Gia sư Tiếng Anh lớp 10

Thi chuyển cấp xong, rất nhiều học sinh có tâm lý xả hơi, chủ quan, không chú tâm vào việc học tiếng Anh. Nếu lơ đãng trong một thời gian dài các em sẽ mất rất nhiều từ mới, cấu trúc ngữ pháp quan trọng. Vậy tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 vào thời điểm này là vô cùng cần thiết.

Gia sư tiếng anh lớp 10

Gia sư Tiếng Anh dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 10, 11, 12

Năm học lớp 10 là giai đoạn các em học sinh rất cần được có người kèm cặp, chỉ dạy cách học, học cùng để các em chú tâm vào việc học. Sau hai năm nữa, các em sẽ tự tin bước vào kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển vào Đại Học. Theo Tạp chí khoa học ĐHQGHN thì hết lớp 10 học sinh phải có khả năng sử dụng những kiến thức trong chương trình tiếng Anh 10 để:

Nghe: Hiểu được nội dung chính và nôi dung chi tiết các đoạn độc thoại, hội thoại có độ dài khoảng 120-150 từ trong phạm vi các nội dung chủ điểm trong chương trình. Hiểu được các văn bản nói ở tốc độ tương đối chậm.

Nói: Hỏi-đáp và trình bày về các nội dung liên qua đến các chủ điểm có trong chương trình. Sử dụng được một số chức năng giao tiếp cơ bản như hướng dẫn, bày tỏ ý iến, hỏi đường, hỏi thông tin và cung cấp thông tin,…

Đọc: Hiểu được các nội dung chính và nội dung chi tiết các văn bản có độ dài khoảng 190-230 từ, xoay quanh các chủ điểm có trong chương trình. Phát triển kỹ năng học từ vựng thông qua sử dụng từ điển, suy đoán nghĩa của từ trong ngữ cảnh, các từ đồng nghĩa/trái nghĩa,…Nhận biết được các thành tốt ngữ pháp, các dấu hiệu liên kết văn bản.

Viết: Viết theo mẫu hoặc có gợi ý một đoạn văn dài khoảng 120-130 từ về nội dung liên quan đến các chủ điểm đã học hoặc để phục vụ các nhu cầu giao tiếp cá nhân và xã giao đơn giản.

Trung tâm gia sư Thăng Long tự hào là nơi cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 10 giỏi, uy tín nhất. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi đã chung tay giúp hàng nghìn em học sinh, sinh viên tiến bộ trong học tập.

Gia sư tiếng anh 10

Gia sư tiếng Anh lớp 10 của Trung tâm là những ai?

Gia sư giáo viên là những thầy cô giáo đã tốt nghiệp Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, hiện đang làm công tác giảng dạy tiếng Anh tại các trường học.

Gia sư sinh viên là những bạn sinh viên học chuyên ngữ tại các trường Đại học sư phạm, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội,….Là những sinh viên có kinh nghiệm gia sư lâu dài, có khả năng truyền đạt tốt, tận tâm, nhiệt tình.

Là những người có chuyên môn cao, giảng dạy lâu năm, là các du học sinh đi du học về. Phương pháp dạy học tiên tiến, cập nhật, giúp học sinh lấy lại cảm hứng và động lực học tiếng Anh.

Chị Hằng, phụ huynh của em Hoàng Tiến Đạt, ở Dịch Vọng, Cầu Giấy chia sẻ: “Bắt đầu vào lớp 10, con tôi có dấu hiệu chểnh mảng trong việc học tiếng Anh. Tôi không thấy cháu luyện nghe như trước nữa, chỉ làm qua loa ít bài tập trên lớp cô giao về nhà. Tôi thì không thông thạo tiếng Anh nên không thể sát sao kèm cặp cháu học được. Tôi sợ nếu cứ tiếp tục thì lực học của cháu sẽ giảm sút, mà tiếng Anh nếu bỏ đi một thời gian thì coi như là mới. Vậy nên tôi bàn với chồng tôi là tìm một gia sư tại nhà cho cháu, với hy vọng cháu sẽ tập trung học trở lại.

Được sự giới thiệu của chị đồng nghiệp trong cơ quan, tôi liên hệ Trung tâm gia sư Thăng Long. Kể về tình hình học tiếng Anh của cháu, cuối cùng tôi nhanh chóng tìm được một bạn gia sư là sinh viên năm cuối khoa sư phạm tiếng Anh trường Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội. Ban đầu cháu cũng không hứng thú lắm khi học cùng gia sư, nhưng sau khoảng 5 buổi thì tôi thấy cháu chăm học hẳn lên. Cũng dành nhiều thời gian hơn cho môn tiếng Anh. Bạn gia sư rất nhiệt tình, chăm chỉ, kiên nhẫn với con tôi.  Bây giờ là hết lớp 10 rồi. Trình độ tiếng Anh của con tôi tốt hơn rất nhiều.”

Anh (chị) cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận