với phương pháp này, các em sẽ được học tiếng anh một cách toàn diện nhất bao gồm: Kỹ năng thuộc từ vựng, kỹ năng mở khẩu hình miệng để phát âm chuẩn, kỹ năng sử dụng ngữ pháp đặt câu, kỹ năng nghe các đoạn hội thoại đơn giản. Điều này sẽ tạo động lực học hỏi và tránh nhàm chán cho các em trong quá trình học.

–  Về đội ngũ gia sư:

Đội ngũ gia sư giỏi tiếng anh được thành lập để giúp các em khơi dậy và phát huy khả năng tiếng anh, giúp các em có động lực học tập tiếng anh – một ngôn ngữ toàn cầu với nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. 

Gia sư tiếng anh Tiểu Học của chúng tôi luôn đề cao phương pháp dạy phù hợp với lứa tuổi các em. Ngoài việc dạy học theo phương pháp “3 trong 1” giúp các em rèn luyện các kỹ năng một cách toàn diện. Đội ngũ gia sư của chúng tôi còn áp dụng cách dạy sáng tạo như học từ vựng qua bài hát tiếng anh thiếu nhi, đóng kịch để luyện giao tiếp, các quiz ngữ pháp…

Để gia nhập đội ngũ gia sư tiếng anh Tiểu Học, các giáo viên, sinh viên cần đáp ứng các tiêu chí sau:

+  Có kinh nghiệm giảng dạy, làm gia sư ít nhất 2 năm môn tiếng anh cấp Tiểu học.

+  Khả năng truyền đạt dễ hiểu, ngắn gọn, phù hợp với lứa tuổi của các em học sinh cấp 1.

+  Hiểu tâm lý học sinh, tạo động lực học tập cho các em, biết khuyên nhủ với những em học sinh hiếu động, cá tính.

–  Những thành tích nổi bật của đội ngũ gia sư tiếng anh Tiểu Học:

+  Trong 5 năm trở lại đây, số lượng học sinh lớp 1 đến lớp 5 mà đội ngũ gia sư của chúng tôi giảng dạy đạt thành tích tốt trong các bài kiểm tra trên trường lên đến hơn 1000 em.

+  Hơn 70% các em sau khi học với đội ngũ gia sư của chúng tôi đã dễ dàng nắm được các từ vựng thông dụng, thuộc các chủ đề trong đời sống hàng ngày và giao tiếp các đoạn hội thoại cơ bản một cách lưu loát.

3. Kiến thức + Phương pháp + Tận tình = Thành công

Gia sư tiếng anh tiểu học dành cho con bạn

Bằng tất cả kiến thức, phương pháp giảng dạy và tâm huyết với nghề, đội ngũ gia sư tiếng anh Tiểu Học tin rằng các em sẽ thành công với môn học thú vị và đầy thử thách này. Tất cả những nổ lực và tâm huyết giảng dạy của chúng tôi đều hướng đến một mục đích cuối cùng đó là đào tạo những mầm non của đất nước có kiến thức vững vàng, đặt nền móng cho sự phát triển trong tương lai.

Đội ngũ gia sư giỏi tiếng anh Tiểu học cam kết chất lượng đào tạo cho học sinh, luôn áp dụng cách học sáng tạo, bài giảng đa dạng giúp tạo hứng thú học tập và đạt kết quả tốt.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh dạy kèm tại nhà cho con, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Văn Phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Q.Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

Bài Viết Liên Quan

Có nên cho trẻ học Tiếng Anh quá sớm?

Hiện nay, xu hướng cho trẻ đi học tiếng anh từ nhỏ rất phổ biến, các chương trình dạy cho học viên nhỏ tuổi ngày càng...

Đọc thêm

Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả cho trẻ Tiểu Học

Tiếng Anh được đưa vào Việt Nam cách đây hơn ba mươi năm. Với sự phát triển của nền giáo dục như hiện nay, tiếng...

Đọc thêm

Gia sư tiếng anh tiểu học

Gia sư Tiếng Anh Tiểu Học – Anh (chị) Cần tìm gia sư giỏi môn Tiếng Anh Tiểu Học tại nhà Trung tâm gia sư Thăng Long...

Đọc thêm