Gia sư Vật Lý tại quận Thanh Xuân

Vật lý là một trong các môn học khó nhất đối với học sinh và để giúp con mình nhiều bậc phụ huynh ở quận Thanh Xuân đã tìm đến gia sư Vật Lý quận Thanh Xuân giỏi. Trung tâm gia sư Thăng Long hoạt động hơn 10 năm qua quy tụ đội ngũ giáo viên chất lượng số 1 hiện nay sẽ giúp các em củng cố kiến thức và tạo định hướng cho bản thân.

Gia sư Vật Lý

Vật lý là một trong các môn học khó nhất đối với học sinh

1. Những khó khăn khi học Vật Lý của học sinh tại quận Thanh Xuân

a) Tác động từ bên ngoài

Thanh Xuân là một trong các quận tiêu biểu về giáo dục của thành phố Hà Nội với rất nhiều trường đại học nổi tiếng uy tín trong nước như Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Học viên an ninh, Khoa học tư nhiên, Bưu chính viễn thông,…do đó nhiều em chịu áp lực trong học tập.

Học sinh tại đây được học trong các trường điểm chuẩn quốc gia bên cạnh là những thầy cô giáo chuyên Lý có trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện cho các em có môi trường học tốt nhất nhưng cũng dẫn đến sức cạnh tranh rất cao.

b) Tác động từ bên trong

Vật lý là một môn khoa học tự nhiên chuyên nghiên cứu, tìm hiểu, giải thích các hiện tượng tự nhiên và trong đời sống hàng ngày con người tiếp xúc do đó cần phải có trí tưởng tượng và khả năng tính toán mới có thể tiếp thu tốt.

Trong Vật lý mỗi mảng kiến thức đều không có mối liên hê với nhau về cả tính chất lẫn công thức cho nên nếu học sinh không nắm vững lý thuyết, từng định lý tính chất ở mỗi chương và niều yêu thích với môn học này sẽ rất khó khăn để học tốt Lý.

2. Gia sư Vật lý quận Thanh Xuân chất lượng, học sinh tiến bộ, phụ huynh hài lòng

Đội ngũ gia sư Vật Lý tại quận Thanh Xuân của chúng tôi tự tin bằng trình độ chuyên môn và phương thức giảng dạy khoa học, kinh nghiệm dày dặn sẽ làm các học viên hài lòng về chất lượng học tập và độ uy tín cao.

Đảm bảo học sinh lĩnh hội được toàn bộ kiến thức, được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng trong khi học.

Khẳng định chất lượng gia sư hàng đầu: để trở thành giáo viên dạy Vật lý tại quận trung tâm đã kiểm tra và đánh giá chuyên môn, kỹ năng sư phạm, phẩm chất và khả năng truyền đạt một cách kỹ càng rồi mới giới thiệu đến phụ huynh học sinh.

Luôn theo dõi, bám sát sự tiến bộ từng ngày của các em và báo cáo đều đặn hàng tháng với các bậc phụ huynh.

Cam kết học sinh sẽ lấy lại kiến thức đã quên và bám kịp chương trình học trên lớp chỉ sau 10 buổi học.

Có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc và không ngừng nâng cao kiến thức hoàn thiện bản thân nhằm cải thiện thành tích, đưa chất lượng buổi học đạt mức tốt nhất.

Trở thành một người bạn, người thầy và là tấm gương cho học sinh noi theo.

Trung tâm luôn theo dõi sát quá trình dạy học của gia sư và có thể thay đổi gia sư nếu phụ huynh hoặc học sinh có nhu cầu.

3. Dịch vụ tư vấn gia sư Vật lý chuyên nghiệp tại quận Thanh Xuân

Hiện nay khi mà công việc gia sư ngày càng một hỗn loạn “nhà nhà làm gia sư, người người làm gia sư” không tránh khỏi có sự lừa đảo, đổi trắng thay đen. Trung tâm gia sư Thăng Long là nơi cung cấp gia sư uy tín hàng đầu hi vọng trở thành người bạn đồng hành tin cậy nhất cho phụ huynh học sinh:

Tiêu chí hoạt động: luôn mong muốn trở thành dịch vụ giới thiệu gia sư Vật lý hoàn hảo nhất chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng kể cả những điều kiến khắt khe nhất.

Tinh thần sẵn sàng phục vụ: gia sư Vật Lý quận Thanh Xuân nhận dạy tại nhà, dạy hè, ôn luyện thi cấp tốc, gia sư môn Lý THCS lớp 6, 7, 8, 9 ôn thi học sinh giỏi, thi vượt cấp, vào trường chuyên. Gia sư cho học sinh lớp 10, 11, 12 luyện thi tốt nghiệp đại học.

Tư vấn minh bạch rõ ràng, gợi ý định hướng và xây dựng mục tiêu trong tương lai cho các em.

Nguyên tắc chung: học sinh là trung tâm, mục đích là giúp đỡ học sinh cải thiện thành tích học tập và yêu thích bộ môn này hơn.

Gia sư Vật lý quận Thanh Xuân

Đội ngũ gia sư Vật Lý chuyên nghiệp

4. Gia sư Vật lý tại quận Thanh Xuân cam kết

Để không phụ sự tin tưởng của phụ huynh học sinh khi đến với trung tâm, đội ngũ gia sư của chúng tôi đảm bảo:

Học sinh yếu kém có thể lấp đầy lỗ hổng kiến thức, thành tích học tập cải thiện nhanh chóng. Học sinh khá giỏi phát huy điểm mạnh của mình khắc phục khuyết

Rèn luyện tính cách trở nên bản lĩnh và tự tin hơn trong học tập, đưa ra suy nghĩ, ý kiến của bản thân không còn dựa dẫm vào giáo viên hay sách vở.

Khả năng xử lý nhanh gọn dù gặp bất kỳ tình huống nào.

Bồi dưỡng học sinh giỏi Lý, thi trường điểm, đại học…phù hợp với năng lực và sở thích của các em.

Hiện nay trung tâm đã có nhiều cơ sở trên đường phố, các khu đô thị tại quận như Hoàng Minh Giám, Hoàng Đạo Thúy, Khương Trung, Kim Giang, Lương Thế Vinh,…có thể phục vụ học sinh bất cứ lúc nào khi tìm gia sư Vật Lý quận Thanh Xuân.

5. Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Vật Lý tại quận Thanh Xuân. Vui lòng liên hệ chúng tôi

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận