Gia sư Toán Lý Hoá tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng Số 1 Hiện Nay

Toán – Lý – Hóa luôn là 3 môn khoa học tự nhiên rất quan trọng bắt buộc trong nội dung chương trình học từ lớp 1 đến lớp 12. Hơn nữa, các môn này còn xuất hiện trong những khối thi Đại Học và Cao Đẳng phổ biến nhất như A, A1, B, D. Vì thế để hành trang kiến thức cho các em ngay từ hôm nay thì giải pháp tìm gia sư Toán Lý Hoá là điều mà phụ huynh chúng ta nên làm.

Gia sư môn toán lý hoá

Học sinh rất cần gia sư Toán Lý Hoá dạy kèm tại nhà

1. Thực trạng tiếp thu kiến thức Toán Lý Hóa của học sinh hiện nay như thế nào?

Với tính đặc thù riêng của bộ môn khoa học tự nhiên, Toán Lý Hóa gây ra không ít khó khăn cho các em học sinh trong quá trình học tập, đặc biệt là các em nữ do 3 môn này đòi hỏi tư duy logic rất cao. Ở góc độ khoa học, cấu trúc não bộ của con người chia ra làm hai bán cầu não trái và phải đảm trách nhiều chức năng liên quan những lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Mỗi một người thường chỉ phát triển ưu thế hơn ở bán cầu não trái (tư duy logic, suy luận, tính toán,…) hoặc bán cầu não phải (trí tưởng tượng, sáng tạo nghệ thuật, cảm nhận,…).

Rất hiếm trường hợp một người có sự phát triển đồng đều ở cả hai bán cầu não trái và phải bởi đây sẽ là những người có khả năng tài giỏi vượt bậc, mà thường họ là những nhà thiên tài. Chính điều này làm cho những em học sinh có sự phát triển ưu thế hơn ở bán cầu não phải (nghiêng về sáng tạo và cảm xúc) rất khó khăn khi tiếp thu kiến thức Toán Lý Hóa.

Ngoài ra chương trình học nặng cùng nội dung sách giáo khoa khô khan không cải cách đổi mới cũng làm cho các em dần mất đi hứng thú học tập, tỉ lệ học sinh mất căn bản Toán Lý Hóa ngày càng gia tăng.

Về môn Toán, đa số học sinh bảo rằng dù đã chú tâm nghe giảng trên lớp nhưng các em vẫn không thể nắm vững kiến thức. Hệ thống kiến thức môn Toán kết nối nhất quán với nhau giữa các năm học nên khi mất gốc giai đoạn này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình học tập sau đó. Đây cũng là nguyên nhân khiến các em không thể vận dụng kiến thức để giải những bài tập ứng dụng hiệu quả.

Gia sư toán lý hoá

Chương trình Toán Lý Hoá có sự cải cách đã gây không ít khó khăn cho học sinh

Lý là môn khoa học có vô vàn định nghĩa trừu tượng và nghèo nàn tính tạo hình, đôi khi học sinh không thể hiểu rõ tường tận và liên tưởng thực tế để áp dụng vào bài tập. Bên cạnh đó giáo viên không chú trọng giải nhiều dạng bài tập cho học sinh dẫn đến các em thường lúng túng khi gặp dạng bài mới hoặc khó. Nếu không khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, vì nội dung đề thi Lý rất đa dạng và rộng đòi hỏi học sinh có lượng kiến thức lớn và khả năng tư duy giải bài chính xác trong thời gian ngắn.

Hóa luôn được đánh giá là một môn học thú vị và có nhiều ứng dụng, tuy nhiên nó bắt buộc tính chính xác tuyệt đối và đôi khi là rập khuôn làm học sinh vô cùng ngán ngẩm. Để hiểu rõ môn học này, không còn cách nào khác là học sinh phải thực hành nghiên cứu các hiện tượng hóa chất xảy ra khi tương tác với nhau. Nhưng không phải giáo viên nào cũng chú trọng việc thực hành để các em biết tường tận kiến thức trước khi áp dụng bài tập. Đa phần học sinh còn chưa hiểu rõ được tại sao hiện tượng đó lại xảy ra hoặc không hề có chút hứng thú với nội dung bài học thì đã buộc phải áp dụng chúng vào những bài tập khô khan.

2. Làm thế nào để nâng cao thành tích và tạo hứng thú cho học sinh học Toán – Lý – Hóa?

Ngoài việc khuyến khích con mình cố gắng tập trung vào bài giảng trên lớp và tự giác làm bài tập thêm ở nhà, phụ huynh nên cân nhắc thuê gia sư Toán Lý Hóa để giúp cho việc học của các em đỡ vất vả hơn.

Đối với học sinh bị mất căn bản một trong ba môn Toán, Lý, Hóa hoặc muốn học nâng cao một môn nhất định thì phụ huynh có thể tìm gia sư dạy riêng từng môn học này. Riêng đối với các em bị mất căn bản và gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức ở cả môn Toán, Lý và Hóa thì phụ huynh cần tìm gia sư dạy 3 môn này cho con.

Gia sư toán lý hoá tại hà nội

Gia sư Toán Lý Hoá tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng Số 1 Hiện Nay

Sở dĩ nên tìm một gia sư dạy Toán Lý Hóa vì gia sư sẽ nắm rõ tình trạng học lực và giúp các em tiến bộ đồng đều ở 3 môn, tạo nền tảng vững chắc cho các em. Ngoài ra, gia sư còn giúp những học sinh khá giỏi xác định hướng đi từ sớm để các em tập trung theo đuổi mục tiêu thi vào trường chuyên ban khoa học tự nhiên Toán Lý Hóa.

3. Địa chỉ tìm gia sư Toán Lý Hóa uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Nhìn chung chất lượng giảng dạy của gia sư tại những trung tâm giới thiệu gia sư luôn là vấn đề nan giải đối với phụ huynh. Giữa thị trường cạnh tranh hiện nay, họ không ngần ngại đưa ra những lời hứa hẹn có cánh nhưng thực tế họ không thực hiện được.

Khác với những nơi này, Trung tâm gia sư Thăng Long luôn đề cao chất lượng giảng dạy như một phương châm hoạt động. Tại đây chúng tôi có đội ngũ Gia sư Toán Lý Hoá uy tín chất lượng số 1 Hà Nội cùng với thầy cô giáo, các bạn sinh viên ưu tú chuyên ban khoa học tự nhiên đến từ trường Đại Học Sư Phạm, Ngoại Thương, Bách Khoa, Kinh Tế,…và đều có kinh nghiệm giảng dạy từ 2 năm trở lên. Bằng những thành tích thực tế gặt hái được trong suốt quá trình giảng dạy, Trung tâm gia sư Thăng Long ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng phụ huynh và các em học sinh.

Anh (chị) có nhu cầu tìm gia sư Toán Lý Hoá giỏi uy tín số 1 Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận