Giúp bạn tìm gia sư giỏi khu vực quận Thanh Xuân

Nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục, học tập của con em trên địa bàn Quận Thanh Xuân. Trung tâm gia sư Thăng Long hân hạnh giới thiệu dịch vụ gia sư tại quận Thanh Xuân  Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp.

Gia sư giỏi tại quận thanh xuân

Đầu tư trong lĩnh vực giáo dục là sự lựa chọn thông minh, bền vững nhất. Bạn mong muốn con mình nhanh chóng tiến bộ trong học tập, bạn mong muốn con mình đạt kết quả cao trong các kỳ thi giữa kỳ, kỳ thi cuối năm hay bạn có muốn con mình đỗ vào các trường công lập cấp 3, các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội. Quý phụ huynh hãy đề đội ngũ gia sư giỏi khu vực Thanh Xuân chung tay góp sức giúp con bạn làm điều đó.

Đội ngũ gia sư tại quận Thanh Xuân được thành lập và hoạt động từ năm 2008, đơn vị chúng tôi luôn lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ để phát triển thương hiệu Trung tâm. Với phương châm làm việc: “Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp”, trong 10 năm trở lại đây gia sư quận Thanh Xuân đã gặt hái được nhiều thành công, tự hào vì có nhiều phụ huynh học sinh biết đến như một trong những Trung Tâm uy tín hàng đầu Hà Nội.

Những dịch vụ mà gia sư Quận Thanh Xuân cung cấp cho bạn

–  Cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12, đáp ứng mọi trình độ, mọi yêu cầu từ học viên.

–  Cung cấp gia sư dạy các môn đặc biệt như: Toán violympic, Toán bằng tiếng Anh, Luyện chữ cho học sinh tiểu học, Tin học văn phòng, các môn năng khiếu (Đàn, Hát, Vẽ…), các môn ngoại ngữ (Tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung…).

–  Cung cấp gia sư dạy cho những học sinh đặc biệt: Học sinh tự kỷ, chậm hiểu, học sinh mất gốc kiến thức.

–  Tổ chức các lớp luyện thi vượt cấp vào trường chuyên, trường điểm, trường công lập.

–  Tổ chức các lớp ôn thi Đại Học chất lượng cao, đảm bảo điểm số, đầu ra cho các em.

Thành tích nổi bật của gia sư tại Quận Thanh Xuân

Theo thống kê từ 1000 gia sư quận Thanh Xuân báo về trong vòng 1 năm vừa qua. Đã giúp được 155 em lớp 9 tại Quận Thanh Xuân đỗ vào công lập, dân lập hàng đầu. Trong đó có 18 em đỗ vào trường chuyên Nguyễn Huệ, Chu Văn An, Lương Thế Vinh… Đặc biệt, gia sư quận Thanh Xuân đã hỗ trợ được 147 em đỗ vào các trường CĐ, ĐH trên khắp địa bàn Hà Nội.

Với những em học sinh Tiểu học, học sinh 6, 7, 8 hay 10, 11, thì ít nhiều đã được củng cố, nâng cao kiến thức một cách bài bản và cải thiện được thành tích học tập đáng kể trong các đợt kiểm tra, thi học kỳ vừa rồi.

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực đó, vẫn còn những em rất nghịch, lười học, ham chơi, gây không ít khó khăn cho gia sư của chúng tôi.

Vì thế trong năm tiếp theo Gia sư Quận Thanh Xuân sẽ tổ chức thêm nhiều lớp đào tạo nghiệp vụ sư phạm, hướng dẫn cho gia sư chuẩn bị giáo án phù hợp với từng đối tượng học sinh, cách xử lý tình huống khi gặp những học sinh lười học, thiếu tự giác sẽ như thế nào?. Cách tạo cảm hứng vào bài giảng ra sao?… Chỉ cần nắm bắt được phương pháp giảng dạy, hiểu được tâm lý các em thì chúng tôi tin: “Sự nghiệp trồng người” của đội ngũ gia sư trên địa bàn Quận sẽ dễ dàng hơn.

Tìm gia sư tại quận Thanh Xuân ở đâu tốt nhất?

Tìm gia sư giỏi quận thanh xuân

Gia sư Thăng Long – Hà Nội: là trung tâm hợp pháp, được cấp chứng nhận về chất lượng giảng dạy đào tạo gia sư tại nhà. Là địa chỉ đáng tin cậy của quý phụ huynh trong 10 năm hoạt động trở lại đây. Với đội ngũ thầy cô đang giảng dạy trong nhà trường, các sinh viên ưu tú trên khắp mọi miền tổ quốc là những gia sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy sáng tạo, dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng học sinh.

Ngoài trách nhiệm giúp các em học tập hiệu quả, mỗi thầy cô còn là một tấm gương đạo đức: “Tự học – Tự sáng tạo”, giúp các em rèn luyện tính tự giác, kiên trì trong cuộc sống.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tại Quận Thanh Xuân vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Văn phòng: (04) 6294.2894 ( 8h – 18h )

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận