Ôn luyện môn Toán cùng gia sư chuyên Toán Hà Nội

Trung tâm gia sư Thăng Long từ lâu đã là một cái tên nổi tiếng và quen thuộc với những phụ huynh muốn tìm gia sư Toán tại Hà Hội. Hình thức gia sư dạy kèm tại nhà dần trở nên phổ biến bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích, giúp học sinh ôn luyện môn Toán cùng gia sư chuyên Toán Hà Nội cũng như giảm bớt nỗi lo của phụ huynh về tình trạng học tập của con em mình.

Tìm gia sư toán tại hà nội

Gia sư Toán tại Hà Nội dạy kèm tại nhà cho học sinh

1. Con của bạn có thực sự đang gặp vấn đề khó khăn trong việc học môn Toán?

Guồng quay công việc bận rộn ngày nay làm quỹ thời gian hạn hẹp của phụ huynh phải chia đều cho những việc ngoài xã hội và thu xếp mọi thứ trong gia đình. Phụ huynh tại Hà Nội tìm đến Trung tâm Thăng Long tâm sự với  rằng họ hầu như không còn đủ thời gian chăm sóc cho bản thân và tất nhiên càng không thể quán xuyến sát sao tình trạng học tập và vui chơi của con. Nhiều em học sinh ngại chia sẻ những vấn đề của mình cho người thân hay giáo viên trên lớp, nhất là đối với môn Toán được đánh giá là khó nhất trong chương trình học. Nhằm giúp phụ huynh giảm bớt đi nỗi lo về việc học môn Toán của con, cũng như giúp học sinh cải thiện kết quả học tập môn Toán, chúng tôi đã tổng hợp vài dấu hiệu nhận biết dưới đây để bạn có thể dể dàng xác định sơ lược tình trạng học tập của các em:

– Con của bạn rất ít chủ động ôn luyện và làm bài tập Toán tại nhà hoặc khi được hỏi thì trả lời rằng giáo viên trên lớp không giao bài tập về nhà. Có thể đúng là giáo viên không đưa nhiều bài tập cho học sinh, nhưng môn Toán đòi hỏi tự tìm tòi nghiên cứu để rèn luyện kĩ năng tư duy phản xạ. Điều này chứng tỏ ý thức học tập của các em chưa cao, thái độ thờ ơ với học hành và không tự giác củng cố lại kiến thức môn Toán.

– Bạn nghe nhiều lời phàn nàn từ giáo viên về tình trạng học tập của con và không khỏi lo lắng khi nhìn vào bảng thành tích môn Toán với những điểm số dưới trung bình hoặc chỉ vừa chạm ngưỡng 5 điểm. Học sinh đang gặp phải nhiều vấn đề trong môn Toán nhưng chưa thể giải quyết, nếu kéo dài tình trạng này làm các em càng mất căn bản kiến thức trầm trọng.

– Học sinh dành nhiều thời gian cho những sở thích cá nhân như chơi game, bóng đá, đọc truyện và sách, mạng xã hội và Internet,…nhưng các em lại dành rất ít thời gian hoặc gần như không hề đọc thêm sách tài liệu liên quan đến bài vở môn Toán. Các sở thích đó làm con bạn sao nhãng không tập trung vào việc học, ở độ tuổi này các em vẫn cảm thấy vui chơi mang đến nhiều thú vị hơn là ngồi vào bàn học những môn các em cho rằng quá khô khan buồn tẻ như Toán. Mọi thứ sẽ còn mất kiểm soát nếu các em thích la cà cùng bạn bè mà bỏ bê học hành vì dễ gặp phải nhiều cám dỗ bên ngoài xã hội phức tạp.

2. Giúp con cải thiện kết quả học tập khi luyện môn Toán cùng gia sư chuyên Toán Hà Nội

Gia sư môn toán tại hà nội

Ôn luyện môn Toán cùng gia sư chuyên Toán Hà Nội

Nếu con bạn có một hoặc tất cả dấu hiệu nêu trên thì phụ huynh cần nhanh chóng tìm gia sư Toán tại Hà Nội dạy kèm cho các em để kịp thời khắc phục những vấn đề này. Nhưng đứng giữa hàng sa số trung tâm dạy kèm Toán với những lời giới thiệu hoa mỹ, thật khó cho phụ huynh để tìm ra một gia sư dạy kèm Toán có năng lực giỏi thực thụ. Đã có nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” khi phụ huynh vì tin vào những lời hứa hẹn này mà đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ cho các trung tâm gia sư kém uy tín và đạo đức nghề nghiệp. Kết quả là làm uổng phí tiền bạc của phụ huynh và thời gian, công sức của học sinh nhưng trình độ môn Toán vẫn dậm chân tại chỗ khiến các em càng thêm chán nản mất kiên nhẫn.

Phương châm hoạt động của trung tâm gia sư Thăng Long tại Hà Nội là chú trọng xây dựng nền tảng kiến thức cốt lõi môn Toán từ bên trong chứ không tạo ra lớp vỏ bọc hào nhoáng cho học sinh. Chúng tôi áp dụng những phương thức giảng dạy môn Toán khoa học đổi mới và hiệu quả, nói không với phương pháp “học vẹt” và “học tủ” ,làm mai một khả năng tư duy phản xạ. Các em sau quá trình ôn luyện môn Toán cùng gia sư chuyên Toán Hà Nội sẽ cải thiện kết quả học tập trong thời gian ngắn và tiến bộ vượt bậc nếu chăm chỉ thực hiện theo những lời hướng dẫn của gia sư.

Quý phụ huynh vẫn đang tìm kiếm gia sư Toán tại Hà Nội cho con? Hãy gọi điện đến Trung tâm gia sư Thăng Long để chúng tôi lắng nghe mong muốn của bạn và giúp bạn chọn được những gia sư tài năng đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Toán tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

4.2/5 - (4 bình chọn)

Để lại bình luận