Gia sư Tiểu Học dạy kèm tại quận Thanh Xuân

Gia sư quận Thanh Xuân xin kính chào quý phụ huynh học sinh đang có con em học lớp 1, 2, 3, 4, 5 tại các trường Tiểu Học: Khương Đình, Phan Đình Giót, Thanh Xuân Trung, Đặng Trần Côn, Khương Mai, Hạ Đình, Nhân Chính, Nguyễn Trãi, Phương Liệt, Kim Giang…

Gia sư tiểu học quận Thanh Xuân – Thành công từ sự học hỏi không ngừng !!!

Bậc tiểu học xét về mặt kiến thức thì không nhiều tuy nhiên chúng ta lại rất khó thành công trong công tác dạy dỗ các em. Vì thế trong quá trình giảng dạy cho học sinh Tiểu Học đòi hỏi người thầy phải có kiến thức sư phạm thật cao, khả năng truyền đạt dễ hiểu, và đặc biệt phương pháp phải phù hợp với lứa tuổi Tiểu Học.

Gia sư Tiểu Học đòi hỏi khắt khe hơn so với các cấp bậc khác, chính vì vậy mà người làm nghề gia sư Tiểu Học cần trang bị cho mình những kiến thức về tâm lý lứa tuổi học sinh Tiểu Học thật tốt, ngoài ra còn phải tâm huyết, nhiệt tình, và có lòng yêu mến trẻ nhỏ.

Gia sư tiểu học quận thanh xuân

TIÊU CHUẨN CƠ BẢN CỦA GIA SƯ TIỂU HỌC DẠY KÈM TẠI QUẬN THANH XUÂN

♦ Luôn yêu thương, quý mến trẻ nhỏ: Đây là điều mà gia sư quận Thanh Xuân chúng tôi quan tâm nhất, vì khi có tình yêu thương trẻ nhỏ, chúng ta mới có tâm huyết dạy dỗ các bé, sự kiên trì và cố gắng của gia sư sẽ rèn giũa cho các bé học tập một cách nền nếp.

Trung Thực và thật thà: Trẻ nhỏ thường hiếu động, tinh nghịch và hay bắt trước người lớn. Vì thế điều quan trọng thứ hai mà gia sư quận Thanh Xuân muốn nhắc đến là sự trung thực và thật thà, nó sẽ giúp con trẻ có lối sống đứng đắn và lành mạnh hơn.

Kiến thức vững chắc và nắm bắt được chương trình tiểu học: Nhiều bạn gia sư thường nghĩ rằng chương trình tiểu học rất dễ nên không cần chuẩn bị trước khi đi dạy. Tuy nhiên, phương thức truyền đạt mới là quan trọng, nó quyết định đến 90% học sinh có hiểu bài hay không? “đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ của người lớn cho trẻ nhỏ”.

Khả năng dạy được nhiều môn cùng lúc: Tâm lý chung của phụ huynh quận Thanh Xuân khi thuê gia sư là một người dạy kèm được tất cả các môn chủ đạo (Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Luyện Chữ). Vì thế, một gia sư đa năng sẽ có cơ hội nhiều hơn trong việc dạy kèm gia sư tại nhà.

Vốn từ vựng phong phú và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ đa dạng: Học sinh Tiểu Học chưa biết nhiều từ tiếng việt như chúng ta, các em còn phải đang tích luỹ dần dần theo từng năm tháng cho nên khi chúng ta sử dụng quá nhiều những từ ngữ trừu tượng quá sẽ khiến các em khó hiểu.

GIA SƯ DẠY KÈM TIỂU HỌC GIÚP HỌC SINH QUẬN THANH XUÂN NHỮNG GÌ?

 Hướng dẫn học sinh đánh vần, ghép câu, tập đọc nhuần nhuyễn

Biết viết một bài văn miêu tả, tự sự, biểu cảm hoàn chỉnh.

Làm toán nhanh, chính xác, nâng cao khả năng tư duy logic.

Luyện cho trẻ kỹ năng viết chữ đẹp, đúng, nhanh.

Giúp trẻ phát huy năng khiếu, tài năng: ca hát, vẽ, hội hoạ, đàn, võ, tin học…

HỌC SINH QUẬN THANH XUÂN TÌM GIA SƯ Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Trung tâm gia sư Thăng Long hiện tại đã có thêm trụ sở tại quận Thanh Xuân – Hà Nội. Là trung tâm gia sư uy tín có giấy chứng nhận pháp nhân, pháp lý đầy đủ trong dịch vụ gia sư. Tâm nguyện của chúng tôi là muốn san sẻ gánh nặng với quý phụ huynh và các em học sinh. Hãy liên hệ với đội ngũ gia sư Tiểu Học quận thanh Xuân ngay hôm nay, để con em bạn được học với những thầy cô giáo chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Gia sư quận Thanh Xuân là những thầy cô đang học tập và công tác tại các trường Tiểu Học trên địa bàn quận, các bạn sinh viên xuất sắc đến từ trường ĐHSP, CĐSP, ĐHGD… Đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ là người truyền cảm hứng học tập cho trẻ, giúp trẻ có niềm yêu thích các môn học ngay từ khi còn bé.

CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT CHỈ CÓ TẠI GIA SƯ QUẬN THANH XUÂN

Cung cấp gia sư giỏi chuyên Tiểu Học dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Luyện Chữ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Học thử 2 buổi MIỄN PHÍ để đánh giá năng lực học sinh từ đó lựa chọn gia sư phù hợp.

Đổi ngay gia sư nếu cảm thấy không hài lòng (tuy nhiên, chúng tôi sẽ tuyển chọn chặt chẽ để không làm mất thời gian của gia đình).

Cám kết giúp học sinh tiến bộ sau 10 buổi, nếu không tiến bộ sẽ hoàn trả phí 100%.

Gia sư có thông tin rõ dàng: Thẻ SV, Thẻ GV, CMND, Bảng điểm, Bằng TN – ĐH.

Giới thiệu cho gia đình những gia sư sư phạm tiểu học TỐT NHẤT.

Trong quá trình học nếu các em học sinh Tiểu Học quận Thanh Xuân có vấn đề gì chưa hài lòng, có thể thông báo ngay cho chúng tôi, để trung tâm kịp thời đưa ra những điều chỉnh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.

⇒ LIÊN HỆ CÂU LẠC BỘ GIA SƯ TIỂU HỌC QUẬN THANH XUÂN ĐỂ LỰA CHỌN GIA SƯ THEO YÊU CẦU:

 Văn phòng: (04) 6294.2894 ( 8h – 18h ) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận