Gia sư giỏi Lý dạy kèm môn Vật Lý tại quận Hoàng Mai

Câu lạc bộ gia sư Vật Lý tại quận Hoàng Mai xin kính chào quý PHHS có con em đang theo học tại các trường THCS, THPT trên địa bàn quận. Chúng tôi hân hạnh được là cầu nối giúp anh (chị) tìm gia sư giỏi dạy kèm môn Vật Lý tại nhà cho con.

Gia sư vật lý quận hoàng mai

Đội ngũ gia sư Lý tại quận Hoàng Mai của chúng tôi là những thầy cô giáo đang giảng dạy môn Vật Lý tại các trường: Đền Lừ, Thịnh Liệt, Đại Kim, Giáp Bát, Hoàng Văn Thụ, Định Công, Trương Định… Cùng với đó là những sinh viên giỏi chuyên Lý đến đến từ những trường ĐH tốp đầu Hà Nội có đào tạo chuyên sâu về ngành Vật Lý Học:

–  Sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội: Những gia sư sinh viên ĐH Bách Khoa được chúng tôi tuyển chọn là những sinh viên ưu tú đang học tập tại các lớp tài năng chất lượng cao của viện Vật Lý kỹ thuật (vật lý chất rắn kỹ thuật hạt nhân, vật lý môi trường, vật lý ánh sáng, vật lý tin học, quang học và quang điện tử…). Theo đánh giá chung, sinh viên bách khoa năng động, sáng tạo, cách tư duy cực kỳ thông minh. Đó là yếu tố khác biệt tạo nên cái “chất” của sinh viên Bách Khoa khi dạy gia sư Vật Lý.

–  Sinh viên ĐH Sư Phạm Hà Nội: Đội ngũ gia sư sinh viên ĐH sư phạm Lý được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có đào tạo bài bản cả về chuyên môn cũng như công tác giảng dạy. Do đó, những cử nhân sư phạm vật lý, sinh viên sư phạm vật lý CLC sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý PHHS quận Hoàng Mai có mong muốn tìm gia sư dạy môn lý cho con em.

–  Sinh viên ĐH Khoa Học Tự Nhiên: Khoa vật lý trường ĐHKHTN được thành lập từ năm 1956, đây là ngành nghiên cứu cơ bản và ứng dụng trong lĩnh vực vật lý các ngành khoa học, công nghệ. Vì thế những sinh viên theo học ngành vật lý tại trường sẽ có nhiều lựa chọn các bộ môn khác nhau như: vật lý lý thuyết, vật lý vô tuyến, vật lý hạt nhân, vật lý chất rắn, quang lượng tử, vật lý nhiệt độ thấp, vật lý đại cương… Nhìn chung, điểm đầu vào của khoa vật lý tại trường khá cao nên sinh viên phải thật sự xuất sắc và có niềm đam mê vật lý thì mới đạt tiêu chuẩn.

Ngoài những gia sư của 3 trường ĐH trên chúng tôi còn có nhiều danh sách gia sư giỏi Vật Lý đang học tập tại trường ĐH: Ngoại Thương, Xây Dựng, Kinh Tế… sẵn sàng hỗ trợ dạy kèm môn lý tại quận Hoàn Mai đạt hiệu quả tốt nhất.

BẠN MUỐN TÌM GIA SƯ VẬT LÝ – DẠY KÈM MÔN LÝ TẠI QUẬN HOÀNG MAI?

– Bạn muốn con mình yêu thích và học giỏi môn Vật Lý?

– Bạn không có nhiều thời gian và kiến thức môn Vật Lý để dạy con?

– Thành tích trên lớp của con giảm sút trông thấy, đang từ khá tụt xuống trung binh.

– Bạn muốn tìm gia sư lý quận Hoàng Mai? dạy kèm vật lý lớp 6, 7, 8, 9, ,10, 11, 12, ôn thi vượt cấp, đại học.

GIA SƯ VẬT LÝ QUẬN HOÀNG MAI XIN CAM KẾT:

– Lấy lại kiến thức trọng tâm của môn Lý chỉ sau 10 buổi.

– Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục theo tuần, theo tháng.

– Lên kế hoạch, chiến lược cụ thể để giúp học sinh trung bình khá từng bước trở thành học sinh chuyên lý.

– Giúp học sinh trở nên tự tin, bản lĩnh hơn trong học tập các môn Toán, Lý, Hoá…

– Cung cấp cho gia đình những gia sư dạy Vật Lý TỐT NHẤT.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI: Giúp học sinh sáng tạo, tiến bộ trong quá trình học môn Vật Lý. Gia sư Vật Lý quận Hoàng Mai cam kết về chất lượng, chuyên môn và phương pháp sư phạm sẽ giúp học sinh xây dựng thói quen, cách học và tư duy Vật Lý linh hoạt, sáng tạo nhất.

Trong quá trình học tập nếu quý vị cảm thấy không hiệu quả hoặc chưa hài lòng một vấn đề nào đó, có thể thông báo ngay cho chúng tôi, để trung tâm gia sư quận Hoàng Mai đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đảm bảo quyền lợi cho gia đình.

⇒ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ TẠI QUẬN HOÀNG MAI SỚM NHẤT:

 Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (4 bình chọn)

Để lại bình luận (1)

  • Van Ai: 18 Tháng Chín 2020 ,4:43 chiều

    chị cần tìm gia sư giỏi dạy toán và lý lớp 11 tại linh đàm hoàng mai nhé

    Trả lời