Gia sư giỏi tại quận Hoàng Mai giúp con học hiệu quả

Cảm thấy khó khăn khi tiếp thu bài giảng trên lớp? Thường cảm thấy thiếu động lực học tập và bị điểm kém. Hay cố gắng học tập nhưng kết quả vẫn chưa được như mong đợi? Nếu con bạn có những biểu hiện trên thì dịch vụ gia sư tại nhà sẽ là lựa chọn phù hợp giúp con tiến bộ trong học tập và đạt kết quả như ý.

Gia sư dạy kèm tại quận hoàng mai

Ưu điểm của dịch vụ gia sư tại nhà quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai là một quận đang phát triển trong những năm gần đây với nhiều thay đổi trong cơ sở hạ tầng, giao thông cũng như trường học, tạo điều kiện cho nền giáo dục phát triển rõ rệt trong 5 năm trở lại đây. Cùng với sự phát triển của nền giáo dục tại địa bàn quận, áp lực học tập của học sinh cũng tăng lên khiến các em cần nỗ lực nhiều hơn để theo kịp chương trình học trên lớp và chuẩn bị cho các kỳ thi. Dịch vụ gia sư tại nhà sẽ là lựa chọn phù hợp giúp con tiến bộ trong học tập với ưu điểm nổi trội sau:

•  Kèm học 1-1 giúp học sinh nhanh tiến bộ chỉ sau 10 buổi học.

•  Đội ngũ gia sư được chọn lọc cẩn thận, phù hợp với từng đối tượng học sinh.

•  Học sinh có điều kiện được tìm hiểu kỹ hơn kiến thức thông qua trao đổi trực tiếp với gia sư.

•  Được củng cố kiến thức còn hổng và học nâng cao.

•  Thời gian và mức học phí linh hoạt phù hợp điều kiện của mỗi gia đình.

•  Học sinh sẽ có sự tập trung hơn để tiếp thu bài hiệu quả.

Trung tâm gia sư Thăng Long – Lựa chọn tối ưu giúp con thành công trong học tập

Hiện nay trên địa bàn quận Hoàng Mai có rất nhiều trung tâm gia sư mở ra nhằm phục vụ nhu cầu gia sư tại nhà cho con. Điều này gây băn khoăn cho không ít phụ huynh bởi chất lượng gia sư tại một số trung tâm có thể không được như mong muốn của gia đình và học sinh. Trung tâm gia sư Thăng Long tự hào là địa chỉ uy tín cho các bậc phụ huynh để gửi gắm con em với những ưu điểm nổi trội sau:

Về đội ngũ gia sư

Đội ngũ gia sư chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy cho các em học sinh từ bậc tiểu học đến THPT chính là điểm khác biệt lớn nhất của trung tâm Thăng Long so với các trung tâm khác. Để gia nhập đội ngũ gia sư của chúng tôi, ứng viên cần đạt những tiêu chí sau:

•  Đang là giáo viên tại các trường học trên địa bàn Hà Nội hoặc là sinh viên năm 2 trở lên tại các trường đại học lớn như ĐH Ngoại Ngữ, Bách Khoa, Ngoại Thương,vv…

•  Có kinh nghiệm giảng dạy mọi đối tượng học sinh, bao gồm cả học sinh khá giỏi và trung bình.

•  Vượt qua bài test kỹ năng giảng dạy của trung tâm.

•  Nhận được phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh trong quá trình giảng dạy trước đó.

•  Có phẩm chất đạo đức tốt, tính kiên nhẫn, trung thực, tác phong nhà giáo chững chạc.

Phương pháp giảng dạy phù hợp với nhiều đối tượng học sinh

Đội ngũ gia sư Quận Hoàng Mai của chúng tôi áp dụng phương pháp học tập phù hợp với từng đối tượng học sinh. Với các em học lực trung bình, đội ngũ gia sư luôn đề cao việc lấy lại kiến thức căn bản cho các em để giúp các em vượt qua các bài kiểm tra trên lớp và thi vượt cấp. Với các em có định hướng học nâng cao hay thi vào trường chuyên, đội ngũ gia sư quận Hoàng Mai sẽ biên soạn giáo án đặc biệt giúp các em có đủ kiến thức để làm được các bài tập khó và đạt kết quả mong muốn.

Lựa chọn môn học đa dạng với mọi lứa tuổi

Nhằm phục vụ nhu cầu hoc gia sư đang tăng mạnh ở khu vực quận Hoàng Mai, đội ngũ của chúng tôi phục vụ giảng dạy nhiều môn học ở các cấp từ Tiểu Học đến THPT như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa,vv… Điều này tạo cho phụ huynh có rất nhiều lựa chọn để giúp con nâng cao kiến thức các môn học chính ở cùng một trung tâm. Số lượng gia sư giảng dạy ở từng môn học khá đồng đều giúp việc tìm kiếm gia sư dễ dàng hơn và đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh đồng đều.

Khu vực giảng dạy

Đội ngũ gia sư giỏi tại quận Hoàng Mai nhận giảng dạy tại nhà ở các tuyến phố thuộc địa bàn quận như: Trương Định, Tân Mai, Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Định Công, Đại Kim, khu đô thị Linh Đàm, vv…

Những thành tích nổi bật của đội ngũ gia sư quận Hoàng Mai

•  Trong năm 2016, hơn 300 em học sinh cấp 1 và 2 đạt điểm tổng kết khá trở lên sau khi học với đội ngũ gia sư quận Hoàng Mai của chúng tôi.

•  Hơn 85% các em học sinh có thể lấy lại kiến thức cơ bản và theo kịp chương trình học trên lớp chỉ sau 10 buổi học.

•  Hơn 200 em học sinh cấp 3 đã thi đỗ Đại học vào ngôi trường mong muốn với số điểm từ 18 điểm trở lên, trong đó có 50 em đạt từ 23 điểm trở lên.

•  Hơn 90% phụ huynh và học sinh hài lòng với chất lượng gia sư khu vực quận Hoàng Mai.

•  Năm 2016, hơn 150 em học sinh đã thi đỗ nguyện vọng 1 các trường THPT với điểm số từ 50 trở lên.

Hãy để chúng tôi chia sẻ trách nhiệm với quý phụ huynh!!!

Để được tư vấn miễn phí và lựa chọn gia sư phù hợp cho con, phụ huynh vui lòng liên hệ với gia sư tại quận Hoàng Mai:

•  Địa chỉ: Số 22 – Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

•  Văn phòng: 04 6294 2894  Hotline: 0988 718 712

•  Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận