Gia sư Tiếng Anh quận Hoàng Mai giúp học sinh tiến bộ sau 10 buổi

Con bạn thường gặp khó khăn trong việc học tiếng anh? Hay kiến thức của con chưa đáp ứng được chương trình học trên lớp và thường bị điểm kém? Theo khảo sát năm 2016, 70% học sinh tại địa bàn quận Hoàng Mai đang gặp khó khăn trong việc học tiếng anh – một môn học tuy không còn mới mẻ nhưng khá nhiều thử thách cho học sinh bởi chương trình học nhiều kiến thức nhưng thiếu thời gian luyện tập. Thấu hiểu những khó khăn của các bậc phụ huynh trong việc tìm thầy giỏi giúp con nâng cao kiến thức, đội ngũ gia sư chất lượng cao quận Hoàng Mai được thành lập giúp các em tiến bộ chỉ sau 10 buổi học.

Gia sư tiếng anh quận hoàng mai

Ưu điểm của dịch vụ gia sư tiếng anh quận Hoàng Mai

Dịch vụ gia sư tại nhà đã phát triển đáng kể trong vòng 10 năm trở lại đây, với sự xuất hiện và mở rộng quy mô của nhiều trung tâm gia sư trên địa bàn quận Hoàng Mai. Nhu cầu gia sư tại nhà đang ngày càng phát triển và được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn để nâng cao trình độ tiếng anh cho con bởi những ưu điểm nổi trội sau:

–  Nhanh chóng lấy lại kiến thức còn thiếu.

–  Học 1 thầy 1 trò giúp nâng cao hiệu quả học tập.

–  Bài giảng và phương pháp dạy phù hợp từng cá nhân học sinh.

–  Kiểm tra kiến thức, tiến độ học tập của học sinh qua các bài test do gia sư biên soạn.

–  Giải đáp những thắc mắc của học sinh nhanh chóng, giúp các em ôn luyện trong các kỳ thi quan trọng.

–  Thời gian học tập linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng học sinh.

–  Mức học phí phù hợp với kinh tế của phần lớn gia đình.

Dịch vụ gia sư tiếng anh cho học sinh tại quận Hoàng Mai

Với những ưu điểm trên, dịch vụ gia sư là cách nhanh nhất giúp học sinh bổ sung kiến thức còn yếu, nâng cao khả năng tiếng anh trong thời gian ngắn. Để giúp các em học sinh tự tin với kiến thức tiếng anh và vượt qua các bài kiểm tra, các kỳ thi, đội ngũ gia sư chất lượng cao quận Hoàng Mai được thành lập để giúp các em đạt kết quả mong muốn.

Về đội ngũ gia sư

Chất lượng gia sư luôn là quan tâm hàng đầu của chúng tôi, do vậy để gia nhập đội ngũ gia sư tiếng anh giỏi, giáo viên, sinh viên phải học tập và làm việc tại các trường, các khoa có đào tạo chuyên sâu về Tiếng Anh như:

ĐH Ngoại Ngữ: khoa tiếng anh, khoa quốc tế học. ĐH Ngoại Thương: khoa tiếng anh thương mại, khoa kinh tế đối ngoại. ĐH Kinh Tế Quốc Dân: khoa tiếng anh thương mai quốc tế, khoa kinh doanh quốc tế. ĐH Hà Nội: khoa tiếng anh. ĐH Bách Khoa: khoa ngôn ngữ anh. ĐH Thương Mai: khoa ngôn ngữ anh. ĐH Sư Phạm Hà Nội: khoa tiếng anh.

Ngoài ra, gia sư phải có kinh nghiệm dạy Tiếng anh từ 2 năm trở lên đối với sinh viên, từ 5 năm trở lên đối với giáo viên. Có tính kiên nhẫn cao, phẩm chất đạo đức tốt, hiểu tâm lý học sinh và có phương pháp dạy phù hợp với từng em.

Phương pháp đặc biệt giúp nâng cao kiến thức chỉ sau 10 buổi

Đội ngũ gia sư giỏi quận Hoàng Mai luôn lắng nghe những khó khăn của học sinh trong việc học tiếng anh để thiết kế phương pháp giảng dạy hiệu quả. Để nâng cao kiến thức của học sinh nhanh chóng, đội ngũ gia sư của chúng tôi áp dụng phương pháp học lý thuyết xen kẽ luyện tập để học sinh nắm chắc kiến thức và nhớ từ vựng lâu.

Đặc biệt những học sinh khá giỏi, những em có mong muốn giao tiếp tiếng anh, hay thi vào trường chuyên ngữ, sẽ được học giáo trình nâng cao thông qua các bài ” Listen radio online “, hay ” Listen radio VOA “.

Khu vực giảng dạy của gia sư Quận Hoàng Mai

Các tuyến phố thuộc quận Hoàng Mai như Trương Định, Đại Từ, Nguyễn Đức Cảnh, Định Công, Tân Mai, Kim Giang, Linh Đàm, Nam Dư, Kim Đồng, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Hữu Thọ vv…

Kết quả của học sinh

Trong hai năm gần đây 2015, 2016, đội ngũ gia sư tiếng anh quận Hoàng Mai đã đạt được những thành tựu đáng kể trong quá trình gia sư tại nhà:

–  Trên 100 học sinh thi đỗ vào các trường chuyên ngữ năm 2016.

–  85% các em học sinh tiến bộ rõ rệt về ngữ pháp chỉ sau 10 buổi học.

–  Điểm số trung bình của học sinh từ 7 điểm trở lên sau khi học cùng đội ngũ gia sư Tiếng anh.

–  90% học sinh đạt kết quả mong muốn trong các bài kiểm tra tại trường.

–  Hơn 95% học sinh và phụ huynh hài lòng với thái độ giảng dạy và kinh nghiệm của gia sư.

–  80% học sinh tự tin với khả năng giao tiếp tiếng anh và áp dụng tốt kiến thức được học chỉ sau 10 – 15 buổi học.

Tuy nhiên trong quá trình giảng dạy, gia sư Tiếng anh tại quận Hoàng Mai có gặp một số vấn đề như: Học sinh nói ngọng, phát âm chưa chuẩn, hay những em thiếu tự giác không ý thức được việc học, không chịu làm bài tập về nhà  vv…gây không ít khó khăn trong công tác dạy và học của cả thầy và trò.

Đó cũng là lý do, mà trong năm 2017 này. Các thầy cô tại Trung tâm sẽ mở thêm nhiều lớp đào tạo kỹ năng mềm cho đội ngũ gia sư Tiếng anh trước khi cử đến gia sư tại nhà cho con bạn. Mục đích mở thêm nhiều lớp kỹ năng mềm, để giúp gia sư có phương pháp giảng bài thu hút học sinh, linh hoạt trong việc xử lý tình huống đối với những em nghịch ngợm, lười biếng, ham chơi vv…Mau chóng đạt hiệu quả cao trong việc rèn luyện Tiếng anh.

Hãy để đội ngũ gia sư Tiếng anh quận Hoàng Mai chia sẻ trách nhiệm với quý phụ huynh!!!

Văn Phòng: (04) 6294.2894 ( 8h – 18h )

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Q.Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận