Gia sư tiếng anh lớp 12

Gia sư Tiếng anh lớp 12 – Anh ( Chị ) đang có nhu cầu tìm gia sư Tiếng anh lớp 12 tại nhà

12 năm đèn sách cuối cùng các em cũng đứng trước ngưỡng cửa cổng trường Đại Học. Chắc hẳn các em cũng có sự lựa chọn cho riêng mình về môn thi, khối thi hay một trường ĐH nào đó. Tiếng anh là môn học được khá nhiều học sinh yêu thích trong những năm gần đây. Việc lựa chọn tiếng anh để ôn thi ĐH đồng nghĩa với việc các em sẽ chọn một trong hai khối D và A1 để ôn thi.

Gia sư tiếng anh lớp 12

Vậy làm sao để  học tốt và đạt được thành tích cao trong môn học này?

Các em cần phải nắm được cấu trúc đề thi, với những lần thi gần đây thì về cơ bản sẽ là 80% là trắc nghiệm và 20% thi viết. Phần thi viết sẽ gồm phần viết luận, viết câu, viết lại câu.

Với nhiều năm giảng dạy và tư vấn cho các em ôn thi. Chúng tôi nhận thấy ba dạng sau là phần trọng tâm và khó nhất mà các em cần dành nhiều thời gian ôn tập hơn: Bài đọc hiểu ( reading comprehension ) – Bài văn chọn từ điền vào chỗ chấm ( cloze test ) – Chọn đáp án phù hợp với câu ( multiple choice ).

Với lượng kiến thức khó và dài như chương trình lớp 12. Lại đòi hỏi học sinh phải nắm được cả 4 kỹ năng cơ bản: Nghe, nói, đọc, viết. Sẽ gây không ít khó khăn cho nhiều em kể cả học sinh học khá.

Vậy vào thời điểm này lựa chọn một gia sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng anh để hỗ trợ kèm thêm cho các em cả về ngữ pháp và phát âm là rất phù hợp.

Các anh chị gia sư tiếng anh lớp 12 sẽ giúp các em nắm được cấu trúc đề thi và triển khai viết một đoạn văn bằng tiếng anh một cách thành thạo, đặc biệt là cách sắp xếp ‘’ supporting sentences ‘’ trong một đoạn văn. Hay hướng dẫn các mẹo nhỏ, kinh nghiệm làm bài thi trắc nghiệm Tiếng anh nhanh và chính xác nhất.

Nếu quý phụ huynh bận rộn không có nhiều thời gian kèm cặp cho con em mình thì Gia sư sư Thăng Long sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Tương lai của các em cũng là trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi.

Với sự tin tưởng của quý phụ huynh và học sinh hàng chục năm nay, Chúng tôi tin chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư của quý phụ huynh học sinh.

Gia sư tiếng anh lớp 12 với đội ngũ gia sư là giảng viên, sinh viên xuất sắc tại các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Thương…luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp các em học sinh có ý thức học, phương pháp học và ý chí phấn đấu quyết tâm cao.

Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi môn Tiếng anh lớp 12 vui lòng liên hệ:

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận