Gia sư lớp 8

Lựa chọn gia sư giỏi lớp 8 cho con hiệu quả

Ở độ tuổi lớp 8, các em bắt đầu bước vào giai đoạn có nhiều biến chuyển cả về thể chất và tâm sinh lý, chính vì vậy việc học của các em đôi khi cũng bị tác động phần nào đó. Vì đây là giai đoạn nhạy cảm nên các bậc phụ huynh luôn cảm thấy lo lắng, băn khoăn về tình hình học tập của con mình. 

Tìm gia sư giỏi lớp 8 cho con

Có thể nói lớp 8 được xem là năm quyết định đến kết quả học tập của các em rất nhiều ở bậc trung học cơ sở, đặc biệt là trong các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh. Chính vì vậy, việc tìm 1 gia sư giỏi lớp 8 cho các em là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Gia sư giỏi lớp 8 giúp cho con bạn điều gì?

Gia sư giỏi lớp 8 sẽ giúp các em củng cố kiến thức một cách chắn chắn hơn, giúp các em trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm, cũng như phương pháp học hợp lý, khoa học.

Bước vào lớp 8, các em bắt đầu được làm quen với môn hóa học, những bỡ ngỡ ban đầu sẽ khiến các em có tâm lý lo lắng, và thiếu tự tin, hãy để gia sư giỏi giúp con ổn định tâm lý và chuẩn bị hành trang ngay từ bài đầu làm quen với các nguyên tố Hóa Học.

Ngay cả các môn Lý và Toán, mỗi năm kiến thức sẽ càng rộng và khó hơn, một phần là do ý thức học của các em, nhưng nếu không có người kèm cặp và định hướng thì con đường các em đi sẽ có nhiều chướng ngại vật. Chắc chắn 1 gia sư giỏi lớp 8 sẽ giống như người lái đò, giúp phụ huynh yên tâm gửi gắm con mình tới bến bờ của thành công.

Một gia sư giỏi không chỉ mang đến cho các em những kiến thức hữu ích, hay những bài giảng, những lời giải hay. Gia sư có thể hiểu được tâm lý của các em, phát hiện những ưu điểm cần phát huy, hay những nhược điểm còn thiếu xót.

Từ đó có phương án, chiến lược để giúp các em tăng thêm sự cố gắng, nỗ lực. Hơn thế nữa, gia sư sẽ là người bạn đưa cho các em lời khuyên, những câu chuyện bổ ích, làm giảm áp lực học tập và khơi nguồn đam mê trong từng môn học.

Lựa chọn gia sư lớp 8 ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên trên địa bàn của thành phố. Tuy nhiên chất lượng khó lòng đảm bảo tốt. Các bậc phụ huynh thì luôn có tâm lý muốn con học giỏi, vì vậy cứ đăng kí cho con theo phong trào, nhưng kết quả học tập của các con chỉ dừng lại ở những dòng kẻ không có nội dung.

Là những người thầy có chuyên môn lâu năm trong ngành sư phạm, đến từ các trường Đại học quốc gia, Đại học sư phạm, Đại học ngoại ngữ. Gia Sư Thăng Long tự tin khẳng định chất lượng và uy tín của mình. Quý phụ huynh muốn tìm gia sư lớp 8 cho con:

►  Hãy liên hệ trung tâm để được tư vấn, và trải nghiệm dịch vụ gia sư chuyên nghiệp mà các trung tâm khác khó lòng đáp ứng và phục vụ quý phụ huynh một cách nhiệt tình.

►  Quy tụ đội ngũ gia sư lớp 8 các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh giỏi và chuyên môn sư phạm cao.

►  Gia sư nhiệt tình, hiểu rõ tâm lý học sinh và có phương pháp dạy sáng tạo, khoa học.

►  Chúng tôi cam kết các em sẽ tiến bộ sau 10 buổi học đầu tiên.

►  Gia sư lớp 8 luôn có tinh thần trách nhiệm, luôn lắng nghe và hợp tác với quý phụ huynh để có chiến lược giúp các em học tốt nhất

►  Các em sẽ được đánh giá năng lực qua các bài kiểm tra, và kết quả sẽ được thông báo tới quý phụ huynh để nắm bắt sát sao tiến độ, cũng như trình độ học của con mình.

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư giỏi lớp 8 vui lòng liên hệ:

Văn phòng: (04) 6294.2894 ( 8h – 18h)

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 27 Ngõ 97 Xuân thủy – Cầu Giấy.

Cơ sở 2: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận