Danh mục: GIA SƯ LỚP 7

Gia sư giỏi lớp 7 tại nhà dành cho con bạn

Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư lớp 7 cho con. Gia sư Thăng Long xin giới thiệu đội ngũ giáo viên, sinh viên sư phạm giỏi. Chuyên dạy kèm các môn Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh… từ cơ bản đến nâng cao các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 uy tín tại Hà Nội. Học sinh sẽ nhanh chóng tiến bộ và có phương pháp học tập hiệu quả ngay sau 10 buổi dạy đầu tiên.

Lớp 7 là năm học các em đã dần ổn định với môi trường học tập mới năm lớp 6. Tuy nhiên, thêm một lớp là thêm một nấc thang, thêm những kiến thức và những trải nghiệm mới. Về cơ bản thì chương trình lớp 7 sẽ nối tiếp phần kiến thức của lớp 6, nhưng dạng bài tập sẽ khó và nâng cao dần lên, yêu cầu học sinh phải tự học, tìm tòi và sáng tạo.

Do vậy, để duy trì học tập ổn định thì học sinh phải cố gắng rất nhiều, phải có chiến lược học tập bài bản thì mới có thể thành công.

Gia sư lớp 7

Trong năm học này, các em cần bồi dưỡng kiến thức của 4 môn học chủ đạo sau:

Môn Toán: Gia sư sẽ hướng dẫn học sinh nắm được các định nghĩa, phân biệt được các tập số (Tập số tự nhiên, Số nguyên, Số hữu tỷ, Số thực). Biết so sánh các số hữu tỷ với nhau. Thành thạo các dạng toán liên quan đến (Giá trị tuyệt đối, Lũy thừa, Căn thức bậc hai…). Vẽ được đồ thị hàm số dạng y = ax. Tính giá trị của đơn thức, đa thức một cách thành thạo. Phần hình học, gia sư lớp 7 sẽ giúp học sinh có phương pháp tư duy để chứng minh các bài toán song song, vuông góc một cách logic và nhanh nhất.

Môn Văn: Phần tập làm văn, gia sư dạy kèm lớp 7 sẽ giúp học sinh có kỹ năng viết văn một cách mạch lạc, trau chuốt, đầy cảm xúc. Biết sử dụng phối hợp cả ba yếu tố: Tự sự, Miêu tả, Biểu cảm vào cùng một bài văn. Phần văn học, học sinh cần phải học thuộc lòng, cảm nhận sâu sắc từng tác phẩm. Phần tiếng việt, ngữ pháp quan trọng nhất là 8 biện pháp tu từ (so sánh, ẩn dụ, hoán dụ, nhân hóa, điệp ngữ, chơi chữ, nói quá, nói giảm – nói tránh,…). Nắm chắc được tất cả các phần này thì học sinh mới làm được bài văn một cách sáng tạo, đầy nghệ thuật.

Môn Tiếng Anh: Gia sư sẽ hỗ trợ cho các học sinh cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Vận dụng được cấu trúc ngữ pháp, ghi nhớ nhiều từ vựng và phát âm tốt. Giúp học sinh làm được một số bài tập khó liên quan đến: Preposition, Collocation, Idioms, Phrasal Verb…dạng bài điền từ vào đoạn văn hay viết đoạn văn bằng tiếng anh một cách chính xác.

Môn Vật Lý: Với chương trình lớp 7, gia sư tại nhà không quá khó để hướng dẫn cho học sinh hiểu được thế nào là: Quang học? Âm học? Điện học?. Từ đó vận dụng các công thức làm nhanh các bài tập vật lý từ cơ bản đến nâng cao một cách nhanh chóng. Đồng thời gia sư lớp 7 sẽ giải thích một số hiện tượng vật lý trong đời sống, giúp học sinh tăng thêm vốn hiểu biết của mình và yêu thích môn học này hơn.

Lợi ích khi thuê gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà cho con

Giúp con tìm ra phương pháp học tập hiệu quả ngay cả khi bị mất gốc.

Nhanh chóng tìm lại niềm yêu thích các môn chủ đạo: Toán, Văn, Anh, Lý

Giúp con có tính tự giác, kiên trì và có ý thức học tập.

Những em có tố chất tốt, gia sư hướng dẫn các em đào sâu kiến thức thông qua phương pháp giải nhanh, tư duy sâu sắc cùng những mẹo làm bài rất hữu ích phục vụ cho các kỳ thi đạt hiệu quả cao.

Không chỉ đơn thuần là người thầy, người cô. Gia sư lớp 7 tại Hà Nội còn là người bạn để chia sẻ nhưng tâm tư tình cảm của lứa tuổi học trò, từ đó thấu hiểu và đưa ra lời khuyên hữu ích cho các em.

Gia sư lớp 7 tại nhà hỗ trợ phụ huynh những gì?

Hình thức thuê gia sư tại nhà sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức hơn vì bạn không phải đưa đón con đi lại vất vả.

Giải quyết một phần áp lực khi bạn quá bận rộn, không có thời gian và kiến thức để giúp con học tốt hơn.

Hình thức dạy một thầy một trò giúp con bạn tiến bộ nhanh hơn vì nhận được sự quan tâm tuyệt đối từ người dạy.

Không lo lắng con bạn sẽ ra ngoài tụ tập bạn bè hay bỏ học chơi game…

Nắm rõ được thông tin và có quyền lựa chọn gia sư tốt nhất, phù hợp với với tính cách, lực học của con.

Được học thử 2 buổi miễn phí để đánh giá chất lượng của gia sư.

Gia sư Thăng Long cung cấp đội ngũ gia sư chất lượng cao, uy tín tại Hà Nội bao gồm:

Giáo viên giỏi đang giảng dạy tại trường cấp 2 uy tín Hà Nội: THCS Giảng Võ, THCS Yên Hòa, THCS Nguyễn Trường Tộ, THCS Lương Thế Vinh…

Giáo viên tự do tốt nghiệp trường đại học sư phạm Hà Nội có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi tại trung tâm hoặc mở lớp dạy tại nhà.

Sinh viên giỏi thuộc các trường tốp đầu Hà Nội: Đại Học Sư Phạm, Đại Học Quốc Gia, Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân…

Tất cả gia sư lớp 7 đều có kinh nghiệm giảng dạy từ 2 năm trở lên

Quý phụ huynh cần tìm gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà ở Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn Phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Q.Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

Bài Viết Liên Quan

Học thêm Toán lớp 7

Tìm lớp học thêm Toán 7 ở Hà Nội. Học cùng giáo viên Toán nổi tiếng Nguyễn Thế Bình. Mở các lớp học thêm Toán từ cơ bản đến nâng cao lớp 6 - 12. LH 0989488557

Đọc thêm

Gia sư môn tiếng anh lớp 7

Tiếng anh lớp 7 xoay quanh những nội dung chủ điểm gần gũi với cuộc sống, sát thực với mục đích, nhu cầu và hứng...

Đọc thêm