Bí quyết tìm gia sư Toán uy tín tại Hà Nội

Mạnh Tử có câu “Giáo dục phải có nhiều phương pháp” và hiện nay cách mà nhiều bậc làm cha, làm mẹ đầu tư cho con cái là thuê gia sư dạy kèm tại nhà. Môn Toán trước nay luôn được quan tâm hàng đầu rất cần có một gia sư Toán chuyên môn giỏi, kỹ năng sư phạm tốt. Nhiều người vẫn còn rất băn khoăn trong quá trình tìm gia sư cho con, dưới đây là những bí quyết tìm gia sư Toán uy tín tại Hà Nội dành cho phụ huynh.

Gia sư toán giỏi

Tại sao nên cần một gia sư Toán giỏi tại nhà

1. Nguyên nhân học sinh học yếu môn Toán

Trước tiên, chúng ta cần tim hiểu những nguyên nhân dẫn đến tình trạng học yếu môn Toán, một trong những lý do mà các em cần có gia sư Toán bên cạnh chính là:

Thứ 1, do có nhiều lỗ hổng kiến thức, kỹ năng tính toán và tư duy yếu.

Thứ 2, cách học Toán chưa đúng hoặc là sai, không có tính chủ động trong học tập, phụ thuộc quá nhiều vào thầy cô giáo.

Thứ 3, vì kiến thức không đủ chắc chắn dẫn đến hoang mang, mất phương hướng, chán nản và học lực ngày càng tụt xuống.

Thứ 4, dành quá ít thời gian cho việc học Toán, lơ là, không tập trung trong khi học.

Thứ 5, khả năng tiếp thu chậm chạp, hiểu trước quên sau.

Việc rèn luyện kỹ năng, ôn tập kiến thức đòi hỏi mất rất nhiều công sức và thời gian so với những học sinh khác cho nên cần phải có một người hỗ trợ bên cạnh để quá trình học tập lại từ đầu trở nên “thuận” hơn.

2. Bí quyết nào để tìm gia sư Toán uy tín tại Hà Nội?

Để tìm được gia sư Toán uy tín, phụ huynh nên tìm hiểu kĩ và đặt ra yêu cầu cho gia sư ngay từ đầu

♦ Đối với gia sư là giáo viên:

Về trình độ: tìm đến giáo viên đang dạy tại các trường tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm, có văn bằng chứng chỉ rõ ràng làm việc tại các trường lớn như đại học sư phạm, bách khoa, kinh tế, trường Chu Văn An, Amsterdam,…Bên cạnh đó là các giáo viên tự do hoặc đã về hưu, họ là nhóm thầy cô đã tốt nghiệp đại học sư phạm, có trình độ giỏi, phương pháp dạy tốt nhưng hiện không dạy tại các trường học mà đi dạy thêm và dạy kèm tại nhà.

Về chuyên môn: giáo viên chuyên Toán dày dặn kinh nghiệm, thành thục mọi kỹ năng sư phạm, có tinh thần nghĩa vụ trong quá trình dạy học. Là thầy cô dạy giỏi có kinh nghiệm ôn luyện thi học sinh giỏi Toán, thi Olympic, đại học,…

♦ Đối với gia sư là sinh viên:

Về trình độ: ưu tiên các bạn sinh viên đã tốt nghiệp hê chính quy tại các trường ĐHSPHN, CĐSPHN,.. chuyên Toán có trên 2-3 năm kinh nghiệm, có thành tích ưu tú, kiến thức vững vàng, chuyên môn cao. Với những sinh đang theo học tại các trường lớn trong cả nước phải là thủ khoa hoặc có số điểm đầu vào môn Toán trên 8 điểm. Lí lịch rõ ràng, nhân phẩm đạo đức tốt.

Về chuyên môn: ngoại việc hiểu sâu kiến thức còn có nhiều cách giảng dạy, gần gũi dễ hiểu. Tận tâm và nhiệt tình với học sinh, trả lời được mọi thắc mà các em nêu ra.

3. Phương pháp giảng dạy môn Toán nào tốt nhất cho học sinh

Gia sư toán

Phương pháp dạy toán phù hợp với từng đối tượng học sinh

♦ Học sinh cấp 1: học sinh sẽ được giáo viên cho làm quen các phương pháp cộng, trừ dựa trên hình ảnh, dụng cụ thực tế để thuộc lòng phép tính nhanh nhất. Những phép tính nhân, chia gia sư dạy kèm môn Toán giúp học sinh thuộc nhanh và lâu bảng cửu chương, đưa thêm một số bài tập củng cố kiến thức. Giáo viên còn chia sẻ các mẹo giải đáp nhanh và chính xác nhất.

♦ Học sinh cấp 2: gia sư đưa ra cách dạy từ cơ bản đến nâng cao tránh để học sinh cảm thấy áp lực đồng thời bám sát vào chương trình học trên lớp.

♦ Học sinh cấp 3: đây là giai đoạn nước rút cuối cùng quyết định số phận của các em trong suốt nhiều năm học, gia sư dạy Toán đảm bảo tóm tắt mọi kiến thức nhanh và hiệu quả kèm theo đó là những cách giải hay để lấy thêm điểm, bí quyết trong quá trình thi cử và cách xử lý tình huống khi gặp khó khăn.

4. Địa chỉ tin cậy cho phụ huynh trong quá trình tìm kiếm gia sư

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trung tâm gia sư Thăng Long là địa chỉ tin cậy được nhiều phụ huynh tin tưởng. Để trả lời vì sao nên lựa chọn trung tâm hãy xem lại những thành tích đạt được trong 10 năm hoạt động của chúng tôi

Về nhân lực:

♦ Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng đều được đào tạo kỹ càng, luôn phục vụ chu đáo, hỗ trợ cho mọi người tốt nhất có thể.

♦ Tập thể gia sư của trung tâm luôn đảm bảo việc học tập tốt nhất cho các em học sinh.

♦ Hơn 10 năm qua chúng tôi đã không ngừng cung cấp gia sư Toán cho hàng ngàn học sinh.

Hình thức mở rộng:

♦ Trung tâm có 2 trụ sở chính tại quận Hai Bà Trưng và quận Cầu Giấy.

♦ Hiện nay thì chúng tôi đã có mặt trên mọi địa bàn Hà Nội như quận Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai,…

Khả năng phát triển:

♦ Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, trợ giúp, trao đổi dữ liệu với các gia sư.

♦ Duy trì mức học phí hợp lý.

♦ Hợp đồng với gia sư rõ ràng, rành mạch.

Sau những gì mà trung tâm đã làm được hi vọng phụ huynh học sinh có thể tin tưởng và tiếp bước cùng với chúng tôi vì tương lai con trẻ.

Quý phụ huynh học sinh có nhu cầu tìm gia sư Toán tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận