Gia sư chuyên Ngoại Ngữ dạy kèm Tiếng Anh tại Quận Thanh Xuân

Trung Tâm Gia Sư Thăng Long Uy Tín Số 1 Ở Hà Nội Hiện Nay: Chúng tôi cung cấp gia sư chuyên ngoại ngữ dạy kèm Tiếng Anh tại nhà cho học sinh bậc Tiểu Học – THCS – THPT tại quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Gia sư tiếng anh quận thanh xuân

Mục tiêu hướng đến của chúng tôi:

–  Tư vấn cho quý PHHS quận Thanh Xuân phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả. Giúp anh (chị) tìm được những gia sư chuyên khoa Ngoại Ngữ có trình độ giỏi dạy Tiếng Anh cho con em của mình.

–  Đáp ứng mọi nhu cầu về gia sư Tiếng Anh dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi vượt cấp vào chuyên Anh, ôn thi ĐH các khối có bộ môn Tiếng Anh như: A1 (Toán, Lý, Anh), D1 (Toán, Văn, Anh).

–  Cung cấp gia sư dạy kèm Tiếng Anh quận Thanh Xuân tại những khu vực sau: Khương Đình, Hạ Đình, Kim Giang, Khương Trung, Khương Mai, Nhân Chính, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình, Phương Liệt.

Đội ngũ gia sư chuyên Ngoại Ngữ tại quận Thanh Xuân:

Đội ngũ gia sư dạy Tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học – THCS – THPT tại quận Thanh Xuân được tuyển chọn là những giáo viên, sinh viên xuất sắc đến từ những trường Đại Học, Học Viện có đào tạo chuyên sâu về bộ môn Tiếng Anh như:

–  Giáo viên, sinh viên trường ĐHSP khoa Tiếng Anh.

–  Sinh viên trường ĐH Ngoại Ngữ khoa Tiếng Anh.

–  Sinh viên trường KTQD khoa ngôn ngữ Anh.

–  Sinh viên trường ĐH Ngoại Thương khoa Kinh Tế Quốc Tế.

–  Sinh viên trường ĐH Thương Mại khoa ngôn ngữ Anh.

–  Sinh viên Trường ĐH Bách Khoa chuyên ngành ngôn ngữ Anh.

–  Sinh viên Trường ĐH Hà Nội khoa Tiếng Anh.

Tất cả những gia sư Tiếng Anh phải có thành tích học tốt, từng có giải thi Tiếng Anh cấp huyện, cấp quận, hoặc có chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL. Có nhiều năm kinh nghiệm gia sư và có bí quyết thành công trong kỳ thi lớn, đặc biệt là môn Tiếng Anh.

Học với gia sư chuyên Ngoại Ngữ các em sẽ nhận được gì?

–  Học sinh cấp bậc Tiểu Học (lớp 1, 2, 3, 4, 5) sẽ được học phát âm chuẩn ngay từ đầu theo một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Các em sẽ có hứng thú với bộ môn Tiếng Anh ngay từ khi còn bé và nhanh chóng phát triển vốn từ Tiếng Anh toàn diện thông qua việc cung cấp các nội dung bài học phù hợp với từng giai đoạn phát triển nhận thức, tư duy của trẻ.

–  Đối với học sinh bậc THCS (lớp 6, 7, 8, 9). Lứa tuổi này các em đã có nhận thức hơn về việc học Tiếng Anh và đã có sự tự giác hơn trong học tập, khả năng tập trung cũng tốt hơn. Tuy nhiên, phương pháp học vẫn còn lệch lạc, chưa biết bắt đầu từ đâu, học như thế nào?. Đó là lý do vì sao các em nên cần gia sư chuyên Ngoại Ngữ để giúp các em có phương pháp học đứng đắn, rút ngắn thời gian mà vẫn hiệu quả.

–  Đối với học sinh cấp bậc THPT thì chắc hẳn các em đang cảm thấy lo lắng khi trình độ Tiếng Anh của mình còn non kém. Các em không đủ tự tin giao tiếp, không đủ vốn từ để đặt câu hay phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiện. Đừng lo vì điều đó, gia sư quận Thanh Xuân sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của các em một cách đáng kể chỉ sau 10 – 15 buổi học, giúp các em cải thiện điểm số thành tích học tập và theo kịp bạn bè trên lớp.

Đến với Trung Tâm Gia sư Thăng Long quý bậc PHHS hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của chúng tôi. Với đội ngũ gia sư Tiếng Anh chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về gia sư của các bậc PHHS và giúp các em học sinh quận Thanh Xuân có phương pháp học tập tốt nhất, đạt kết quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ. Anh (chị) vui lòng liên hệ với văn phòng gia sư quận Thanh Xuân để nhanh chóng tìm được gia sư Tiếng Anh tốt nhất.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI QUẬN THANH XUÂN THEO YÊU CẦU

Câu lạc bộ: Gia sư Tiếng Anh chất lượng cao Hà Nội.

Văn Phòng: (04) 6294 2894 / Hotline: 0988 718 712.

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận (1)

  • Huyền: 6 Tháng Chín 2022 ,10:45 sáng

    Tôi muốn tìm lớp học, giáo viên tiếng anh cho bé học lớp 7

    Trả lời