Gia sư môn tiếng anh lớp 9

Đặc trưng môn học

Lớp 9 là năm học quan trọng nhất đối với tất cả các em học sinh, vì đây là giai đoạn ôn thi chuyển cấp, luyện thi vào các trường chuyên. Ngoài hai môn Toán – Văn thì tiếng anh cũng là môn học bắt buộc. Việc lựa chọn một gia sư tiếng anh lớp 9 với nhiều năm kinh nghiệm ôn thi vào 10 chắc chắn sẽ mang lại sự tự tin nhất định cho các em khi bước vào kỳ thi quan trọng.

Gia sư môn tiếng anh lớp 9

Tiếng anh 9 ngoài vấn đề các em phải biết vận dụng được cấu trúc ngữ pháp, ghi nhớ nhiều từ vựng và phát âm tốt… mà còn yêu cầu các em phải có kỹ năng đọc đề nhanh, làm bài chính xác.

Với lượng kiến thức nhiều và khó như tiếng anh lớp 9, đa phần các em học sinh không theo kịp chương trình hoặc hổng kiến thức cơ bản từ lớp dưới. Dẫn đến tình trạng các em lúng túng trong các thi quan trọng, Vậy quý phụ huynh tìm một gia sư tiếng anh lớp 9 kèm tại nhà là rất cần thiết vào lúc này.

Phương pháp học

–    Đầu tiên hãy gạt bỏ trong đầu ý nghĩ: ‘’ Tiếng anh rất khó ‘’.

–    Tự giác học, thực hành, rèn luyện mỗi ngày và thường xuyên.

–    Luôn trau dồi bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Quan trọng nhất là kỹ năng nghe tiếng anh mỗi ngày.

–    Học thuộc từ vựng bằng cách học theo chủ đề, viết từ mới nhiều lần ra giấy để học bất kỳ khi nào.

–    Kết hợp với vừa học vừa giải trí ( Vd: xem phim thuyết minh lồng tiếng bằng tiếng anh, nghe và hát theo các bài hát bằng tiếng anh…)

–    Tìm cho mình một người bạn, người thầy để cùng học, cùng giao tiếp.

–    Để học ngữ pháp nên nghe các câu chuyện ngắn được kể qua các ‘’ thì ‘’ thời gian khác nhau.

Để đáp ứng các nhu cầu trên, Gia sư Thăng Long chúng tôi với đội ngũ gia sư tiếng anh là giảng viên, sinh viên xuất sắc luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp các em học sinh có ý thức học, phương pháp học và ý chí phấn đấu quyết tâm cao.

Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi môn Tiếng anh lớp 9 có thể liên hệ qua Hotline: 0988.718.712 / (04) 6294.2894.

Rate this post

Để lại bình luận