Gia sư môn tiếng anh lớp 11

Tiếng anh lớp 11 là chương trình nâng cao từ dễ đến khó. Với tiếng anh THPT thì lớp 11 có lượng kiến thức nhiều và phức tạp nhất. Vì lớp 10 là khởi đàu căn bản và lớp 12 là tổng hợp.

Đối với học sinh lớp 11 các em cần phải đầu tư cho môn học quan trong này để cải thiện thành tích học trên lớp cũng như là tiền đề cho các em lựa chon khối thi Đại học sau này.

Hai khối D, A1 là được nhiều học sinh quan tâm nhất có liên quan đến môn tiếng anh. Song lượng kiến thức khá dài và nhiều dạng bài tập, đã tạo ra không ít áp lực cho các em.

Tiếp nối những phần kiến thức và phần ngữ pháp từ lớp 10, tiếng anh phổ thông lớp 11 sẽ giúp các em hoàn thiện hơn về bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, các em còn phải khai thác hết tối đa các từ vựng, cấu trúc câu.

Chương trình lớp 11 là nặng nhất với tất cả các môn. Việc nghe các thầy cô giảng bài trên lớp là chưa đủ, các em còn phải dành nhiều thời gian tự học và trau dồi thường xuyên thêm ở nhà.

Tuy nhiên, rát nhiều học sinh chưa đạt được thành tích tốt với bộ môn này bởi một số lý do sau:

–  Lượng từ vựng còn rất hạn chế

–  Dành thời gian học không thường xuyên

–  Chưa có phương pháp học hợp lý nên hay nhầm lẫn giữa các cú pháp

–  Không tự tin giao tiếp bằng tiếng anh

–  Mặc cảm về ngữ điêu khi nói. Nhiều em thấy xấu hổ khi phát âm sai.

–  Thiếu quyết tâm và không có mục địch học rõ dàng

Vậy giải pháp tìm một gia sư giỏi Tiếng Anh kèm thêm tại nhà cho các em vào thời điểm này là rất hợp lý. Một gia sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp các em có thêm kiến thức vững chắc để cải thiện thành tích học tập hiện tại trong thời gian nhanh nhất.

Gia sư Tiếng Anh chúng tôi với đội ngũ gia sư là giảng viên, sinh viên xuất sắc tại các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Thương…luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp các em học sinh có ý thức học, phương pháp học và ý chí phấn đấu quyết tâm cao.

Chúng tôi tin chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư của quý phụ huynh học sinh.

Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi môn Tiếng anh lớp 11 có thể liên hệ với chúng tôi

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng

Cơ sở 1: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

Rate this post

Để lại bình luận