Gia sư Ngoại Thương giúp HS quận Hoàng Mai tiến bộ sau 10 buổi

Trong 10 năm trở lại đây – Sinh viên Ngoại Thương luôn nhận được sự quan tâm thu hút, ủng hộ nhiệt tình từ quý phụ huynh học sinh Quận Hoàng Mai bởi chất lượng hàng đầu tốt, trình độ ngoại ngữ siêu hạng, nơi xuất thân của nhiều sinh viên ưu tú trên khắp mọi miền tổ quốc… và nhiều thành tích nổi bật khác đã tạo nên những sinh viên Ngoại Thương có trình độ gia sư chuyên nghiệp, dễ dàng giúp đỡ học sinh quận Hoàng Mai nhanh chóng tiến bộ chỉ sau 10 buổi học đầu tiên.

Gia sư đại học ngoại thương

Điểm nổi bật của gia sư Ngoại Thương

Gia sư ĐH Ngoại Thương là những thí sinh trúng tuyển vào trường với điểm số khá cao. Điểm sàn trung bình khối A lên đến 25,còn khối D là 22. Không khó hiểu khi trường này chiêu mộ được rất nhiều học sinh, sinh viên xuất sắc trong cả nước. Nhiều sinh viên đã từng học tại các trường THPT danh tiếng hàng đầu cả nước như: THPT chuyên Phan Bội Châu, THPT chuyên Lê Hồng Phong, THPT chuyên Lam Sơn hay Amsterdam Hà Nội…Đặc biệt, Trường cũng có rất nhiều thí sinh được tuyển thẳng vào đại học do đạt giải Quốc Gia, Quốc Tế. 

Trường ĐH Ngoại Thương rất hay tổ chức các hoạt động xã hội như: Tình nguyện, hiến máu, CLB kỹ năng sống, khóa học kỹ năng mềm… Sinh viên ngoại thương cũng nổi tiếng là năng động, linh hoạt, xông xáo do môi trường học tập. Từ đó, hình thành nên những sinh viên giỏi giang, sáng tạo, kỹ năng giao tiếp tốt.

Đặc biệt trong lĩnh vực gia sư, sinh viên Ngoại Thương truyền đạt dễ hiểu, phương pháp tư duy làm bài cực kỳ thông minh. Đó là lý do vì sao quý phụ huynh học sinh Quận Hoàng Mai mong muốn tìm gia sư là sinh viên Ngoại Thương về dạy kèm tại nhà Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh cho con hiệu quả.

Tìm gia sư Ngoại Thương dạy Tiếng anh cho học sinh quận Hoàng Mai

Tiếng anh là ngôn ngữ không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Dù bạn là học sinh tiểu học, trung học, hay người đi làm thì việc đầu tư để học giỏi môn tiếng anh ngay vào lúc này là vô cùng cần thiết. Gia sư Tiếng Anh Ngoại Thương sẽ giúp bạn điều đó.

Ngay từ cấp 2, cấp 3 sinh viên Ngoại Thương đã có niềm yêu thích và nền tảng Tiếng Anh tốt. Với thương hiệu sinh viên Ngoại Thương “siêu Tiếng Anh”, nên phong trào học Tiếng anh ở đây cũng phát triển khá mạnh, sinh viên cứ thế đua nhau học ngoại ngữ, TOEIC, IELTS, TOEFL..

Vậy nên: Học sinh trên địa bàn quận Hoàng Mai đang cần tiến bộ vượt bậc môn Tiếng Anh thì việc lựa chọn một gia sư Ngoại Thương dạy kèm Tiếng Anh tại nhà vào thời điểm này là vô cùng hợp lý. Gia sư Ngoại Thương chắc chắn sẽ có phương pháp, kỹ năng học tập tối ưu giúp con em quận Hoàng Mai nhanh chóng nắm vững ngữ pháp trọng tâm, nền tảng phát âm tốt, vốn từ vựng phong phú chỉ sau 10 – 16 buổi học đầu tiên.

Tìm gia sư Ngoại Thương dạy Toán – Lý – Hóa  cho học sinh quận Hoàng Mai

Trong các môn tự nhiên thì Toán có vai trò quan trọng trong hầu hết các kỳ thi của học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Việc học giỏi Toán sẽ thể hiện con người thông minh, nhanh nhẹn, giải quyết vấn đề trong thực tế hiệu quả hơn.

Hiểu được tầm quan trọng đó, gia sư Ngoại Thương dạy Toán – Lý – Hóa sẵn sàng hỗ trợ tất cả các em học sinh quận Hoàng Mai đang học tập rèn luyện tại các trường Tiểu Học, Trung Học trên địa bàn quận như: Đền Lừ, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Định Công, Giáp Bát, Mai Động, Tân Mai, Tân Định, Vĩnh Hưng…nhanh chóng vượt qua những khó khăn sau:

–  Lấy lại kiến thức căn bản để vượt qua các kỳ thi kiểm tra, kỳ thi cuối năm.

–  Giúp học sinh trung bình đạt 7, 8 điểm chỉ sau 10 buổi đầu tiên khi học cùng gia sư Ngoại Thương.

–  Nâng cao, đào sâu kiến thức các môn tự nhiên, giúp các em tự tin bước vào kỳ thi TN, ĐH.

–  Giúp các em có tố chất thông minh nhưng lười học yêu thích các môn Toán, Lý, Hóa.

Tìm gia sư Ngoại Thương dạy Văn cho học sinh quận Hoàng Mai

Sau trường ĐH Sư Phạm thì sinh viên Ngoại Thương cũng có kỹ năng dạy Văn không hề thua kém. Điều đặc biệt tạo nên tố chất của một gia sư Ngoại Thương dạy Văn là các bạn được học tập trong môi trường có nhiều hoạt động ngoại khóa, điển hình: CLB khởi nghiệp, CLB người dẫn chương trình, Music club, hay hoạt động Từ thiện, Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh, Hiến máu nhân đạo…

Được học trong ngôi trường danh giá nhất, được tham gia nhiều hoạt động xã hội, đồng nghĩa với việc gia sư Ngoại Thương sẽ tăng thêm nhiều kỹ năng sống, trải nghiệm thực tế bổ ích, từ đó dễ dàng giúp học sinh quận Hoàng Mai làm tốt những bài văn nghị luận xã hội và nghị luận văn học một cách sáng tạo, sâu sắc hơn.

Chúng tôi xin cam kết với học sinh quận Hoàng Mai

Gia sư Văn lớp 10 quận đống đa

Đội ngũ gia sư quận Hoàng Mai là những sinh viên Ngoại Thương có lý lịch rõ dàng, chính xác. Tất cả gia sư của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt cả về kỹ năng chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy. Gia sư ngoại thương sẵn sàng dạy thử 2 buổi miễn phí để chứng minh chất lượng, sau đó mới cam kết dạy lâu dài cho các em.

Quý phụ huynh có con em đang sinh sống và học tập trên địa bàn quận Hoàng Mai cần tìm gia sư là sinh viên Ngoại Thương dạy kèm tại nhà. Vui lòng liên hệ CLB gia sư quận Hoàng Mai chúng tôi để được tư vấn tìm gia sư miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 ( 8h – 18h )

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận