Tìm gia sư Đại Học Sư Phạm khoa Văn dạy môn Văn lớp 7

Trung tâm gia sư Thăng Long liên kết với rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi trường ĐHSP, đặc biệt là sinh viên khoa ngữ Văn. Chúng tôi rất vui khi được là cầu nói giúp quý PHHS tìm được những gia sư Văn chất lượng dạy kèm môn Văn lớp 6, 7, 8, 9 cho con em tại Hà Nội.

Gia sư văn

Gia sư Văn dạy kèm môn Ngữ Văn lớp 7

Năm học lớp 7, môn ngữ văn là một dấu mốc quan trọng, đánh giá nhân cách, trình độ hiểu biết xã hội của học sinh. Bởi những kiến thức trọng tâm của văn học lớp 7 là những bài thơ, câu hát về quê hương đất nước, nghị luận những tác phẩm văn học,…Văn học dạy người ta cách làm người,cách cư xử, cách nhìn nhận cuộc sống một cách toàn diện, bao quát hơn.

Trong thực tiễn, nếu một người biết cách diễn đạt tốt, câu văn gãy gọn, dễ hiểu thì khả năng thành công sẽ cao hơn. Nếu bạn có năng lực, nhưng không biết cách diễn đạt cho khác hiểu thì cũng không có tác dụng gì.Vì vậy, văn học là một trong những môn học đóng vai trò vô cùng quan trọng không chỉ đối với các em học sinh trên ghế nhà trường mà còn theo ta suốt đời. Nói vậy để các bậc phụ huynh hiểu rằng không chỉ các môn tự nhiên, các môn theo khối học của con em mình mới quan trọng mà môn ngữ văn cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

1. Tại sao cần tìm gia sư dạy kèm môn văn lớp 7 cho con?

Các bậc phụ huynh cần xác định rõ vai trò của việc tìm gia sư văn cho con em mình. Hàng ngày, các em học sinh đi học trên lớp với một lượng kiến thức, bài tập lớn. Chưa kể đến những em học sinh tiếp thu chậm thì khả năng hổng kiến thức là điều đương nhiên. Mặt khác, với môn học khó tiếp cận như môn văn lớp 7 thì việc tìm gia sư kèm tại nhà lại càng cần thiết hơn. Bởi đa số học sinh không biết cách để độc lập triển khai một bài cảm nghĩ về một bài thơ, một bài ca dao, một bài văn nghị luận cụ thể trong chương trình văn lớp 7.

Tìm gia sư dạy môn văn

Gia sư giỏi Văn dạy học sinh lớp 7

Tuy nhiên, nếu có người hướng dẫn sẽ giúp các em củng cố lại kiến thức cũ cũng như tiếp cận những kiến thức mới dễ dàng hơn.Hơn nữa, nếu tìm được gia sư môn văn giỏi, có phương pháp dạy học tốt sẽ giúp các em hình thành khả năng tư duy lô gic trong môn học này.

2. Nên lựa chọn gia sư trường nào dạy văn lớp 7 cho con?

Gia sư có thể là sinh viên tốt nghiệp hoặc đã ra trường.Tuy nhiên,đối với các em học sinh lớp 7 nên chọn những gia sư học tại các trường sư phạm vì sinh viên các trường khác rất khó tìm được người có năng khiếu, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhất là trường hợp học sinh có năng lực yếu kém. Bởi càng lên cấp học cao thì yêu cầu về trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn.

 Xét về đa số thì sinh viên sư phạm được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Vì vậy, ít nhiều các bạn sẽ có kinh nghiệm, sáng tạo và phương pháp giảng dạy tốt hơn. Nên đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Thậm chí một số phụ huynh chỉ yêu cầu gia sư đến dạy nếu như đó là sinh viên sư phạm, còn các sinh viên trường khác không được chấp nhận dù đã có kinh nghiệm.

Một số trung tâm đã lợi dụng điểm yếu này của phụ huynh để làm giả các giấy tờ của sinh viên, giả mạo sinh viên sư phạm để giao lớp. Các trung tâm ngày càng mọc ra như nấm với các hình thức quảng cáo, cam kết đảm bảo chất lượng học tập nhưng chất lượng lại không được như vậy. Do đó, các bậc phụ huynh nên sáng suốt, lựa chọn kĩ càng các trung tâm gia sư uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Gia sư môn văn giỏi hn

Gia sư Thăng Long cung cấp gia sư dạy Văn uy tín chất lượng

Phụ huynh có thể tham khảo ý kiến của các phụ huynh khác có con học cùng lớp xem họ thuê gia sư ở đâu, hiệu quả như thế nào. Sau đó, nhờ họ giới thiệu hoặc bạn có thể tìm gia sư môn Văn ở các trang web giáo dục có uy tín, hoặc xem các bảng đánh giá, xếp hạng danh sách các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội như: trung tâm gia sư Thăng Long, trung tâm gia sư trí tuệ, trung tâm gia Việt, trung tâm gia sư chuyên… Đây đều là các trung tâm luôn nằm trong top 5 danh sách xếp hạng uy tín.

Trong thời gian vừa qua, gia sư văn là sinh viên sư phạm luôn đạt được niềm tin và sự hài lòng từ các bậc phụ huynh học sinh. Bởi sự nhiệt tình, say mê, tâm huyết với nghề chính là điểm đáng quý nhất của sinh viên sư phạm, của những giáo viên tương lai, của thế hệ trồng người cao quý.

Trung tâm gia sư Thăng Long chuyên cung cấp đội ngũ gia sư sư phạm văn với đội ngũ giáo viên và gia sư kinh nghiệm có tâm với nghề. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng gia sư, mang lại sự hài lòng và tin tưởng hơn nữa từ các bậc phụ huynh, góp phần ươm mầm các tài năng cho nước nhà.

Phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Văn trường ĐHSPHN vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận