Gia sư môn tiếng anh lớp 8

Trong chương trình tiếng anh bậc trung học cơ sở thì tiếng anh lớp 8 là quan trọng và khó nhất. Để dễ dàng học tốt môn học này các em cần sắp xếp thời gian biểu hợp lý và có phương pháp học tập nghiêm túc, đồng thời cũng cần tạo cho mình sự hứng thú, yêu thích môn học vừa ‘’khô khan‘’ nhưng lại rất ‘’thú vị‘’ này nhé.

1. Đặc trưng môn học

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, Chúng tôi nhận thấy phương pháp học tiếng anh tốt nhất cho các em học sinh lớp 8 là phải lấy phần ‘’phát âm‘’ làm gốc và  phần ‘’ngữ pháp‘’ và ‘’từ vựng‘’ làm nền tảng.

Với lượng kiến thức nhiều và khó như tiếng anh lớp 8, đa phần các em học sinh không theo kịp chương trình hoặc hổng kiến thức cơ bản từ lớp dưới. Dẫn đến tình trạng các em lúng túng trong các kỳ thi quan trọng, kết quả học tập trên lớp bị giảm sút ảnh hưởng đến cảm hứng và động lực học tiếng anh sau này của các em.

2. Phương pháp học

–    Tự giác học, thực hành, rèn luyện mỗi ngày và thường xuyên.

–    Luôn trau dồi bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Quan trọng nhất là kỹ năng nghe tiếng anh mỗi ngày.

–    Học thuộc từ vựng bằng cách học theo chủ đề, viết từ mới nhiều lần ra giấy để học bất kỳ khi nào.

–    Kết hợp với vừa học vừa giải trí (Vd: xem phim thuyết minh lồng tiếng bằng tiếng anh, nghe và hát theo các bài hát bằng tiếng anh…)

–    Tìm cho mình một người bạn, người thầy để cùng học, cùng giao tiếp.

–    Để học ngữ pháp nên nghe các câu chuyện ngắn được kể qua các ‘’ thì ‘’ thời gian khác nhau.

Nếu quý phụ huynh muốn tìm một gia sư kèm tại nhà môn tiếng anh thì lớp 8 cũng là thời điểm thích hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn một gia sư vừa giỏi về phát âm, vừa giỏi về ngữ pháp để kèm cặp tạo cảm hứng thêm cho các em.

Để khắc phục những khó khăn, giúp các em học sinh có ý thức và thấy thú vị hơn về môn học này. Chúng tôi với đội ngũ gia sư là giảng viên, sinh viên xuất sắc được tuyển chọn từ khoa tiếng anh các trường tốp đầu Hà Nội như: ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Sư Phạm, Đại Học Quốc Gia, Đại Học Ngoại Thương…Luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí phương pháp học và dạy kèm tiếng anh cho học sinh lớp 8 tốt nhất.

Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi môn Tiếng anh lớp 8 có thể liên hệ với chúng tôi

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận