Gia sư Văn lớp 7

Con bạn đang bước vào năm học lớp 7 nhưng hiện đang gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình học tập với môn ngữ văn, nhưng bạn chưa tìm được cách khắc phục, cải thiện tình hình học tập tốt nhất cho con mình. Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư Văn lớp 7 để giúp con tự tin hơn với môn học nhưng lại đang băn khoăn về chất lượng dịch vụ gia sư?

Gia sư văn lớp 7

Gia sư Văn lớp 7 Hà Nội dạy kèm tại nhà cho học sinh

“Trung tâm gia sư Thăng Long với đội ngũ gia sư văn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng phương pháp giảng dạy đổi mới cam kết mang lại chất lượng dịch vụ và hiệu quả tốt nhất cho con bạn trong suốt quá trình học tập tại nhà”.

1. Tầm quan trọng của môn ngữ văn lớp 7

Ngữ văn là một môn học đặc biệt quan trọng xuyên suốt 12 năm học của các em học sinh. Tuy nhiên, nhiều học sinh vẫn tỏ ra lơ là với môn học này, hoặc chỉ chú trọng trong những năm học cuối cấp. Đây là vẫn đề hết sức nguy hiểm bới tầm quan trọng của những kiến thức nền tàng là không hề nhỏ. Với môn ngữ văn lớp 7 cũng vậy, nếu các em không nắm  được những kiến thức ở năm học này thì rất khó tiếp cận kiến thức ở những năm học về sau. Cụ thể, với chương trình ngữ văn lớp 7, các em cần nắm vững những yêu cầu sau trong quá trình học:

Phần ngữ pháp: Học sinh cần nắm vững lí thuyết về từ, cụm từ, quan hệ từ, từ đồng âm, từ đồng nghĩa, trái nghĩa, các phương pháp thường được sử dụng trong câu hay các thành phần câu,…

Phần tập làm văn: Học sinh phải tiếp xúc với dạng văn biểu cảm, nghị luận, các phép lập luận giải thích, lập luận chứng minh,…

Các tác phẩm văn học tiêu biểu lớp 7: Những câu hát về tình yêu quê hương, đất nước, con người, phò giá về kinh, bài ca côn sơn, qua đèo ngang, bạn đến chơi nhà, cảnh khuya, rằm tháng giêng,…

2. Tại sao học sinh lớp 7 cần gia sư văn tại nhà?

Lượng kiến thức trong chương trình ngữ văn lớp 7 tương đối khó và mới lạ. Đa phần học sinh đều cảm thấy khó tiếp cận, không có hứng thú với môn học và không thể nắm được bài ngay trên lớp học. Do đó, việc hổng kiến thức trong quá trình học tập là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt, với những học sinh có học lực yếu kém, các em sẽ không thể biết cách để tự học, ghi chép bài trên lớp cũng như bế tắc với việc học ở nhà do không có người hướng dẫn, đôn đốc, dẫn đến kết quả học tập rất khó được cải thiện nếu không được khắc phục kịp thời. Khi đó, việc tìm một gia sư văn lớp 7 dạy kèm tại nhà là một trong những lựa chọn thông minh hàng đầu cho các bậc phụ huynh.

Gia sư văn 7 hà nội

Ngữ Văn lớp 7 khá khó nên rất cần tìm gia sư dạy thêm cho con

3. Gia sư văn lớp 7 mang lại những lợi ích gì?

Trong buổi học đầu tiên, gia sư văn sẽ giúp các em kiểm tra trình độ bằng một bài test nhỏ để tìm được những lỗ hổng kiến thức cơ bản của các em để soạn giáo án phù hợp với lực học của mỗi học sinh trong những buổi học tiếp theo. Trong quá trình học, gia sư sẽ lựa chọn và đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với khả năng tiếp thu và lực học của mỗi học sinh. Điều quan trọng là phương pháp dạy bằng hình ảnh trực quan, sơ đồ tư duy truyền cảm hứng, tạo niềm yêu thích với môn học cho các em. Khi đã có niềm yêu thích và cảm hứng với môn  học thì việc tiếp thu kiến thức sẽ không còn khó khăn.

Ngoài ra, trong quá trình học, gia sư văn lớp 7 sẽ cung cấp cho các em những tài liệu tham khảo, những dạng đề thi từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với lực học của từng học sinh. Với mỗi phần ngữ pháp, tập làm văn sẽ có những chuyên đề và các bài tập ôn luyện riêng. Điểm cốt lõi chính là rèn luyện khả năng hành văn độc lập và làm văn theo đúng quy trình cho các em học sinh.

4. Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp đội ngũ gia sư văn lớp 7 tại Hà Nội

Nếu các bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư văn lớp 7 tại nhà cho con với chất lượng tốt nhất, hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm gia sư Thăng Long để được tư vấn và lựa chọn cho con mình một gia sư ưng ý nhất. Tại sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy?

a. Đội ngũ gia sư nhiệt huyết

– Gia sư là giáo viên dạy văn tại các trường THCS tại Hà Nội

– Đội ngũ gia sư chuyên ngành sư phạm văn ĐHSPHN

– Gia sư có nhiều năm kinh nghiệm với môn văn THCS

– Được tuyển chọn qua quy trình nghiêm ngặt

– Có phương pháp giảng dạy cải tiến, hiệu quả

b. Những lợi ích bạn nhận được từ gia sư văn

– Được học thử 2 buổi miến phí

– Cam kết tiến bộ sau 10 buổi học

– Giúp con bạn hệ thống lại kiến thức

– Bù đắp những lỗ hổng trong quá trình học

– Hỗ trợ tích cực trong quá trình thi cử

– Giúp con bạn cải thiện tình hình học tập trong thời gian sớm nhất

Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội với đội ngũ gia sư Văn lớp 7 kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các bậc phụ huynh trong suốt quá trình học tập của con em mình. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để tìm được câu trả lời ưng ý nhất!

5. Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Văn lớp 7 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận