Tư vấn lựa chọn gia sư môn Hóa phù hợp cho học sinh

Trung tâm Gia sư Thăng Long tự hào là địa chỉ tin cậy cho phụ huynh học sinh ở mọi lứa tuổi – Tư vấn lựa chọn gia sư môn Hóa tại Hà Nội phù hợp cho học sinh tại mọi trình độ, mọi cấp bậc từ lớp 8, 9 đến 10, 11, 12 và ôn thi Đại Học khối A, B…

Gia sư môn hoá học hà nội

Gia sư Hoá giỏi bồi dưỡng kiến thức cho học sinh tại nhà

Trung tâm gia sư Thăng Long hiện nay đang hợp tác với rất nhiều giáo viên, giảng viên và sinh viên ưu tú của các trường: Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Khoa học và Tự Nhiên, Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Y Dược, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Học viện Ngân Hàng, Học viện Tài chính… trên địa bàn Thành Phố Hà Nội, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư môn Hoá Học Hà Nội có chuyên môn cao, đặc biệt về môn Hóa học, xây dựng một chương trình học tiêu chuẩn cho môn Hóa học, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ với môn Hóa học nói riêng và các môn học trong chương trình giảng dạy nói riêng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trung tâm chúng tôi sẽ giúp đỡ tốt nhất cho phụ huynh trong việc tư vấn lựa chọn gia sư môn Hóa phù hợp cho học sinh. Chúng tôi sở hữu đội ngũ gia sư Hóa đa dạng:

Gia sư môn Hóa Học dành cho các em học sinh cấp 2: Theo chương trình cơ bản sách giáo khoa và chương trình nâng cao, chương trình thi học sinh giỏi môn Hóa Học.

Gia sư môn Hóa cho các em có ý định thi vào chuyên Hóa của các trường THPT trọng điểm: ôn luyện vững kiến thức hóa cơ bản lớp 8-9, giảng dạy các chương trình luyện thi riêng biệt của khối chuyên Hóa.

♦ Gia sư môn Hóa lớp 10: Hướng dẫn ôn lại và củng cố kiến thức từ năm lớp 8, học chuyên đề hóa học và các chương trình luyện thi của năm lớp 10, sẵn sàng cho kì thi tuyển chọn đội tuyển học sinh giỏi Hóa với các học sinh có nhu cầu

Gia sư môn hóa lớp 11: Củng cố kiến thức và dạng bài tập – chuyên đề luyện thi của lớp 10 và giảng dạy các chuyên đề của lớp 11, chuẩn bị kiến thức để vước vào kì thi đại học vào năm lớp 12

Gia sư môn hóa lớp 12 và chương trình luyện tập ôn thi đại học: Ôn tập lại kiến thức theo chuyên đề của các năm 10 – 11. Học tiếp kiến thức lớp 12, tập trung các dạng đề, chuyên đề ôn thi hóa học chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp và đại học – cao đẳng.

Trung tâm Gia sư Thăng Long cam kết kết quả học tập của các em học sinh và việc đảm bảo chất lượng dạy học, ôn thi do các giáo viên, sinh viên giảng dạy. Liên hệ với Trung tâm Gia sư Thăng Long để được tư vấn lựa chọn gia sư môn Hóa phù hợp, chắc chắn các phụ huynh và học sinh sẽ hài lòng bởi cách phục vụ ân cần và phương pháp giảng dạy môn hóa chuyên nghiệp của trung tâm.

Học tập cùng gia sư môn Hoá Học Hà Nội giúp học sinh tiến bộ vượt bậc

Gia sư hoá học hà nội

Học tập cùng gia sư Hóa tại nhà mang lại rất nhiều lợi ích cho học sinh, giúp các em tiến bộ nhanh chóng.

Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường

Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.

Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em.

Thời gian dạy thử 2 buổi, thay đổi gia sư ngay nếu giá đình không hài lòng

Giúp học sinh bổ sung kiến thức mất gốc chỉ trong thời gian 10 buổi học.

Trực tiếp trao đổi với gia sư về tình hình học tập cũng như phương pháp giảng dạy và thời gian học tập.

Cập nhập những dạng bài và đề thi Hóa mới nhất.

Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh về các thông tin các trường THPT, đại học, cao đẳng, điểm chuẩn các năm gần dây cho từng khối ngành

Cung cấp địa chỉ gia sư và các gia sư tin cậy cho các môn học khác ngoài môn Hóa học.

Trong thời gian qua, trung tâm gia sư Thăng Long rất vui mừng khi nhận được những nhận xét tích cực từ phía các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đặc biệt là bộ môn Hóa Học. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn gia sư môn Hóa phù hợp nhất cho học sinh đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, sinh viên và tác phong hoạt động để ngày càng hoàn thiện đáp lại niềm tin yêu của quý phụ huynh dành cho chúng tôi.
Do đó, đội ngũ gia sư môn Hoá Hà Nội nói riêng và trung tâm gia sư Thăng Long nói chung sẽ không ngừng nỗ lực hết mình để trở thành người bạn đồng hành tin cậy, cùng gánh vác, sẻ chia nỗi lo lắng của quý bậc phụ huynh về việc học tập của con em mình.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư môn Hoá Học Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận